Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Chỗ Thuê Xe Tháng, Dài Ngày Tại Quảng Bình Tốt Nhất

Thuê xe tháng tại Quảng Bình, 1 dịch vụ phục vụ nhu cầu rất cần thiết của rất nhiều tập đoàn, công ty, đơn vị, trường học, các sở, ban, ngành, hội, … cho việc đi lại hàng ngày của các cán bộ, công nhân viên. Hay rất nhiều công việc khác dùng để di chuyển nửa, như: đi công tác; làm dự án; đi du lịch; nghỉ dưỡng; hay là đi làm công tác thiện nguyện; … Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Quảng Bình GO theo tháng; giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí; và hết sức thuận tiện, hữu ích cho quý vị; khi bạn có nhu cầu sử dụng xe ô tô với 1 thời gian kéo dài.

Thuê xe tháng tại Quảng Bình, car rental by month

Vì sao nên thuê xe tháng, dài ngày?

Khi mà bạn có nhu cầu di chuyển nhiều vì của công việc phải đi lại nhiều; thời gian sử dụng lâu dài; thì dĩ nhiên nên lựa chọn thuê xe theo tháng. Sử dụng dịch vụ thuê xe tháng mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế, và có nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Chi phí tiết kiệm hơn.

Đây là điều đương nhiên rồi, khi thuê xe tại Quảng Bình GO theo tháng, mức giá sẽ thấp hơn kha khá so với khi thuê xe theo ngày, theo giờ. Do đó, khi mà nhu cầu đi lại trong công việc nhiều; thì bạn nên chọn giải pháp thuê xe theo tháng dài hạn; từ các đơn vị cho thuê xe uy tín tại Quảng Bình, để có giá thành tốt nhất; và có nhiều ưu đãi nhé.

Bên cạnh đó, thuê xe theo tháng dài hạn, là 1 cách tiết kiệm cho khoản đầu tư ban đầu, so với khoản chi phí khi bỏ ra để mua hẳn 1 chiếc xe mới đó nhé. Vì thế, 1 giải pháp rất hay mà bạn nên nghỉ đến khi có nhu cầu thuê xe.

Thống kê các khoản phải trả khi mua xe mới như:

– Bảo hiểm hàng năm.
– Bảo dưỡng, bảo trì xe theo định kì.
– Phí giữ xe, đậu xe.
– Khấu hao các kiểu, …

+ Song hành thoải mái trong mọi chuyến hành trình.

Dĩ nhiên rồi, thuê xe tại Quảng Bình GO theo tháng, sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều trong chuyến hành trình của mình. Các bạn hoàn toàn chủ động đi xe bất cứ lúc nào mình muốn; mà không cần tốn thời gian để đặt xe. Có 1 số nơi thì thủ tục đặt xe cũng khá là rối rắm. Do đó, thuê xe tháng tại Quảng Bình GO, 1 giải pháp hữu hiệu, mang đến sự thoải mái nhất trong mọi chuyến đi.

Khi bạn đầu tư mua 1 chiếc xe để sở hữu, ngoài việc phải chi tiền cho chiếc xe đó; thì chúng ta còn phải chi trả thêm khá nhiều khoản chi phí phát sinh khác, như: Chi phí bảo hiểm hàng năm; bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ; phí bải xe, giữ xe; và rất nhiều chi phí phát sinh khác nửa; … Khi thuê xe theo hợp đồng dài hạn, thì bên dịch vụ cho thuê xe phải lo hết tất tần tật những khoản chi phí này rồi; vì vậy mà bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác nửa.

+ Có thể trải nghiệm nhiều dòng xe khác.

Khi bạn có nhu cầu đổi xe, thì đương nhiên bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dòng xe khác nhau rồi. Chẳng hạn như, khi bạn thuê 1 chiếc xe con 4 chỗ theo tháng dài hạn để phục vụ cho việc di chuyển. Thế nhưng, khi số lượng người lại tăng lên chẳng hạn; thì đương nhiên khi đó, bạn cần 1 chiếc xe có nhiều chỗ ngồi hơn để phục vụ nhu cầu đi lại của các bạn chứ. Vậy thì bạn lại đổi xe cho phù hợp phải không nào?

+ Linh hoạt, chủ động hơn trong công việc.

Đúng vậy, chọn dịch vụ thuê xe tại Quảng Bình GO theo tháng, sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Chẳng hạn, như để đưa đón khách hàng, đối tác quan trọng, từ địa điểm này đến các địa điểm khác tùy ý. Đồng thời, có tài xế chở đi sẽ tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp hơn.

Việc thuê xe Quảng Bình GO theo tháng, có tài xế riêng, có thể yên tâm tập trung làm các công việc trên xe; mà không cần căng thẳng điều khiển xe, nếu như đi xe ô tô cá nhân của mình.

+ Giá thành tốt cũng là 1 vấn đề.

Khẳng định, với mức giá cho thuê xe tốt, hấp dẫn nhất thị trường tại Quảng Bình. Quảng Bình GO, đã, và đang mang lại sự lựa chọn hàng đầu, cho những ai có nhu cầu thuê xe. Chúng tôi tự tin báo giá cho thuê xe tại Quảng Bình theo tháng chuẩn nhất. Tạo cho bạn 1 sự yên tâm về chi phí, cũng như dễ dàng lựa chọn, tính toán nhất.

Giá thành, luôn là 1 yếu tố làm nên Quảng Bình GO, được khách hàng lựa chọn đầu tiên. Giá thành phải luôn đi kèm với chất lượng. Chúng tôi, sẽ cố gắng giảm mức giá tốt nhất cho khách hàng; giúp việc chi trả xuống thấp nhất; nhưng chất lượng vẫn đặt lên hàng đầu.

+ Tiết kiệm, khỏi lo về giá.

Quảng Bình GO, thấu hiểu chi phí là yếu tố khách hàng quan tâm nhất, khi muốn thuê xe. Cho nên, chúng tôi đã, và đang tiếp tục khảo sát hơn về thị trường; và đưa ra bảng giá thuê theo tháng cạnh tranh, minh bạch nhất. Do đó, cam kết mang lại cho bạn giải pháp tiết kiệm tối ưu cho khách hàng, khi thuê xe tháng dài hạn nơi chúng tôi.

Thuê xe 4 chổ Đồng Hới, Quảng Bình car rentals
Dịch vụ cho thuê xe 7 chổ Quảng Bình car rentals

Dịch vụ thuê xe tại Quảng Bình GO theo tháng, dài ngày.

Quảng Bình GO, luôn tự hào là đơn vị cho thuê xe tháng uy tín, đáng tin cậy, giá tốt tại thành phố Đồng Hới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng có tài xế. Tùy thuộc vào nhu cầu cần thuê xe nào? Đời nào? Mà mức giá cho thuê xe tháng sẽ có sự chênh lệch về giá.
Khi thuê xe tại Quảng Bình GO theo tháng, bạn được lựa chọn tài xế tốt nhất. Lái xe với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bác tài thông thạo các tuyến đường, mà bạn sắp phải đặt chân đến. Đặc biệt, khả năng xử lý tình huống bất ngờ, nhanh chóng chính xác. Thái độ làm việc vui vẻ, thân thiện. Việc của bạn là tận hưởng chuyến hành trình; hoặc nghỉ ngơi, chuẩn bị cho những công việc kế tiếp.

Bảng giá tham khảo dịch vụ thuê xe tại Quảng Bình GO theo tháng.

Loại xe tương ứng với số chỗ ngồi
Lộ trình (Km/1 tháng) 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
  ≤ 3.000km 19.000k 21.000k 30.000k 45.000k 65.000k
 ≤ 3.000 ≤ 4.500 20.500k 22.500k 35.000k 55.000k 80.000k
≤ 4.500 ≤ 6.000 22.000k 24.000k 40.000k 60.000k 85.000k
Phụ thu khi trên 1km 7k 9k 14k 22k 35k

Lưu ý:

– Bảng giá cho thuê xe tại Quảng Bình GO theo tháng này chỉ mang tính chất tham khảo.

Giá đã bao gồm: xe, xăng dầu, bảo hiểm, phí cầu đường, phí đường cao tốc.

Giá không bao gồm: phí bến bãi, chi phí trả cho bác tài ăn uống, ngủ nghỉ (nếu có), thuế VAT 10%.

– Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào hãng xe bạn chọn, số chỗ ngồi, … cho nên sẽ có các mức giá chênh lệch nhau.

Thuê xe 16 chổ Đồng Hới, Quảng Bình car rentals
Car rentals cho thuê xe 16 chổ tại Quảng Bình

Quảng Bình GO, sự lựa chọn hoàn hảo để song hành.

Lúc bạn đã chọn dịch vụ thuê xe tại Quảng Bình GO theo tháng; bạn đã chọn đúng người phục vụ! Chính vì, chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm thỏa mãn hầu hết, những nhu cầu cần thiết; và thiết yếu nhất cho quý khách hàng.

+ Quảng Bình GO, chuyên cung cấp các dòng xe đời mới, đẹp, chất lượng, tiện nghi, và không kém phần sang trọng.

+ Xe tốt, giá chất nhất trên thị trường.

+ Có số lượng xe đông đủ, phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, cho bạn được nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

+ Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tình, văn minh. Các bác tài được tuyển chọn kỹ càng; với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

+ Phục vụ tận tâm, nhiệt tình, luôn luôn đảm bảo về thời gian, cũng như an toàn trên mọi hành trình của bạn.

+ Quy trình, thủ tục thuê xe hết sức đơn giản, nhanh chóng.

+ Tích hợp nhiều hình thức thanh toán cho quý khách hàng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian; tiện lợi; cũng như tạo điều kiện thanh toán tốt nhất, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Quảng Bình GO theo tháng.

Một chú ý đặc biệt nửa là nếu quý khách hàng ký hợp đồng thuê xe tháng có tài trên 3 năm. Quảng Bình GO sẽ cung cấp xe hoàn toàn mới 100% theo yêu cầu quý khách.

Các xe chúng tôi được bảo dưỡng, bảo trì hàng tháng đúng theo quy trình, quy định của các hãng xe. Những yếu tố bảo dưỡng, bảo trì chính của các hãng xe hàng tháng là:

– Thắng (phanh) ABS.

– Hệ thống đèn chiếu sáng: chiếu xa, chiếu gần.

– Đèn tín hiệu: rẻ trái, rẻ phải.

– Các giấy phép sử dụng xe.

– Thay dầu nhớt mỗi khi đi đủ số km.

– Hệ thống điều hòa, làm mát, …

Lợi ích bạn được hưởng khi thuê xe tại Quảng Bình GO?

– Sử dụng wifi miễn phí, ổn định.

– Xạc pin điện thoại với các cổng xạc thông dụng: cổng Lightning; cổng Micro USB; cổng USB – Type C.

– Mở điều hòa theo ý muốn.

– Nhạc USB theo yêu cầu của quý khách đề ra trước đó.

– Có quyền đổi tài xế, nếu lái xe phục vụ không được tốt. Quảng Bình sẽ nhanh chóng đổi tài xế tốt hơn cho quý khách.

– Trong thời hạn hợp đồng, xe chúng tôi cho thuê có vấn đề xảy ra. Quảng Bình GO, sẽ nhanh chóng cung cấp ngay một xe khác tương tự, để không bỏ lỡ việc của bạn.

Quảng Bình GO, tự hào là đơn vị cho thuê xe tháng, chuyên nghiệp, top đầu tại khu vực thành phố Đồng Hới. Chúng tôi luôn luôn không ngừng nghỉ, cố gắng hoàn thiện từng tý một. Để ngày càng phát triển hơn, mở rộng hơn; với mục đích phục vụ quý khách hàng tốt nhất có thể. Được phục vụ các bạn là niềm trân trọng; và rất hân hạnh cho chúng tôi.

Cho thuê xe 29 Đồng Hới, Quảng Bình car rentals
Thuê xe 29 chổ Đồng Hới, Quảng Bình car rentals

Lý do bạn nên thuê xe tại Quảng Bình GO theo tháng?

Trên thị trường thì có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe theo tháng. Tuy nhiên, khi bạn đang có nhu cầu thuê xe tháng, hãy gọi 0909 288 979 số hotline để được phục vụ. Bởi khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Quảng Bình GO; bạn đã chọn đúng người phục vụ! Và có rất nhiều lợi ích như:

+ Xe đời mới, cao cấp, tiện nghi:

Một trong những yếu tố hàng đầu, khi Quý khách thuê xe tháng quan tâm, là hình thức, và chất lượng xe. Các xe cho thuê tại Quảng Bình GO luôn được nâng cấp, đầu tư mới, hiện đại nhất.

Một chiếc xe đời mới, sạch sẽ, tiện nghi, là những gì mà Quảng Bình GO mang đến cho quý khách khi thuê xe của chúng tôi.

+ Tài xế xe giàu kinh nghiệm, tận tình, vui vẻ:

Với đội ngũ bác tài có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lái xe, tường tận đường đi, tận tình, vui vẻ với khách hàng.

Bác tài luôn đúng giờ; chạy đúng luật; luôn luôn đặt an toàn của khánh hàng là trên hết.

Dù có bất kỳ vấn đề gì không hài lòng ở khách hàng, chúng tôi ngay lập tức thay đổi lái xe để nâng cao chất lượng phục vụ.

+ Giá thuê xe tại Quảng Bình GO là tốt nhất thị trường:

Chất lượng dịch vụ luôn luôn đạt tiêu chuẩn; chúng tôi hiểu rằng, giá thuê xe tháng, luôn là vấn đề khi Quý khách có nhu cầu thuê xe. Hiểu được điều đó, Quảng Bình GO luôn cân đối để đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với từng nhu cầu; và lộ trình đi của khách hàng.

Giá rẻ chưa phải là tốt; vì mục đích cuối cùng của khách hàng khi thuê xe phục vụ cho mình là chuyên nghiệp, an toàn, và vui vẻ.

+ Cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp:

Quảng Bình GO luôn được khách hàng đánh giá cao về công việc; và là đối tác lớn của nhiều cá nhân, công ty, nhà máy, đoàn thể,… Chính điều đó đã thúc đẩy, làm động lực phấn đấu của Quảng Bình GO ngày càng tốt hơn nửa.

Cho thuê xe 45 tại Quảng Bình car rentals
Dịch vụ cho thuê xe 45 tại Quảng Bình car rentals

Quảng Bình GO, luôn luôn cam kết?

– Xe chất, đẹp, tiện nghi, bảo dưỡng, bảo trí tốt.

– Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, tâm huyết.

– Giá thành tốt, phụ thu thấp.

– Thủ tục hết sức đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

– Uy tín, đáng tin cậy để quý khách hàng lựa chọn.

Quảng Bình GO, luôn đặt CHỮ TÍN lên đầu.

Cuộc hành trình ngàn dặm, bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé. Chúng tôi hiểu rằng, một lần thất tín, vạn lần thất tin. Muốn đi xa, và đồng hành lâu dài cùng khách hàng, thì chúng tôi phải giữ chữ tín trong kinh doanh. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê xe tại Quảng Bình GO theo tháng lâu dài.

Liên hệ Quảng Bình GO: 0909 288 979, khi bạn có nhu cầu.

Chọn Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!

Sự lựa chọn hoàn hảo để song hành.

Xem thêm nửa, bạn click vào.

Cập Nhật Giá Thuê Xe Ô Tô Tại Quảng Bình Mới Nhất

Nơi Cho Thuê Xe Du Lịch Quảng Bình Đáng Tin Cậy Nhất

Kinh Nghiệm Thuê Xe Du Lịch Tại Quảng Bình Hay Nhất

Nơi thuê xe 4 chỗ UY TÍN tại Đồng Hới, Quảng Bình

Địa chỉ thuê ô tô 7 chỗ xe chuẩn, giá tốt tại Quảng Bình

Chỗ thuê xe du lịch 16 CHUẨN, GIÁ CHẤT tại Quảng Bình

Nơi thuê xe du lịch 29 chỗ ĐÁNG TIN tại Quảng Bình

Chỗ thuê xe 35 tại Quảng Bình XE ĐẸP, GIÁ TỐT ở Đồng Hới

Cho thuê xe du lịch 45 CHUẨN, CHẤT – GIÁ TỐT tại Quảng Bình

Nơi Thuê Xe Tại Đồng Hới Cho Việc Cưới Hỏi, Lễ Lạt

Chỗ Thuê Xe Hợp Đồng Uy Tín Tại Quảng Bình Giá Rẻ

Thuê Xe Du Lịch Quảng Bình Tại Đồng Hới Uy Tín Nhất

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin liên hệ

 • Công Ty TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt
 • MST: 310116535
 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com
  🌏 https://tourdulichquangbinh.vn

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter