Chỗ thuê xe du lịch 16 CHUẨN, GIÁ CHẤT tại Quảng Bình

Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Quảng Bình GO ở thành phố Đồng Hới. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ CỰC CHUẨN, GIÁ CHẤT tại Quảng Bình GO đang là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều khách hàng nội địa; và quốc tế. Chúng tôi, hiện đang là công ty du lịch Quảng Bình số 1, tốt nhất tại địa phương. Với những dòng xe 16 chỗ được đầu tư cực chuẩn, cực chất; toàn các nhãn hiệu nổi tiếng như: Ford, Mescedes, Huyndai,… Chúng tôi, luôn mang đến cho khách hàng những chuyến đi du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, du lịch Quảng Bình, an toàn; vui vẽ, giá rẻ.

Đội ngũ nhân viên, lái xe, chuyên nghiệp, tận tình, vui vẽ.

Đội ngũ bác tài cẩn thận; lái xe 16 chỗ giàu kinh nghiệm; am hiểu tường tận các tuyến đường; được đào tạo chuyên nghiệp; tuyển chọn qua những trải nghiệm thực tế. Cùng chất lượng xe luôn được kiểm định; nâng cấp; vệ sinh; duy tu; bảo trì thường xuyên. Tại Quảng Bình GO, tự tin cung cấp cho Quý khách dịch vụ thuê xe 16 chỗ cao cấp; và tốt nhất hiện nay.

Quảng Bình GO, 1 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín.

Quảng Bình GO, 1 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín; và chuyên nghiệp. Phục vụ nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại Quảng Bình giá tốt. Giúp Quý khách có 1 chuyến đi công tác; hành hương; du lịch; tham quan, vui chơi,… an toàn tuyệt đối. Xe 16 chỗ được sử dụng là xe đời mới; cao cấp chuyên phục vụ du lịch. Chúng tôi, luôn cố gắng để làm hài lòng Quý khách hàng, khi lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Quảng Bình.

Trải qua nhiều năm tháng xây dựng; và phát triển. Quảng Bình GO, một trong những công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín; được khách hàng tin tưởng; và đánh giá cao trong việc vận chuyển; phục vụ du lịch; hay công tác; làm việc,… tại mảnh đất hiền hòa, và xinh đẹp Quảng Bình.

Giá hợp lý, một trong yếu tố quan trọng khi thuê xe tại Quảng Bình GO

Ngoài dịch vụ tốt; giá thành hợp lý, cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn thuê xe 16 chỗ tại Quảng Bình GO. Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá luôn hợp lý đối với Quý khách hàng khi thuê xe. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; luôn tận tình, tư vấn 24/ cho khách hàng các dòng xe; và loại xe phù hợp với từng đối tượng khách. Nhưng vẫn đảm bảo chi phí, phù hợp với chuyến hành trình của bạn.

Nếu có nhu cầu thuê xe tại Quảng Bình; Quý Khách vui lòng liên hệ: 📞 0909 288 979 để nhận được sự hỗ trợ; và tư vấn tốt nhất.

Hướng dẫn đi Quảng Bình, chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng chặt chẻ, cặn kẻ, vui vẽ, giá rẻ. Tổng hợp hướng dẫn, kinh nghiệm khi thuê xe tại Quảng Bình du lịch muôn nơi. Thế giới tour du lịch Quảng Bình GO – Đi đâu thích đó. Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Để Song Hành!

Cho thuê xe 16 du lịch Quảng Bình car rental

♥ Những lý do bạn nên chọn thuê xe du lịch tại Quảng Bình GO?

1. Xe 16 chỗ đời mới, cao cấp, tiện nghi:

Một trong những yếu tố hàng đầu, khi Quý khách thuê xe 16 chỗ quan tâm, là hình thức, và chất lượng xe. Xe 16 chỗ tại Quảng Bình GO luôn được nâng cấp, đầu tư mới, hiện đại nhất.

Một chiếc xe đời mới, sạch sẽ, tiện nghi, là những gì mà Quảng Bình Go mang đến cho quý khách khi thuê xe du lịch 16 chỗ của chúng tôi.

 

2. Tài xế xe 16 chỗ giàu kinh nghiệm, tận tình, vui vẻ:

Với đội ngũ bác tài có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lái xe, tường tận đường đi, tận tình, vui vẻ với khách hàng.

Bác tài luôn đúng giờ; chạy đúng luật; luôn luôn đặt an toàn của khánh hàng là trên hết.

 

3. Giá thuê xe 16 chỗ tại Quảng Bình GO là tốt nhất thị trường:

Chất lượng dịch vụ luôn luôn đạt tiêu chuẩn; chúng tôi hiểu rằng, giá thuê xe 16 chỗ, luôn là vấn đề khi Quý khách có nhu cầu thuê xe. Hiểu được điều đó, Quảng Bình GO luôn cân đối để đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với từng nhu cầu; và lộ trình đi của khách hàng.

Giá rẻ chưa phải là tốt; vì mục đích cuối cùng của khách hàng khi thuê xe 16 chỗ phục vụ cho mình là chuyên nghiệp, an toàn, và vui vẻ.

 

4. Cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chuyên nghiệp:

Quảng Bình GO luôn được khách hàng đánh giá cao về công việc; và là đối tác lớn của nhiều cá nhân, công ty, nhà máy, đoàn thể,… Chính điều đó đã thúc đẩy, làm động lực phấn đấu của Quảng Bình GO ngày càng tốt hơn nửa.

Hãy liên hệ 📞 0909 288 979 Ms Hương để được tư vấn; và có giá tốt nhất!

Chọn Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!

Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Để Song Hành!

♦ BẢNG GIÁ THAM KHẢO KHI THUÊ XE 16 CHỖ TẠI QUẢNG BÌNH GO

Giá thuê xe tại Quảng Bình đối với xe 16 chỗ, được tính dựa trên yêu cầu thuê xe của khách hàng. Trong đó phụ thuộc vào các yếu tố: Lịch trình, thời gian sử dụng xe, số kilomet; và khoảng cách di chuyển. Dưới đây là bảng báo giá thuê xe 16 chỗ để quý khách tham khảo: đơn vị tính VNĐ/1 xe

LỘ TRÌNH GIÁ: VNĐ/1 XE
Đồng Hới – Đón/ Tiển ga tàu 350.000
Đồng Hới – Đón/ Tiển sân bay 350.000
Đồng Hới City tour 550.000
Đồng Hới – Động Thiên Đường – Phong Nha 1.600.000
Đồng Hới – Động Thiên Đường – Vũng Chùa 2.200.000
Đồng Hới – Động Phong Nha – Vũng Chùa 2.100.000
Đồng Hới – Động Phong Nha 1.200.000
Đồng Hới – Động Thiên Đường 1.400.000
Đồng Hới – Vũng Chùa 1.500.000
Đồng Hới – Suối nước Moọc 1.300.000
Đồng Hới – Sông Chày – Hang Tối 1.400.000
Đồng Hới – Quảng Trị 2.300.000
Đồng Hới – Huế 3.000.000

⇒ Lưu ý:

– Bảng giá thuê xe 16 chỗ du lịch Quảng Bình này chỉ mang tính tham khảo

– Bảng giá không áp dụng cho các ngày lễ tết

– Giá đã bao gồm: xe, xăng dầu, bảo hiểm, phí cầu đường, phí đường cao tốc.

– Giá không bao gồm: phí bến bãi, chi phí trả cho bác tài ăn uống, ngủ nghỉ (nếu có), thuế VAT 10%

Hãy liên hệ 📞 0909 288 979 Ms Hương để được tư vấn miễn phí; và có giá tốt nhất!

Chọn Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!

Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Để Song Hành

5/5 (39 Reviews)