Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

9 Lý Do Nên Thuê Xe Đi Du Lịch Quảng Bình

Thuê xe đi du lịch Quảng Bình, bạn muốn đi đâu? 9 Lý Do Nên Thuê Xe Đi Du Lịch Quảng Bình. Chúng tôi đưa bạn đến đó thôi. Đi dạo, đi chơi, đi ăn uống, đi vui chơi, đi làm việc, đi tiệc tùng, cưới, hỏi, hoạt động từ thiện, vân vân,… tất tần tật bạn đều có thể thuê xe bên chúng tôi nhé. Đi từ trong nước, ra nước ngoài, đi khi nào bạn chán thì thôi, chúng tôi đáp ứng hết từ A đến Z, nếu bạn có nhu cầu; và lưu ý dùm: phải trả tiền thuê xe như đã thỏa thuận nhé.

Liên hệ: 0909.288.979 0944.499.588 để đặt dịch vụ cho thuê xe Quảng Bình GO nhé! Nơi cho thuê xe du lịch Quảng Bình tốt nhất Tp. Đồng Hới. Chọn Quảng Bình GO – Bạn đã chọn đúng người phục vụ!

Đến du lịch Quảng Bình, thì nên đi những điểm nào đây?

Chuyên cho thuê xe du lịch Quảng Bình 4 - 45 chỗ

1. Chưa đến các điểm tham quan du lịch nơi đây.

Thứ nhất, những điểm mà bạn chưa đến tham quan du lịch trên mảnh đất này. Điều đương nhiên không cần nói nhiều phải không? Du lịch Quảng Bình mấy năm gần đây đang nở rộ, ai ai cũng muốn đến để khám phá, tận hưởng. Trong bản thân khám phá vùng đất mới, hay mở ra một khung trời mới thì hầu hết ai cũng muốn cả. Điều này như máu sẽ chảy về tim vậy đó. Bạn chưa đến du lịch Quảng Bình? Ôi quá đáng tiếc đó, phải đi thôi, để về còn kể, còn khoe nhe.

2. Quay lại tham quan điểm du lịch đẹp đã từng đến.

Thứ 2, những điểm du lịch mà bạn yêu mến, muốn quay lại tham quan du lịch thêm lần nửa, tất nhiên rồi. Đâu ai cấm bạn đâu? Chúng tôi đây còn quá hân hạnh, còn gì bằng nửa, khi được du khách yêu thương chứ. Người Quảng Bình còn hoan nghênh, mong mỏi bạn đến thêm lần nửa đó.

3. Du lịch hang động nổi bật được đưa vào khai thác.

Thứ 3, nổi bật nhất ở Quảng Bình với mệnh danh “Vương quốc hang động”. Tất nhiên đến du lịch khám phá hang động thì đây số 2 thì không đâu là số 1. Bạn đam mê du lịch mạo hiểm, thám hiểm hang động thì chính xác là đây rồi. Hiện nay, đã tìm thấy hơn 400 hang động lớn nhỏ tại vườn Quốc gia, di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng rồi đấy nhé. Bạn muốn đi hang động nào? Từ hang Sơn Đoòng, Én, Tú Làn, Va, Nước Nứt, Chà Lòi,… Tần tần tật bạn phải cần xe để di chuyển mà. Cần xe di chuyển gọi ngay cho chúng tôi: 0909.288.9790944.499.588. Chọn Quảng Bình GO – Bạn đã chọn đúng người phục vụ!

4. Các điểm du lịch Quảng Bình nổi bật.

Thứ 4, các điểm du lịch Quảng Bình đã, và đang rất nổi tiếng, mà hầu hết người dân ở đây ai cũng muốn giới thiệu cho bạn đến.

4.1. Vũng Chùa – Đảo Yến, nơi yên nghỉ của bậc vĩ nhân.

Vùng đất thiêng, nơi yên nghỉ của vị đại tướng nhân dân Võ Nguyên Giáp, người dân thường gọi với cái tên vô cùng thân mật Bác Giáp. Đến thắp 1 nén hương thơm cho bác, và cảm nhận: vì sao, người đã chọn mãnh đất này làm nơi an nghỉ của mình. Nơi mà bậc thánh nhân đã chọn thì bạn sẽ cảm nhận được ngay thôi. Khu mộ bác cách trung tâm Tp. Đồng Hới khoảng 70km về phía Bắc Quảng Bình. Di chuyển gần hết trên tuyến đường quốc lộ 1A, thẳng tắp, êm ru, không nghe 1 tiếng nhằn cơ.

Tour Quảng Bình viếng mộ Đại tướng

4.2. Động Thiên Đường.

TOP 1 hang động khô vô cùng nổi bật trên mãnh đất được mệnh danh “Vương quốc hang động” này đấy. Nằm cách trung tâm Tp. Đồng Hới khoảng 70 km về hướng Tây Bắc Quảng Bình. Đường đi đẹp, có khúc ngoằn nghòe, nếu bạn là tín đồ say xe cần chú ý. Tham quan động này đi bộ chủ yếu, bởi vậy bạn cũng chú ý đến giày dép nửa nhé. Động Thiên Đường còn khai thác thêm tour thám hiểm 7000m, bạn phải đặt trước du lịch Quảng Bình GO, trước 1 ngày để chúng tôi book vé cho nhé.

Paradise cave tourist area Vietnam

4.3. Động Phong Nha.

Nằm ngay thị trấn Phong Nha, cách Tp. Đồng Hới khoảng 40km. Chặng đường đi không ổ gà, láng mịn, êm ru khi ngồi trên xe ô tô nhé. Động này là hang động nước, chủ yếu ngồi trên thuyền để tham quan. Có động Tiên Sơn nằm ngay phía trên động Phong Nha, bạn có thể kết hợp để đi tham quan 2 động này luôn.

Phong Nha cave tourism

4.4. Khu du lịch sông Chày – Hang Tối.

Nơi đây có các hoạt động: tham quan hang Tối bằng đèn pin đội đầu, tắm bùn trong hang động, đu dây zipline tiếp đất có chiều dài 400m; khu vui chơi dưới nước với các trò chơi: chèo thuyền Sup, chèo kayak, đu zipline ngắn nhảy sông, máng trượt xuống sông, nhảy tùm, chạy phao trên sông, sasuke dưới nước, nhảy ùm,… rồi còn sàn đạo tham quan được làm bằng tre dọc bờ sông. Thật lý thú phải không nào? Điểm du lịch này nằm cách Tp. Đồng Hới khoảng 65km đấy.

Pathway to the Dark cave mud bath

4.5. Bang Onsen khu du lịch suối khoáng nóng 105 độ C.

Khu du lịch mới toanh, được đầu tư bài bản, hiện đại, chuyên nghiệp. Được chuyên gia Nhật Bản tham gia tư vấn, thiết kế mà, tuy nhiên vẫn còn 1 số hạng mục vẫn chưa hoàn thiện nhé. Dịch vụ tắm khoáng đẳng cấp hàng đầu khu vực. Suối Bang, nhận kỷ lục bởi nhiệt độ sôi cao nhất Việt Nam 105 độ C. Nằm ở phía tây nam tỉnh Quảng Bình, cách trung tâm thành phố khoảng 60km. Quảng đường không xóc, phẳng phiu, êm ru khi đi xe du lịch nhé.

Khu du lịch Bang Onsen Resort & Spa Quảng Bình

4.6. KDL HaVa thung lũng ngọc bích.

Điểm du lịch sinh thái với rất nhiều trò chơi ở dưới nước, bởi màu nước xanh ngọc bích. Zipline đáp nước dài 650m, có thể chơi nhiều lần nhé. Rồi các hoạt động vui chơi nước muôn sắc màu nửa: chèo Sup, chèo Kayak, chạy trên nước, máng trượt, zipline nhảy sông, cầu nhảy.

Đặc biệt, ở đây có một bãi cạn, được ví như Hạ Long tại Quảng Bình, tuyệt đẹp, bạn có phải fan sống ảo không nào?

Bên cạnh đó, còn 1 hệ thống sàn đạo bằng tre chạy dọc theo bờ sông, để bạn tha hồ thả hồn chụp hình, nghỉ ngơi. Khu du lịch này cách thành phố Đồng Hới khoảng 65km, chủ yếu di chuyển trên con đường Hồ Chí Minh, láng mịn, em ru đi xe gì cũng êm cả.

Giá vé các điểm du lịch Quảng Bình thung lũng hava

4.7. Suối nước Moọc 1 khu thiên nhiên đẹp.

Suối trong xanh màu ngọc bích, mát lạnh, được bơi lội, vui chơi ở đây thì còn gì bằng. Khu du lịch có 2 khu: gềnh moọc, và gềnh chụm. Đi thông qua nhau bằng 1 hệ thống cầu bằng gỗ, và tre. Cảnh quan tuyệt vời, khu rừng nguyên sinh xanh mướt, dọc theo dòng suối rất nhiều cây xanh: đặc biệt cây vàng anh, đến mùa hoa rực rở cả 1 khu suối. Cùng dòng chảy róc rách, lạ mà êm tai đến thế. Cách KDL HaVa khoảng 2km đi thêm thôi nhé.

Mooc spring

4.8. Công viên Ozo đến với trải nghiệm tuyệt vời.

1 công viên tích hợp rất nhiều thứ: có dòng sông để vui chơi dưới nước: chèo thuyền Sup, Kayak, bơi lội, máng trượt, nhảy tùm. Khu vườn cỏ, sàn đạo tham quan, cầu tình yêu. Đặc biệt ở đây có trò chơi liên hoàn trên cây, hãy thử sức xem sao. Lạ, thích thú, thử thách, và nhận lại bằng tiếng cười, sự chinh phục, sự thoải mái. Nơi đây cách động Thiên Đường khoảng 10km đi thêm các bạn nhé, đường dốc dài, uốn lượn chút chút.

điểm du lịch Quảng Bình mùa hè công viên Ozo

5. Tham quan những điểm du lịch khác biệt khác nửa.

Thứ 5, các điểm du lịch Quảng Bình được đề cập phía trên. Đây những điểm nổi bật, tiêu biểu, và phổ thông mà ai cũng đi được đó bạn nhé. Ngoài những điểm du lịch trên, còn những điểm hết sực đặc trưng của mảnh đất gió Lào cát trắng này nửa ạ!

5.1. Các điểm du lịch tâm linh, di tích lịch sử nổi bật.

– Quảng trường Hồ Chí Minh với nhân dân Quảng Bình.

– Nhà lưu niệm đại tướng.

– Đền thờ thánh Mẫu Liễu Hạnh gần Đèo Ngang.

– Chùa Hoằng Phúc, 1 cổ tự lên đến hơn 700 năm lịch sử.

– Tháp chuông nhà thờ Tam Tòa ở Tp. Đồng Hới.

– Chùa Non, núi Thần Đinh.

– Khu lăng mộ Lễ thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh.

– Tượng đài Mẹ Suốt anh hùng, gần chợ Đồng Hới.

– Hang 8 Cô nằm trên đường 20 Quyết Thắng.

– Đền thờ các anh hùng liệt sỹ bến phà Long Đại.

– Thành cổ Đồng Hới, Quảng Bình Quan.

– Hoành Sơn Quan ở Đèo Ngang.

– Cổng Trời Cha Lo.

– Bảo tàng Quảng Bình.

– Hồ Bàu Tró, sông Nhật Lệ.

Và còn nhiều nửa, tuy nhiên không nổi bật như những điểm du lịch trên.

5.2. Các KDL sinh thái vừa, và nhỏ, tự phát đẹp, đông vui.

– Bãi Đá Nhảy.

– Cồn cát Quang Phú.

– KDL sinh thái, và diễn giải môi trường Vườn thực vật Phong Nha – Thác Gió.

– KDL sinh thái Sơn Kiều.

– KDL Suối Chà Cùng.

– Khe Nước Lạnh.

– Động Châu – Khe nước Trong.

– Thung lũng Bồng Lai.

– Thung Gió.

– Lèn Chùa.

– KDL Suối Đá.

– KDL Thác Mơ.

– Đồi Mây Đắng.

– Đồi Dẻ.

– Mộc Nhiên Park.

Vân vân, và còn nhiều nửa, kể tiếp sau khi biết thêm nhé!

6. Nhiều hoạt động lễ hội để vùi cùng tham gia.

Thứ 6 nửa, tham gia vào các lễ hội rất rầm rộ, vui nhộn ở nơi đây. Mỗi địa phương có 1 lễ hội rất riêng do chính người dân tổ chức từ xa xưa rồi lưu truyền đến bây giờ đó. Bạn cũng có thể thuê xe Quảng Bình GO, gọi 0909.288.979 để đến tham gia thôi.

lễ hội đua thuyền lệ thủy quảng bình

6.1. Lễ hội đua thuyền Lệ Thủy.

Lễ hội đua thuyền truyền thống trên dòng sông Kiến Giang, Lệ Thủy, được tổ chức vào dịp tết độc lập, 2/9 hàng năm.

6.2. Tuần lễ văn hóa Đồng Hới.

Tuần lễ văn hóa tại thành phố Đồng Hới, được tổ chức hàng năm bắt đầu từ 28/04 đến 04/05 trên sông Nhật Lệ, hay các tuyến phố chính trong nội thành Đồng Hới.

6.3. Lễ hội cá Trắm sông Son.

Lễ hội cá trắm sông Son, được tổ chức hàng năm vào ngày thống nhất 30/04, và ngày Quốc tế lao động mồng 1 tháng 5. Lễ hội được diễn ra trên dòng sông Son tại thị trấn Phong Nha.

6.4. Hội Rằm tháng Ba Minh Hóa.

Được tổ chức thường niên vào ngày 14, và 15 tháng Ba (âm lịch) hàng năm. 1 huyện vùng cao của tỉnh Quảng Bình.

6.5. Các lễ hội xum vầy khác.

Ngoài những lễ hội trọng điểm trên, mảnh đất Quảng Bình còn các lễ hội khác ở các địa phương khác nửa để bạn cùng tham gia nửa đấy nhé.

– Lễ hội cầu ngư: có khá nhiều địa phương tổ chức lễ hội này, đặc biệt các địa phương ven biển: Cảnh Dương (Quảng Trạch), Lý Hòa (Bố Trạch), Quy Đức (Bố Trạch), Hải Ninh (Quảng Ninh), Ngư Thủy (Lệ Thủy), Bảo Ninh (Đồng Hới).

– Lễ hội cầu Mùa: cũng được tổ chức với nhiều địa phương khác nhau, và tên gọi cũng khác nhau nửa nhe.

+ Lễ cầu mùa làng Cổ Liêm và Kim Bảng (Minh Hóa).

+ Lễ hội “Lục niên đáo lễ đại trường câu” ở Tiến Hóa (Tuyên Hóa).

+ Lễ cơm mới làng Lũ Phong (Quảng Trạch).

+ Hội nơm cá Bàu Rồng Văn La (Quảng Ninh).

+ Lễ hội tát vung làng Đại Phong (Lệ Thủy).

+ Lễ hội bơi trãi Cảnh Dương (Quảng Trạch).

+ Lễ hội Lục niên cảnh độ ở thành phố Đồng Hới.

+ Lễ hội bơi trãi của huyện Lệ Thủy.

– Lễ Tết Nguyên Đán, cũng là 1 lễ hội vậy.

– Bên cạnh đó, những lễ hội với hình thức tổ chức nhỏ như: Hội bài chòi, các hội làng: Văn La, Cảnh Dương, Quảng Long, Xuân Hồi, Lũ Phong. Rồi các lễ hội: hát sắc bùa, hoa đăng, rước tổ hát Bội, rước sắc phong.

Mảnh đất du lịch Quảng Bình rất nhiều lễ hội được diễn ra trong năm phải không nào? Và còn lễ cưới, hỏi, đám, cũng là lễ, hội phải không ạ? Bạn muốn đến tham gia. Hay gọi ngay thuê xe Quảng Bình GO – 0909.288.979 hay 0944.499.588 nhé!

7. Từ Quảng Bình đi ra các điểm du lịch khác.

Thứ 7, thuê xe đi tham quan du lịch các địa phương khác ngoài tỉnh Quảng Bình. Riêng mảnh đất miền Trung với biết bao nhiêu điểm du lịch tuyệt đẹp. Rồi còn các tỉnh ở phía Bắc, phía Nam Việt Nam nửa kìa. Lên xe chúng tôi đưa đi thôi nào. Gọi ngay 0909.288.979 để mà book xe nhé!

8. Du lịch nước ngoài có tuyến đường bộ xuyên Quảng Bình.

Thứ 8, bạn cũng có thể thuê xe tại chúng tôi để tham quan du lịch các nước cạnh chúng ta nửa chứ. Nằm ngay bên cạnh tỉnh Quảng Bình, nước bạn Lào với muôn điểm du lịch lý thú, đồng thời bạn có thể đi xuyên qua nước bạn Campuchia, Thái Lan nửa chứ.

9. Bản thân với cuộc hành trình lý tưởng.

Thứ 9, điều quan trọng: bạn muốn xách balo lên, và đi không thôi, đúng không ạ? Biết bao nhiêu điều khám phá, tham quan, du lịch thú vị đang chờ chúng ta đó!

Có nhu cầu thuê xe tại Quảng Bình đi du lịch, gọi ngay: 0909.288.979 0944.499.588 dịch vụ chất, giá tốt nhất. Chọn Quảng Bình GO – Bạn đã chọn đúng người phục vụ!

Tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Quảng Bình & du lịch Phong Nha

►  Du Lịch Quảng Bình Hướng Dẫn Tận Tình Từ A-Z/quangbinhgo

►  DU LỊCH PHONG NHA KINH NGHIỆM TỪ A-Z

Bài viết liên quan

5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin liên hệ

 • CTy TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt

 • MST: 3101116535

 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms Hương

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter