Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Đại Lý Bán Gạo Uy Tín Tại Đồng Hới, Ship Ở Thành Phố

Đại lý gạo tại Đồng Hới, Quảng Bình GO, nơi bán gạo ngon, sạch, với muôn vàn sự lựa chọn, và đáng tin cậy cho bữa cơm của gia đình bạn. Có ship gạo miễn phí tận nơi, trong nội thành Đồng Hới, với đơn hàng từ 20kg trở lên. Một đại lý bán gạo hàng đầu tại Đồng Hới, uy tín trên địa bàn. Quảng Bình GO, là một trong những đơn vị phân phối gạo tiên phong. Chuyên cung cấp sản phẩm gạo sạch, an toàn. Tạo sự an tâm trong bữa cơm gia đình bạn. Đa dạng các loại gạo, phong phú về giá thành. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, làm hài lòng, thỏa mãn về khẩu vị của mỗi thành viên trong gia đình.

Luôn cam kết, bán gạo đúng giá, chuẩn chất lượng. Đại lý gạo tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình GO, luôn đặt CHỮ TÍN lên đầu. Cuộc hành trình ngàn dặm, bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé. Chúng tôi hiểu rằng, một lần thất tín, vạn lần thất tin. Muốn đi xa, và đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Chúng tôi phải giữ chữ tín trong kinh doanh. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm, tin tưởng sử dụng gạo của chúng tôi nhé!

Đại lý gạo sạch, ngon tại Đồng Hới, Quảng Bình GO

Tóm Tắt Nội Dung - Contents

Khái niệm, và phân loại gạo.

✅ Gạo là gì?

Gạo là một sản phẩm lương thực thu được từ cây lúa. Gạo, cũng là một trong những nguồn lương thực chính, của gần một nửa dân số trên Thế giới. Gạo, là lương thực chính, trong ẩm thực của Việt Nam, và các nước châu Á.

Gạo được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, như: cơm; cháo; hay là được nghiền thành bột gạo, để làm các loại bánh, bún, phở, hoặc rượu;… Sau khi, hạt thóc được đem đi xay xát; loại bỏ vỏ trấu, thì thu được hạt gạo. Các hạt gạo cũng có nhiều màu sắc khác nhau, như: màu nâu; đỏ thẫm; đen; và thường phổ biến nhất chính là màu trắng.

Trong bản thân hạt gạo, có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, điển hình như: chất đạm, chất xơ, tinh bột, vitamin, và các hợp chất khác; rất có lợi cho sức khỏe. Từ xa xưa, cho tới ngày nay; gạo đã trở thành “linh hồn”, của ẩm thực Việt Nam nói riêng, và rất nhiều nước châu Á, Phi, Mỹ, Âu khác nửa.

Phân loại gạo?

Gạo được phân loại khác nhau, thường dựa trên màu sắc, hình dáng, và kích thước. Phổ biến gồm 3 dạng chính:

+ Gạo hạt ngắn (short grain rice): Loại gạo này, có hình dáng bên ngoài với chiều dài, chỉ hơn chiều rộng một chút. Gạo có hình dáng hơi tròn. Khi nấu chín, gạo mang lại độ mềm dẻo, các hạt hơi dính với nhau. Loại gạo khó nấu, cơm sẽ bị nhão, khi nấu không đúng cách.

+ Gạo hạt trung bình (medium grain rice): Loại gạo này có hình dáng, kích thước chiều dài lớn hơn chiều rộng khoảng 3 lần. Khi nấu chín gạo cho ra độ mềm, ẩm, dai, và hơi kết dính với nhau mang lại những bữa ăn thơm ngon, và hấp dẫn.

+ Gạo hạt dài (long grain rice), Loại gạo này có hình dáng dài hơn những loại gạo bình thường; chiều dài gấp bốn lần chiều rộng; và khi nấu chín cho độ xốp, chắc, hạt tách rời nhau. Loại gạo này rất được nhiều người ưa chuộng.

Các loại gạo đại lý Quảng Bình GO, đang bán tại Đồng Hới?

Trên thị trường gạo tại Đồng Hới, hiện đang có rất nhiều loại gạo đang bày bán ở các đại lý trên thị trường. Đại lý gạo Quảng Bình GO, cung cấp rất đa dạng các loại gạo đang rất phổ biến tại Đồng Hới. Cam kết luôn đảm bảo gạo chuẩn chất lượng, sạch, ngon. Bán đúng giá; và có ship miễn phí tận nơi cho bạn; trong nội thành phố Đồng Hới nhé! Các loại gạo chúng tôi mà đang bạn trên thị trường, có:

Các loại gạo tại đại lý Quảng Bình GO

✅ Gạo quê H6.

Gạo hạt dài, sau khi nấu, cơm dẻo, ngon, vị đậm. Giống lúa H6 này, được trồng phổ biến ở các huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy, Quảng Trạch, Ba Đồn, Bố Trạch, và Đồng Hới. Gạo H6, có giá thành phải chăng, dao động từ 16k đến 19k/1 kg. Đây chính là loại gạo được bán chạy nhất, trên thị trường thành phố Đồng Hới hiện nay.

✅ Gạo quê P6.

Cơm ngon, dẻo vừa, mềm xốp. Lúa được trồng phổ biến ở các huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh, Bố Trạch, và Quảng Trạch. Giá thành là thấp nhất, trong các loại gạo của đại lý Quảng Bình GO, đang bán trên thị trường. Dao động từ 15k đến 18k/1 kg; đống gói bao 10kg, và 25kg.

✅ Gạo Liên Hương.

Xuất xứ từ vùng đất Bình Thuận, Gạo Liên Hương hạt dài, trong, khi chưa nấu chín, có mùi thơm nhẹ. Hạt gạo sau khi nấu chín thành cơm, có vị ngọt, đậm đà, mềm dẻo; nhưng vẫn có độ dai, và mùi thơm thoảng thoảng kích thích vị giác. Giá bình dân phù hợp với mọi gia đình. Giá dao động từ 16k đến 21k/1 kg; bao 10kg và 25kg.

✅ Gạo Bangkok.

Giống lúa có xuất xứ từ Thái Lan, được trồng nhiều ở Đồng bằng sông Cửu Long. Gạo Thơm Thái Lan BangKok, có hạt không quá dài, hạt nhỏ, có màu trắng hơi đục. Gạo không bị gẫy hạt; hoặc có, nhưng tỉ lệ rất thấp. Khi nấu lên thành cơm, thì có mùi thơm nhẹ tự nhiên đặc trưng, hạt cơm không quá dẻo, và dính hạt, vị cơm ngọt nhẹ. Giá dao động khoảng 17k đến 21k/1kg, bao 10kg.

✅ Gạo Cỏ May.

Gạo được trồng từ giống lúa tuyển chọn, vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hạt gạo dài, màu trắng trong. Cơm nấu lên có độ dẻo vừa, mềm cơm, mùi thơm nhẹ tự nhiên. Vẫn ngon sau khi để nguội. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, với cam kết 3 không: không đấu trộn; không chất bảo quản; không hoá chất tẩy trắng, tạo mùi. Giá từ 17k đến 21k/1kg; bao 10 kg, và 25kg.

✅ Gạo Tài Nguyên Thơm (Cỏ May).

Một loại gạo được xuất xứ từ vùng đất Chợ Đào, Long An. Giống lúa dài ngày, 6 tháng mới thu hoạch, 1 loại gạo ngon nhất ở dòng gạo xốp, mềm. Hạt gạo có dạng thon, màu trắng đục, bẻ đôi hạt gạo thì bên trong có màu hồng hồng như hạt lựu; mùi thơm tự nhiên. Khi nấu chín, cơm có độ dẻo vừa, xốp, mềm, vị đậm, ngọt cơm, thơm nhẹ. Vẫn ngon khi cơm dù đã nguội. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của hãng gạo Cỏ May, với quy cách đóng gói: 10kg, và 25kg. Giá giao động từ 16k đến 20k/1 kg.

✅ Gạo Thơm Ngọc Đài.

1 loại gạo nổi tiếng đến từ Đồng Tháp. Với cam kết đến từ nhà sản xuất: Khi chế biến không dùng nguyên liệu cũ; không dùng hương liệu tạo mùi. Cơm thơm tự nhiên; khi để nguội, vẫn giữ được độ dẻo, và ngọt. Sản phẩm chỉ được đóng gói vào bao PE-10kg; và được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Giá dao động từ 16k – 20k/1 kg.

✅ Gạo An Lành.

Một sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Long, với giá phải chăng, và những cam kết đến từ thương hiệu gạo A AN. Hạt gạo dài, trắng trong, khi nấu chín có mùi thơm nhẹ, hạt cơm khô, mềm, ngọt, trắng cơm. Khi để nguội cơm vẫn mềm, ngọt. Giá sản phẩm dao động vào khoảng 17k đến 20k/1 kg. Bao được đóng 10kg chuẩn quy cách gạo A AN.

✅ Gạo Đài Thơm 8.

Hạt gạo Đài Thơm 8 thon dài, trắng trong, và không bạc bụng. Khi nấu chín, cơm có mùi thơm dịu nhẹ, những hạt cơm trắng ngần, mềm dẻo, và có vị ngọt. Khi để nguội không bị khô cứng, mà vẫn giữ nguyên được độ mềm dẻo vốn có. Hiện nay, Quảng Bình GO, đang cung cấp 3 loại để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

* Một, gạo Đài Thơm được trồng, xay xát, và chế biến tại Bình Thuận; có giá từ 14k – 18k/1 kg, đóng gói bao 10kg, và 25kg.

* Hai, chính là thương hiệu Gạo A AN, của tập đoàn Tân Long; có giá từ 15k – 19k/1 kg, đóng bao 5kg, và 10kg.

* Ba, một thương hiệu đến từ Công ty Gạo Tân Hiệp Thành, có giá từ 14k – 18k/1 kg, đóng gói bao 10kg, và 25kg.

✅ Gạo Lài Miên Campuchia.

Gạo đặc sản Campuchia, là gạo lúa mùa chỉ trồng 1 vụ trong năm, thời gian canh tác 6 tháng, nên chất lượng gạo đậm đà vị đặc trưng. Gạo Lài Miên Campuchia, 3 năm liên tiếp được bình chọn là loại gạo ngon nhất Thế giới, tại Hội chợ Thương mại Lương thực được tổ chức ở Bangkok.

Gạo Lài Miên Campuchia có hạt thon dài, màu trắng đục hơi trong, và đều. Khi chưa chế biến, gạo đã có một mùi thơm nhẹ. Sau khi nấu lên, cơm nở đều, trắng tinh. Hạt cơm không bị dính với nhau, mà có độ dẻo xốp, thơm, ngon hấp dẫn. Bạn có thể cảm nhận được khi ăn với vị ngọt tự nhiên tan trong miệng. Luôn bán đúng giá, chuẩn chất lượng khi bạn chọn đại lý gạo Quảng Bình GO, giá dao động vào khoảng 25k – 30k/1 kg; quy chuẩn đóng gói bao 10kg.

✅ Gạo Nhật Japonica.

Gạo Nhật Japonica có hạt tròn, mẩy, căng bóng, khi nấu có vị đậm đà, khác với gạo Việt khá nhiều. Gạo Nhật không chỉ dẻo khi nấu, mà ngay cả khi để nguội cơm vẫn dẻo; có hương vị hấp dẫn. Sau khi Gạo Nhật được nấu chín, bạn có thể sử dụng cơm để làm các món ăn nổi tiếng như: cơm trộn, cơm cuốn, shushi. Hay dùng để nấu cháo cho các bé ăn dặm vì gạo có hàm lượng dinh dưỡng cao.

Gạo Nhật Japonica có hạt trắng, tròn, chiều dài trung bình của hạt là 5.1mm. Cơm nấu lên dẻo nhiều, mềm, vị ngọt đậm đà và mùi thơm tự nhiên. Với cam kết không đấu trộn gạo; không chứa chất bảo quản; gạo không chứa hoá chất tẩy tráng, tạo mùi. Đến từ thương hiệu Gạo A AN, và gạo Tân Hiệp Thành. Có giá hợp lý vào khoảng 16k – 22k/1 kg; đóng gói bao 5kg, và 10kg/1 bao.

✅ Gạo ST 21.

Còn được gọi là gạo Long Lài, là một trong những loại gạo đặc sản của vùng đất Sóc Trăng. Gạo thơm ST21, 1 loại gạo được kỹ sư Hồ Quang Cua nghiên cứu, lai tạo giống thành công. Gạo có đặc điểm thon, nhỏ, hạt dài khoảng 6.8mm; màu trắng trong; có mùi thơm hoa Lài nhẹ. Khi được nấu chín hạt gạo nở dài, xếp đều bắt mắt, hạt cơm dẻo dai, vị ngọt đậm đà, vẫn dẻo ngon khi để nguội. Quảng Bình GO, nhập từ thương hiệu Gạo A AN, tập đoàn Tân Long; và Công ty Gạo Tân Hiệp Thành. Giá dao động từ 24k – 30k/1 kg, đóng bao 5kg, và 10kg.

✅ Gạo ST 24.

Hay còn gọi là gạo Lài Bùn, 1 loại gạo nức tiếng của mảnh đất Sóc Trăng, được nghiên cứu, lai tạo bởi nhóm của kỹ sư Hồ Quang Cua. Đây là một trong 2 loại gạo ngon nhất Việt Nam hiện nay. Gạo ST24, có hạt dài (khoảng 8mm), trắng, trong, chắc, nhẹ. Cơm khi nấu có mùi thơm nhẹ của lá dứa, rất hấp dẫn. Cơm dẻo vừa, mềm; khi để nguội ăn vẫn rất ngọt, và ngon, ít có loại gạo nào sánh bằng. Một sản phẩm được nhập từ thương hiệu gạo A AN. Giá từ 26k – 32k/1 kg, có bao 5kg, và 10kg.

✅ Gạo ST 25.

Một sản phẩm hoàn hảo nửa của nhóm nghiên cứu kỹ sư Hồ Quang Cua. Gạo ST25, loại gạo hảo hạng khi giành giải thưởng gạo ngon nhất thế giới năm 2019, được tổ chức Philippines. Và năm ngoái 2023 một lần nửa đạt giải thưởng. Hạt gạo dài (9mm), trắng, trong; sau khi nấu cơm dẻo, có mùi thơm của lá dứa, và cốm Bắc. Hạt cơm khi nấu, không bị bể bung, chỉ dài ra, giống như đang sắp hàng trong nồi cơm. Cơm dẻo, thơm, ngay cả khi để nguội, không hề bị cứng, hay khó ăn. Đây chính là phẩm chất mà ít loại gạo trên thế giới có được. Chúng tôi nhập từ thương hiệu gạo SEPON, và gạo A AN. Giá vào khoảng 28k – 30k/1 kg; có bao 5kg, và bao 10kg.

✅ Gạo ST 25 Lúa Tôm.

Chính là gạo ST25 được trồng luân canh 1 vụ lúa ST25, và 1 vụ nuôi Tôm. ST25 loại gạo ngon nhất Thế giới được lựa chọn sau cuộc thi gạo ngon Thế giới vào năm 2019 tại Philippines, và năm 2023. ST25 được trồng trên cánh đồng nuôi tôm sau vụ nuôi tôm. Do đó, gạo rất là ngon, ngọt; cực phẩm cho 1 loại gạo ngon nhất Thế giới. Hạt gạo dài (9mm), trắng, trong; khi cơm chín, hạt cực dẻo, thơm mùi thơm lá dứa, và cốm Bắc. Giá trị dinh dưỡng vượt trội trong từng hạt gạo. Hạt cơm khi nấu, không bị bể bung, chỉ dài ra, giống như đang sắp hàng trong nồi cơm. Cơm dẻo, thơm, ngay cả khi để nguội, không hề bị cứng, hay khó ăn.

✅ Gạo ST 25 Lúa Tôm.

Cũng với giống lúa ST25 đã đạt 2 lần giải thưởng gạo ngon nhất Thế giới, vào năm 2019, và năm ngoái 2023. Được gieo trồng trên cánh đồng ruộng hoàn toàn hữu cơ, từ phân bón, đến dưỡng chất. Tạo ra hạt gạo, với dưỡng chất vẫn đậm chất trên mỗi hạt gạo. Cơm chín rất dẻo, thơm, đong đầy dưỡng chất. Hạt gạo nấu chín không bị bể bung, dài ra thôi. Khi cơm nguội vẫn là tuyệt phẩm. Vẫn mùi thơm lá dứa, và cốm Bắc, kích thích vị giác. Đáng giá trong từng hạt gạo. Được Quảng Bình GO, nhập, và phân phối độc quyền trong tỉnh Quảng Bình. Với giá 48.000 vnđ/1 kg. Ai ăn rồi, có lẽ sẽ khó chuyển sang gạo khác lắm nhe.

✅ Gạo Jasmine.

Gạo Jasmine, nguồn gốc từ Philippines, vào năm 1992, được nhập vào Việt Nam; và được trồng rộng rãi ở đồng bằng sông Cữu Long. Gạo Jasmine có đặc điểm: hạt dài (khoảng 6.8mm); trắng trong; thân cứng; và ít hạt lép. Khi được nấu chín thì có mùi thơm nhẹ, cơm mềm, dẻo, vẫn ngon dù cơm đã nguội. Gạo Jasmine có giá thành phải chăng nên được nhiều gia đình, các nhà hàng, quán ăn ưa chuộng. Có giá vào khoảng 17k đến 20k/1 kg.

✅ Gạo Phong Nha.

Được sản xuất từ giống lúa PN99, hạt dài, thon, đẹp mắt, trắng trong rất ít bạc bụng. Khi nấu chín cho cơm dẻo, mềm, đậm vị, có mùi thơm nhẹ, vẫn chất lượng dù để nguội. Gạo Phong Nha được trồng ở vùng trũng, ven sông Son tại vùng đất di sản Thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng, thuộc huyện Bố Trạch. Giá thành vừa phải, hợp lý với người tiêu dùng, gạo có giá từ 16k đến 19k/1 kg.

✅ Gạo Cỏ Thơm.

Gạo hạt dài, đều, đẹp, trắng trong, không bạc bụng. Khi nấu chín cho cơm dẻo, ngọt cơm, khi nguội vẫn mềm, ngon. Gạo Cỏ Thơm đạt chứng nhận HACCP, vùng nguyên liệu ở Long An, canh tác theo đúng chuẩn GlobalGap. Giá sản phẩm dao động từ 18k đến 20k/1 kg. Với bao 10kg, và 25kg.

✅ Sumi Gạo Sữa (gạo Cỏ Thơm).

Một sản phẩm được đại lý gạo Quảng Bình GO, nhập từ nông sản Cỏ Thơm nửa. Gạo có hạt dài, trắng trong, đều đẹp. Khi nấu chín, cơm rất là dẻo, ngọt, thơm, để nguội vẫn rất mềm, dẻo. Đặc biệt rất thích hợp khi ăn với các món mắm mặn. Có giá thành khoảng từ 19k – 21k/1 kg. Đóng gói chuẩn quy cách 10kg.

✅ Gạo Hương Lài.

Từ giống lúa Jasmine qua lai tạo để tạo thành gạo Hương Lài. Hạt dài, thon, đều hạt, có mùi thơm nhẹ của hương lài. Khi nấu chín, cơm có mùi hương lài thơm nhẹ, hạt cơm nở đều, mềm cơm, dẻo vừa, và có vị ngọt hậu. Khi nguội cơm vẫn mềm, ngon. Với giá thành đến với người tiêu dùng khá là phải chăng, có giá từ 15k đến 19k/1 kg. Với 2 loại bao phổ biến trên thị trường là bao 10kg, và 25kg.

✅ Gạo Thơm Mỹ.

Được lai tạo từ giống lúa Calrose nổi tiếng thơm ngon, và được trồng rất nhiều ở Đồng bằng sông Cửu Long. Hạt dài, gạo nhỏ, màu trắng trong, có mùi thơm đặc trưng của gạo thơm Mỹ. Khi nấu chín, cơm dẻo, mềm, ngọt cơm, và mùi thơm nhẹ, đặc trưng. Vẫn rất là ngon khi cơm đã nguội. Một sản phẩm cũng rất được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong gia đình, vì gạo rất là nhiều dưỡng chất. Gạo thơm Mỹ, có giá thành khá là hợp lý, từ 16k – 18k/1 kg. Có 2 loại bao đóng gói sẳn để bạn có thể lựa chọn: 10kg, và 25kg.

✅ Gạo Thái Lài (Diễm Sương)

Gạo hạt dài, nhỏ, khi chín cho cơm dẻo, mềm, đậm vị, thơm tự nhiên. Gạo Thái Lài Diễm Sương, rất phù hợp với gia đình đông người, nhiều thế hệ; bởi cơm mềm, ngon, phù hợp với mọi sở thích, và rất dễ nấu. Cơm vẫn thơm, và mềm khi nguội. Đặc biệt, sau khi nấu, hạt gạo không bị nát, nở đều. Nấu cháo gạo rất ngon luôn. Gạo Diễm Sương Thái Lài có giá thành khá là ổn định từ 18k – 21k/1kg.

✅ Gạo Tứ Quý.

Được sản xuất từ giống lúa thuần chủng ở đồng bằng sông Cữu Long, đây là giống lúa có thời gian sinh trưởng dài dài ngày (gần 6 tháng). Hạt gạo nhỏ, dài, thuôn, có màu trắng ngã sang đục, không có bụng bạc trắng, hương đậm đặc trưng. Khi đưa lên miệng nhắm thử, thì rất cứng, và giòn; có vị bùi bùi; khi nhai có vị ngọt, và thơm nhẹ. Khi nấu chín, gạo cho cơm dẻo vừa, tơi mềm, vị ngọt dịu, và thơm thoang thoảng. Vẫn rất là ngon dù cơm đã nguội. Đặc biệt, giá trị dinh dưỡng của gạo Tứ Quý rất cao. Gạo có giá dao động từ 17k đến 20k/1 kg. Có 2 loại bao để bạn có thể chọn mua: 10kg và 25kg.

✅ Gạo Lài Sữa.

Gạo hạt dài, có màu trắng trong, đẹp như bông, hạt rất là đều đặn. Gạo Lài Sữa được coi là 1 loại gạo đặc sản nức tiếng của vùng đồng bằng sông Cữu Long. Khi nấu chín, gạo cho cơm trắng, dẻo, mềm, vị ngọt nhẹ. Đặc biệt, hương vị của cơm thơm ngát, rất là kích thích vị giác; với mùa thơm của hương Lài, và vị sữa pha lẫn trong hạt gạo, một hương vị đặc trưng. Dù cho cơm đã nguội vẫn rất là thơm ngon. Gạo có giá dao động từ 18k – 20k/1 kg.

✅ Gạo Lài Sữa Thái.

Được nhân giống, và lai tạo từ giống lúa Thái Lan. Trồng nhiều ở khu vực đồng bằng sông Cữu Long, đặc biệt miền Tây Nam Bộ. Hạt gạo có màu trắng trong, to dài, và hạt đều. Khi nấu chín cơm dẻo, ngọt, mềm, và thơm cơm. Hạt cơm có độ dẻo vừa phải, trắng và vị ngọt thanh. Khi nồi cơm sôi có mùi rất thơm, khi cơm chín hạt ngọt, và vẫn thơm ngon khi để nguội. Gạo có giá thành phải chăng, vào khoảng từ 15k – 18k/1 kg.

✅ Gạo Hom Mali (Thái Lan).

1 loại gạo quá suất sắc của đất nước Thái Lan, với 07 lần được vinh danh, trong 13 lần tổ chức cuộc thi gạo ngon nhất Thế giới đã nói lên tất cả về loại gạo Hom Mali danh giá này rồi. Hạt thon dài, thơm đặc trưng rất kích thích vị giác, và có vị ngọt đậm đà. Khi nấu chín, cho cơm trắng bông, căng bóng, bắt mắt, dẻo thơm rất hấp dẫn, và rất là ngon miệng. Cơm có để nguội vẫn giữ được độ dẻo cao, mang đến bữa cơm Việt đậm đà, hấp dẫn ngay từ ánh nhìn ban đầu. Gạo Thái Hom Mali được nhập khẩu trực tiếp, có giá thành dao động từ 32k – 40k/1 kg.

Gạo thơm Lào

Gạo thơm Lào, được trồng từ giống Tám Lào, giống lúa dài ngày (6 tháng), thường 1 năm chỉ trồng 1 vụ, canh tác đơn giản, không hóa chất. Gạo có đặc tính: hạt gạo trong, dài; khi nấu chín cơm rất thơm, vị ngọt đậm, dẻo. Gạo Lào rất thu hút ở đặc điểm cơm rất dẻo, ngọt cơm, thơm đậm vị, kích thích vị giác, mà lại không dính. Gạo thơm Lào được đại lý gạo Quảng Bình GO, nhập khẩu trực tiếp, có giá dao động từ 20k – 28k/1 kg.

✅ Gạo Tấm.

Gạo tấm thực chất là mãnh vụn từ hạt gạo (thường là mãnh vụn từ phôi của hạt gạo, nên rất giàu chất dinh dưỡng), trong quá trình vận chuyển, phơi, sấy, hay xay xát, sàng lọc. Bởi vậy, gạo tấm vẫn giữ được những dưỡng chất trong hạt gạo. Đương nhiên, hạt gạo tấm sẽ không đều nhau, lớn nhỏ khác nhau. Khi nấu chín thì ăn mềm hơn nhiều so với gạo nguyên hạt, thấm vị dễ dàng, nấu nhanh hơn, bớt tốn nhiên liệu, và có thể dùng để nấu cháo. Đặc biệt, giá của gạo tấm thường sẽ rẻ hơn các loại gạo nguyên hạt nên rất được ưu chuộng. Và sẽ rất thích hợp với người già, và những trẻ nhỏ trong quá trình tập ăn. Giá vào khoảng 16k – 19k/1 kg.

✅ Gạo Thảo Cẩm – Lệ Thủy.

Gạo lứt tím Thảo Cẩm, 1 sản phẩm của từ những cánh đồng miền sơn cước Lệ Thủy, Quảng Bình cung cấp. Giống lúa tím Thảo Cẩm được canh tác hữu cơ hoàn toàn. Là loại gạo dinh dưỡng, và các thành phần dược tính, do vậy giúp nâng cao sức khỏe. Gạo rất có tốt, và hiệu quả cho người ăn kiêng, người bị huyết áp, hay bị bệnh tim mạch, tiểu đường. Đặc biệt phụ nữ trang trong thời ký mang thai, cho con bú; và 1 giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho mẹ thiếu sữa cho con bú đó nhe,… và còn tác dụng bổ mắt, bổ máu, gan, thận, làm đẹp, làm giảm quá trình lão hóa, và loãng xương nửa đó,… Quy cách đóng gói: 1kg, 5kg, 10kg, và 40kg.

Bên cạnh những loại gạo trên, Quảng Bình GO, còn cung cấp các loại:

✅ Gạo nấu rượu.
✅ Gạo làm bánh bèo.
✅ Nếp Cái Hoa Vàng.
✅ Nếp Lào.
✅ Nếp Thái.
✅ Nếp Than Bru – Vân Kiều, Lệ Thủy.
✅ Đậu xanh, đậu nành, đậu đỏ, đậu đen.
✅ Bột mỳ.
✅ Muối sống, muối tinh, bột canh.
✅ Lúa, cám.
✅ Bột bắp.

Luôn luôn cam kết chuẩn về chất lượng, đúng về giá thành. Muốn mua gạo sạch, ngon, gọi ngay đại lý gạo Quảng Bình GO – 0909.288.979 ms Hương. Mua Gạo ĐÚNG CHUẨN cho bữa cơm THẬT CHẤT.

Giá gạo ở Đồng Hới tại đại lý Quảng Bình GO

Tại sao chọn mua ở đại lý gạo tại Đồng Hới, Quảng Bình GO?

✅ Đại lý gạo uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

✅ Luôn cung cấp Gạo sạch, ngon, đảm bảo chất lượng các loại gạo.

✅ Đa dạng sự lựa chọn, để hợp khẩu vị với gia đình bạn.

✅ Luôn bán gạo đúng giá, giá là tốt nhất trên thị trường.

✅ Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn.

✅ Phương thức thanh toán linh hoạt: trực tiếp, chuyển khoản, quẹt thẻ,…

✅ Hoàn toàn miễn phí Ship tận nhà ở trong Đồng Hới.

✅ Tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp trong phục vụ.

✅ Có bán gạo lẽ từng ký, cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

✅ Mang đến nhiều hình thức mua gạo cho bạn: trực tiếp tại cửa hàng, hay online qua zalo, facebook, điện thoại 0909 288 979.

Cách chọn gạo sạch, ngon, an toàn như thế nào?

Để nhận biết gạo sạch, với những kinh nghiệm dưới đây giúp bạn lựa chọn đúng chuẩn gạo sạch, ngon, an toàn nhé.

1. Lựa chọn chuẩn đại lý uy tín cung cấp gạo.

Điều đương nhiên rồi, các đại lý, những cơ sở bán gạo uy tín; thường đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh. Những sản phẩm gạo được bày bán đều được kiểm tra; có xuất xứ rõ ràng; đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chọn đại lý uy tín giúp bạn tránh tình trạng mua phải các loại gạo giả, gạo kém chất lượng, đang được bày bán trôi nổi trên thị trường.

2. Trực tiếp kiểm tra gạo, bằng các cách.

2.1. Chọn gạo theo mùa vụ.

Gạo mới khi mới gặt, thì chắc chắn là gạo ngon, gạo sạch, mùa nào gạo nấy. Đây chính là bí quyết hàng đầu, giúp bạn sở hữu được những loại gạo sạch, ngon, và chất lượng.

2.2. Mùi hương của gạo cũng là 1 cách.

Gạo mới, sạch thì gạo sẻ có mùi thơm nhẹ, hương thơm đặc trưng, khi bạn nấu, nhất là vào thời điểm cơm sôi. Bạn đừng nhầm những loại gạo thơm ngào ngạt, là gạo chất lượng; thực tế thì không phải vậy đâu. Gạo có mùi quá thơm, thường là loại gạo được tẩm hóa chất tạo mùi; giúp giữ được hương thơm lâu, kể cả khi chưa nấu. Do đó, bạn không nên dựa theo tiêu chí gạo thơm mới là gạo sạch. Nếu ngửi thấy gạo không có mùi gì; hay là hơi hôi; thì đó sẻ là gạo cũ, lâu ngày, và không đảm bảo về chất lượng.

2.3. Dựa theo vị ngọt của hạt gạo.

Đây là cách các bà nội trợ thường hay áp dụng nhất, rất hiệu quả đó các bạn nhé. Bạn lấy ít hạt gạo, nhai kỹ, khi cảm nhận thấy hạt gạo có vị ngọt, thơm nhẹ, có cảm giác dinh dính trong miệng, đây chính là gạo sạch, ngon nhé. Còn khi bạn nhận thấy gạo nồng quá, hay nhạt quá, thì đây có thể là gạo củ, đã lâu; hoặc sử dụng hóa chất.

2.4. Hình dáng, màu sắc của hạt gạo.

Bạn có thể sử dụng bằng mắt thường vẫn dễ dàng nhận biết được gạo sạch nửa đó nhé. Thông qua việc quan sát hình dáng hạt gạo. Gạo sạch, mới thường có các đặc điểm nhận biết, như: hạt gạo mẩy, rất ít hạt vỡ vụn, ít hạt ngã vàng, màu trắng tự nhiên,…

3. Nắm rõ các đặc tính của loại gạo.

Điều này rất quan trọng khi chọn mua gạo sạch, ngon đó nhé. Bạn cần nắm rõ các đặc tính của từng loại gạo để chọn cho phù hợp với khẩu vị gia đình, và chọn được gạo ngon, sạch. Các đặc tính của từng loại gạo, mà đại lý gạo tại Đồng Hới, Quảng Bình GO đang có, được mô tả ở phần phía trên đó nhé. Ví dụ như: Gạo ST21 có đặc điểm thon, nhỏ, hạt dài khoảng 6.8mm; màu trắng trong; có mùi thơm hoa Lài nhẹ. Rồi gạo ST24, có hạt dài (khoảng 8mm), trắng, trong, chắc, nhẹ, có mùi thơm nhẹ của lá dứa;…

4. Kiểm tra quy cách, bao bì, đóng gói.

Bên cạnh những điều trên, thì các loại gạo sạch được đóng gói sẵn, bạn cần phải kiểm tra ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, hay là thông tin về loại gạo, các thành phần dinh dưỡng, nguồn gốc sản phẩm,… được in trên bao bì đóng gói.

Cách chọn gạo sạch ngon, đại lý Quảng Bình GO

Bật mí các bí quyết giúp bạn mua đúng chuẩn gạo sạch, an toàn.

Ngày nay, đời sống ngày càng phát triển, thì nhu cầu của mọi người ngày càng tăng lên. Đặc biệt là nhu cầu thực phẩm sạch cho cuộc sống thường ngày. Vấn đề về an toàn thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân; do đó hầu hết ai cũng hết sức chú trọng. Việc chọn gạo sạch, ngon, an toàn, 1 việc cực kỳ đáng quan tâm nửa. Dưới đây, đại lý gạo tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình GO bật mí các bí quyết để bạn mua được đúng chuẩn gạo sạch, an toàn, cho gia đình bạn.

1. Hạt gạo màu trắng tinh thì không nên chọn.

Có khá nhiều bạn cứ lầm rằng, gạo càng trắng, thì sẽ càng sạch. Nhưng không phải vậy đâu nhé, trên thực tế, màu của gạo được trồng tự nhiên là màu trắng đục kìa. Gạo mà có màu trắng tinh thì thường là gạo đã bị sử dụng chất tẩy trắng, để đánh lừa thị giác của bạn. Do vậy, khi chọn mua gạo, bạn nhớ không nên chọn gạo màu trắng tinh, mà chọn trắng đục nhé!

2. Không nên chọn loại gạo có hạt kích thước lớn.

Vì sao thế? Chắc bạn biết đó, hạt gạo có kích thước lớn, tròn, mập mập, thì thường là loại gạo có sử dụng chất kích thích tăng trưởng, trong quá trình sản xuất gạo. Điều này bạn cần chú ý nhé! Thông thường gạo tự nhiên, phổ biến có kích thước từ 4 – 8mm, hình dạng thường là dài, và dẹp, cứng.

3. Cần chọn gạo có vị ngọt tự nhiên.

Gạo sạch mà trồng bằng phương pháp tự nhiên, thì thường có vị ngọt. Khi mua, bạn có thể bốc một vài hạt gạo và nếm thử nhé. Nếu như gạo có vị ngọt hậu tự nhiên, thì đó đương nhiên là gạo sạch rồi. Còn nếu như hạt gạo không có vị, hoặc có vị của các tạp phẩm, thì gạo đó kém chất lượng, hoặc là gạo đã bị pha trộn rồi.

4. Cần chú ý đến mùi hương của gạo.

Có khá là nhiều người cứ nghĩ rằng; gạo càng thơm, thì gạo càng ngon, càng sạch. Nhưng không phải vậy đâu nhé; gạo sạch thường là gạo có mùi thơm tự nhiên thoang thoảng thôi nhé; như mùi thơm của lúa mới vậy đó. Còn như gạo có mùi thơm nồng nặc, thì thường là do gạo có sử dụng chất tạo mùi, bởi vậy làm nhiều người lầm tưởng đó là gạo mới.

5. Mua gạo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều các cửa hàng bán gạo lẻ và khá rẻ; nhưng lại không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi chọn mua gạo sạch; bạn nên nhớ, không chọn loại gạo quá rẻ; vì đây có thể là gạo không rõ nguồn gốc xuất xứ, buôn bán trái phép trên thị trường.

7 bước thật đơn giản để nấu cơm ngon bằng nồi cơm điện.

Nấu cơm bằng nồi cơm điện, 1 việc tưởng chừng như là rất đơn giản phải không nào? Tuy nhiên, để nấu sao cho ngon cơm, hạt gạo được chín đều thì phải có bí quyết đó nhé! Đại lý gạo tại Đồng Hới, Quảng Bình GO, bật mí cho bạn, cách nấu cơm ngon bằng nồi cơm điện chỉ với 7 bước rất đơn giản.

Bước 1: Đong gạo cho đúng.

Đong gạo bằng cốc đi kèm của nồi cơm điện, cốc đong có dung tích khoảng 160g cho 1 lần đong, tương đương với 2 chén cơm. Hay bạn cũng có thể sử dụng bằng lon sữa để đong gạo. Lon sữa có dung tích khoảng 320g cho 1 lần đong. Bạn cần đong chính xác gạo, để không bị dư, hay bị thiếu cơm cho gia đình nhé.

Bước 2: Vo gạo đúng cách.

Có một số loại gạo, thì nhà sản xuất khuyến cáo là không cần vo; vì trong gạo có một số dưỡng chất quan trọng, như: Vitamin, sắt, kẻm,… Do đó, khi vo gạo sẽ làm mất đi các dưỡng chất này. Còn như không có ghi chú, hay hướng dẫn nào, thì bạn làm gạo sạch với nước; để loại bụi, trấu, thuốc đi. Nhưng chú ý, dùng tay nhẹ nhàng khuấy đều, đừng xát quá mạnh, để tránh làm nát gạo, và mất đi chất dinh dưỡng ở lớp võ ngoài của hạt gạo.

Bước 3: Ngâm gạo trong 30 phút (nếu có thời gian).

Ngâm gạo trước khi nấu sẽ giúp gạo nở đều hơn trong quá trình nấu; nhờ đó mà cơm sẽ ngon hơn, chín đều, và không bị nát.

Bước 4: Đong nước sao cho phù hợp với lượng gạo.

Lượng nước nấu cơm, sẻ tùy thuộc vào loại gạo; và sở thích của bạn. Tuy nhiên, có nguyên tắc cơ bản khi đong nước là, sử dụng tỉ lệ số bát gạo = số bát nước, cộng thêm 1/2 chén. Thí dụ như: bạn nấu 1 bát gạo thì đong 1.5 bát nước; tương tự 2 bát gạo thì đong 2.5 bát nước. Cũng có thể sử dụng thang đo mực nước ở trong lòng nồi cơm điện (nếu có).

Bước 5: Cho thêm vào 1 ít muối, bơ, hoặc dầu ăn (nếu bạn thích).

Để cơm được ngon hơn, bạn nên cho gia vị trên vào nước, trước khi bạn bắt đầu nấu cơm. Việc này giúp cho cơm không bị ám màu, hạn chế cơm bị dính. Hạt cơm thơm, và có gia vị hơn.

Bước 6: Nấu đúng quy trình.

Lau bên ngoài lòng nồi bằng khăn khô, đảm bảo bề mặt nồi khô ráo, đặt lòng nồi vào trong thân nồi; xoay nhẹ, sao cho đáy nồi tiếp xúc trực tiếp với mâm nhiệt. Đóng nắp nồi lại, cắm điện, sau đó bật công tắc nấu.

Bước 7: Ủ cơm khoảng 10 đến 10 phút.

Khi cơm đã chín, công tắc sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm. Lúc này, bạn tuyệt đối không mở nắp nồi nhé; tiếp tục bạn có thể rút điện, hay là để vậy thêm khoảng 10 – 15 phút nữa. Làm như thế, sẽ giúp cơm khô bề mặt, chín đều, và hạt cơm không bị dính vào thân nồi. Tiếp đến, dùng muỗng, hay dùng đũa xới đều cơm lên, giúp cơm tơi ra, và thưởng thức thôi.

Các cách bảo quản gạo được lâu, đơn giản mà hiệu quả.

Đương nhiên, khi bảo quản gạo không đúng cách, thì rất dễ bị vi khuẩn, mối, mọt tấn công, sinh sôi nảy nở, rất ảnh hưởng đến chất lượng, và hương vị của gạo. Dưới đây, đại lý gạo tại Đồng Hới, Quảng Bình GO, sưu tầm, đúc rút, để bật mí cho bạn, các cách để bảo quản gạo được lâu, đơn giản mà cực kỳ hiệu quả nhé!

1. Gạo phải được để ở nơi khô, thoáng, tránh ánh sáng mặt trời.

Môi trường không khí ẩm mốc, sẽ tạo điều kiện cho mối, rồi mọt, và vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Do đó, gạo phải được bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để gạo giữ được hương vị, và chất lượng lâu hơn nhé!

2. Ngăn mát tủ lạnh, 1 phương pháp hữu hiệu.

Trước khi đưa gạo vào trong thùng (xô, vại,…), chúng ta nên đưa gạo bảo quản vào trong ngăn mát của tủ lạnh từ 4 đến 5 ngày. Nhiệt độ trong tủ lạnh, là 1 điều kiện lý tưởng, giúp hạt gạo rút bớt độ ẩm, và ngăn chặn mối, mọt cực kỳ tuyệt vời. Làm ngay nhé!

3. Dụng cụ dùng đựng gạo nên kín.

Dụng cụ có thể là thùng, xô, vại, lu, hay hộp đựng,… nhưng phải đậy được nắp thật kín nhé. Cũng có thể đựng trong túi, nhưng bạn cần kiểm tra, đảm bảo túi không bị rách hi.

Cần kê gạo cách mặt đất 20cm, mục đích làm cho gạo không bị ẩm, mốc, cũng như ngăn chặn mối, mọt, hay vi khuẩn xâm nhập.

4. Sử dụng tỏi để bảo quản gạo.

Tỏi có tính diệt khuẩn rất là mạnh, do đó xua đuổi côn trùng, và loại bỏ vi khuẩn rất là tốt đó nhé. Vì vậy, bạn có thể bóc võ vài thẹp Tỏi, rồi cho dụng cụ đựng gạo (thùng gạo), đậy kín nắp, và bảo quản như bình thương thôi. Thật đơn giản phải không nào?

5. Ớt khô, và lá sầu đâu cũng bảo quản gạo rất tốt.

Bạn có thể đưa vào thùng gạo vài trái ớt khô, hay là 1 nắm lá sầu đâu vào bên trong. Với đặc tính diệt khuẩn của hai nguyên liệu này, thì rất có tác dụng ngăn vi khuẩn, và mối, mọt rất là hiệu quả; giúp cho gạo không bị mối, mọt, hay bị mốc nửa đâu hi.

6. Dùng muối để bảo quản gạo.

Bạn rắc một ít muối vào trong thùng gạo, rồi đậy nắp, sau đó bảo quản như bình thường. Với cách làm này, mang lại hiệu quả, giúp xua đuổi côn trùng, mối, mọt cực kỳ tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần chú ý, không nên cho quá nhiều muối, như vậy sẽ khiến gạo rất dễ bị ẩm do muối rựa ra, và gạo có vị mặn.

7. Tro bếp là cách bảo quản gạo rất là tốt.

Trước hết, bạn rải một lớp tro bếp ở dưới đáy thùng gạo, lớp tro dày từ 3cm đến 4cm. Tiếp đến, bạn trải giấy trắng, hay là vải phin lên phần tro, rồi đổ gạo vào, đậy kín nắp thùng. Với cách làm này, sẽ giúp bạn bảo quản gạo được lâu hơn. Nếu có thể, bạn làm thêm 1 lớp tro bếp ở trên gạo, hay là nắp thùng, đậy nắp kín, thì hiệu quả sẽ tăng cao hơn nửa đó nhé.

8. Cách dùng rượu trắng để bảo quản gạo.

Rượu trắng có tính chất kháng, và diệt khuẩn rất là tốt. Đồng thời mùi của rượu có thể đuổi được các loại mọt, mối, đặc biệt là mốc sẽ tránh xa thùng gạo của bạn. Cách dùng như sau: Đổ khoảng 50ml rượu trắng vào một cái ly. Tiếp đến, bạn đem vùi vào trong thùng gạo, lưu ý đảm bảo miệng ly cao hơn mặt gạo, rồi đậy kín nắp lại để bảo quản.

Đại lý gạo sạch, ngon tại Đồng Hới, ship đến tận nơi, gọi tới 0909.288.979.

Bữa cơm gia đình, khoảng thời gian ấm áp, sum tự các thành viên bên nhau. Nơi chia sẻ những ngọt bùi trong cuộc sống, chỗ bình yên đong đầy sự yêu thương. Gạo sạch, ngon chính là 1 phần của chính bữa ăn này đây. Chúng tôi, đại lý gạo sạch, ngon, tại thành phố Đồng Hới xinh đẹp, luôn cam kết mang đến cho bạn, gạo chuẩn chất, bán đúng giá; và đặc biệt có ship tận nơi trong phạm vi nội thành Đồng Hới hoàn toàn miễn phí nhé! Bạn cần gạo sạch, ngon, gọi liền 0909.288.979 để được tư vấn, và có sự phục vụ tốt nhất của đại lý gạo tại Đồng Hới, Quảng Bình GO uy tín hàng đầu.

Đại lý Gạo Quảng Bình GO, nơi đặt niềm tin cho chính bữa ăn của bạn!

Đại lý gạo sạch, ngon tại tp Đồng Hới

Có thể bạn sẽ quan tâm với các bài viết này của chúng tôi:

Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đồng Hới, Đại Lý Quảng Bình GO

Kinh Nghiệm Chọn Gạo Ăn Sạch, Ngon Cho Gia Đình

Cách Chọn Gạo Cho Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Quảng Bình

Nơi Cung Ứng Gạo Từ Thiện Giá Tốt Nhất Tại Quảng Bình

Tất Tần Tật Về Gạo Nếp Ở Đồng Hới, Quảng Bình

Đại Lý Bán Các Loại Đậu, Đỗ Tại Đồng Hới, Quảng Bình

Bài viết liên quan

5/5 - (4 bình chọn)

Thông tin liên hệ

 • CTy TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt

 • MST: 3101116535

 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms Hương

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter