Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English
Thông tin chung Tour
 • Mã tour : Tour Quảng Bình đáp ứng tất tần tật
 • Nơi khởi hành: Nội Thành Đồng Hới
999.000 đ

Hoặc gọi ngay hotline: 0909.288.979

Du lịch trải nghiệm cùng Quảng Bình Go
Luôn có mức giá tốt nhất
Hỗ trợ 24/7
Đặt tour dễ dàng nhanh chóng
Video

Tour Quảng Bình Theo Yêu Cầu, Du Lịch Như Ý Muốn

Đi tour Quảng Bình theo yêu cầu, du lịch muôn nơi, theo mong muốn. Đáp ứng tất tần tật, các nhu cầu du lịch, theo sở thích, ý muốn của bạn. Du lịch, là khoảng thời gian mỗi người chúng ta, muốn tìm về một không gian mới, xinh đẹp, để thư giãn, nghĩ ngơi, vui chơi thoải mái nhất. Giúp bạn có một chuyến du lịch thật hài lòng, và tuyệt vời nhật. Quảng Bình GO, sẽ phục vụ các tour du lịch theo yêu cầu của bạn. Hiện nay, các tour du lịch Quảng Bình, hầu hết đều xây dựng trên một lịch trình có sẵn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xây dựng lịch trình tour Quảng Bình theo yêu cầu của bạn. Mọi nhu cầu du lịch, nghĩ dưỡng, và vui chơi tại Quảng Bình; đều được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất.

Bạn muốn đi du lịch những đâu? Từ Đông sang Tây, hay từ Nam ra Bắc? Đến điểm này, qua điểm kia?… Tất thảy, chúng tôi đáp ứng hết cho bạn; làm cho bạn hoàn toàn hài lòng, để tận hưởng 1 chuyến du lịch lý tưởng. Đương nhiên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tỉ mỉ nhất về chương trình, sự thuận tiện, hợp lý, và lý tưởng nhất, sao cho phù hợp chuyến hành trình của bạn. Bạn chỉ cần gọi: 0909 288 979, nói nhu cầu của bạn. Quảng Bình GO, sẽ lên cho bạn 1 chương trình phù hợp nhất cho bạn. Quá dễ dàng phải không nào? Xách ba lô đi thôi!

Các lợi ích mang lại khi đi tour du lịch này?

1. Sự chủ động về mặt thời gian.

Được tự do quyết định thời điểm đi, thời điểm về, thời gian ăn, uống, nghỉ ngơi; thì đương nhiên bạn rất chủ động về mặt thời gian rồi. Thời gian là vàng, là bạc mà. Khi bạn chọn tour Quảng Bình theo yêu cầu, du lịch theo mong muốn; thì đương nhiên chúng tôi cũng sắp xếp theo kế hoạch của bạn rồi. Do đó, bạn có thể kết hợp được rất là nhiều việc để cho phù hợp hơn với chuyến hành trình du lịch Quảng Bình.

Việc du lịch kết hợp công việc.

Quảng Bình GO Travel, sẽ thu xếp đưa đón quý khách; và sắp sếp hợp lý hành trình du lịch thích hợp cho Quý khách. Để quý khách có chuyến công tác thuận lợi; kết hợp du lịch; và nghĩ dưỡng tốt nhất.

Du lịch kết hợp với khám chữa bệnh.

Hiện nay có rất nhiều du khách muốn đi du lịch kết hợp với khám chữa bệnh; cứ yên tâm chúng tôi sẽ phục vụ tận tình.

Du lịch kết hợp đi thăm người thân, và bạn bè.

Nếu bạn bè; và người thân của bạn đang ở Quảng Bình. Ngoài chuyến du lịch tham quan thắng cảnh đẹp. Các bạn muốn thăm người thân, bạn bè lâu ngày không gặp, ôn lại kỷ niệm xưa, chúng tôi sẽ bố trí giúp các bạn. Tour Quảng Bình theo yêu cầu, sẽ cố gắng đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Du lịch kết hợp về thăm lại các địa điểm kỷ niệm, hay chiến trường xưa.

Đều được chúng tôi bố trí hợp lý để phục vụ quý khách.

Du lịch cho các cặp gia đình có trẻ nhỏ.

Với chuyến du lịch có các trẻ nhỏ chúng tôi sẽ có sự chọn lựa điểm du lịch và lịch trình vui chơi, nghĩ ngơi, ăn uống phù hợp dành cho bé và gia đình.

Du lịch tạo không gian lãng mạn cho các cặp đôi yêu nhau.

Không gian, cảnh quan chúng tôi sẽ chọn và thiết kế cho đôi bạn. Vui chơi những điểm du lịch xinh đẹp với những bữa ăn tối trong không gian lãng mạn.

Du lịch nghĩ dưỡng cho những người lớn tuổi.

Quảng Bình GO, sẽ thiết kế tour riêng đáp ứng nhu cầu và sức khỏe của du khách. Tạo được sự nghĩ dưỡng thoải mái, thích hợp nhất cho những người cao tuổi.

Tour Quảng Bình theo yêu cầu, du lịch tập thể với tổ chức các sự kiện, teambuilding …

Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, vui tươi, nhiệt tình phục vụ bạn.

2. Thưởng thức ẩm thực, ăn uống đúng khẩu vị.

Dĩ nhiên rồi, thời gian bạn được chọn, thì về mặt ăn uống, nghỉ ngơi; các bạn cũng chủ động như vậy thôi. Bạn muốn thưởng thức những ẩm thực tại địa phương, hay ăn uống cái gì bạn thấy thích. Quảng Bình GO, sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn, hay bạn tự đặt các món ăn yêu thích cho đoàn của mình;… Xe, và hướng dẫn viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để được phục vụ các bạn. Tại đâu? ăn gì? ở đâu?… đều phục vụ theo yêu cầu của bạn, để tha hồ chọn lựa. Việc làm hài lòng quý khách là trách nhiệm của chúng tôi.

3. Lựa chọn những điểm tham quan du lịch theo ý muốn.

Đương nhiên rồi, không phải bàn gì thêm nửa. Bạn muốn đi đến điểm du lịch nào? Chúng tôi dĩ nhiên sẽ đáp ứng tất tần tật rồi. Quảng Bình với rất là nhiều điểm đến: từ du lịch tâm linh; di tích văn hóa – lịch sử; di sản thiên nhiên Phong Nha – Kẻ Bàng; các thắng cảnh tuyệt đẹp;… tất cả đều được chúng tôi cung cấp, thiết kế chương trình hợp lý, để gửi đến các bạn tham khảo, và quyết định. Do đó, bạn không phải bận tâm, chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn đi những điểm tham quan du lịch nào? Quảng Bình GO, lên lịch trình, chương trình chi tiết cho bạn tham khảo, và lựa chọn phù hợp nhé.

Quảng Bình những điểm tham quan nổi tiếng?

Du lịch Quảng Bình, 1 vùng đất miền trung, sở hữu rất nhiều điểm tham quan du lịch tuyệt đẹp, để các bạn tha hồ lựa chọn địa điểm cho mình nhé. Với rất nhiều loại hình du lịch để song hành khám phá, trải nghiệm tuyệt diệu ở mảnh đất này.

+ Du lịch tâm linh có?

Mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa – Đảo Yến; đền thờ Thánh Mẫu Liễu Hạnh công chúa ở đèo Ngang; khu lăng mộ Lễ thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh ở Lệ Thủy; hang 8 Cô nằm ở trên đường 20 Quyết Thắng; chùa Hoằng Phúc, ngôi chùa cổ nhất khu vực miền trung ở Lệ Thủy; tượng đài Mẹ Suốt; chùa Đại Giác; núi Thần Đinh; nhà thờ Tam Tòa; đền thờ bến phà Long Đại; nhà lưu niệm đại tướng; các đình, miếu;…

+ Du lịch hang động, các điểm tham quan phổ thông?

Động Thiên Đường; động Phong Nha; động Tiên Sơn, hang Tối.

+ Du lịch sinh thái, trải nghiệm hấp dẫn?

KDL Sông Chày – Hang Tối; Suối Nước Moọc; vườn thực vật Phong Nha – Thác Gió; công viên OZO, bãi Đá Nhảy; khe nước lạnh, thác Mơ, thung lũng HaVa; làng du lịch Bồng Lai; làng bích họa Cảnh Dương.

+ Du lịch nghỉ dưỡng, chữa bệnh?

Khu du lịch Bang Onsen Resort; Sun Spa Resort; FLC Gold Resort.

+ Du lịch mạo hiểm (thám hiểm) hang động?

7.000m động Thiên Đường 1 ngày; 4.500m động Phong Nha xuyên Sơn Hồ 1 ngày; xuyên hang Tối 1 ngày; khám phá hang Chà Lòi 2 ngày 1 đêm; khám phá hệ thống hang Tú Làn với rất nhiều tour 2 ngày 1 đêm, hay 3 ngày 2 đêm; hang Én 2 ngày 1 đêm; hang Sơn Đoòng 4 ngày 3 đêm;…

+ Du lịch các điểm gắn liền với lịch sử, di tích văn hóa?

Quảng Bình Quan; bảo tàng Quảng Bình; thành cổ Đồng Hới; bến phà Long Đại; Võ Thắng Quan, Hoành Sơn Quan; địa đạo Vực Quành; địa đạo Vịnh Mốc; nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, Đường 9; Thành Cổ Quảng Trị;…

Và còn rất là nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đang chờ đón các bạn, cùng chúng tôi khám phá nửa nhé! Bạn có thể tham khảo thêm Danh Sách Các Địa Điểm Du Lịch Quảng Bình Mới Nhất. Tìm hiểu, lựa chọn cho hành trình của mình nhé.

Các bạn hãy nói lên những kế hoạch; và yêu cầu trong chuyến du lịch Quảng Bình sớm nhất. Chúng tôi, sẽ lên kế hoạch; và hành trình thích hợp nhất cho các bạn. Điện thoại liên hệ: 0909.288.979. Chúng tôi cũng là 1 đại lý vé máy bay tại Quảng Bình nửa nhé. Bạn cần bay muôn nơi có thể tìm hiểu thêm, đặt vé qua trang web: https://banvebayre.com của chúng tôi nhé. Luôn đảm bảo giá vé thấp nhất cho bạn đấy! Không riêng vé máy bay Quảng Bình thôi đâu nhé; mà vé máy bay muôn nơi bạn nhé! Trân trọng được phục vụ bạn!

Các bạn chỉ cần nói yêu cầu tour cho chuyến du lịch Quảng Bình. Việc làm hài lòng quý khách là trách nhiệm của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR: ☎ 0909 288 979 MS HƯƠNG

Hỗ trợ đặt các dịch vụ: vé máy bay, tàu, xe, phòng lưu trú,… không lấy phí, giá hợp lý

Thế giới tour du lịch Quảng Bình GO – Đi Đâu Thích Đó

Chọn Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!

Nơi đặt niềm tin cho chuyến hành trình lý tưởng

CHI TIẾT TOUR

Giá thành tour Quảng Bình theo yêu cầu, du lịch như ý muốn thế nào?

Giá thành cửa tour Quảng Bình theo yêu cầu, đương nhiên cũng như các tour du lịch Quảng Bình khác. Tour hoàn toàn phụ thuộc vào giá vé các điểm đến của bạn; chặng đường di chuyển làm nên giá thành của hành trình. Dĩ nhiên, thì tour du lịch Quảng Bình theo yêu cầu này, sẽ cao hơn 1 chút so với các tour khác rồi phải không nào? Nhưng khi bạn chủ động với hành trình của mình, thì giá nó sẽ không khác là mấy so với tour Quảng Bình thông thường đâu. Chiều theo ý muốn của bạn, làm cho bạn hài lòng là mong muốn của chúng tôi.

Khi bạn gọi, đặt tour du lịch Quảng Bình theo yêu cầu; chúng tôi sẽ trao đổi, thảo luận, đưa đến thống nhất, với đơn giá chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Lưu ý, đoàn càng đông người, giá thành sẽ hạ rất rất là nhiều đó nhé. Ngoài ra, luôn luôn có những chương trình, ưu đãi, giảm giá, để luôn đồng hành cùng bạn trong các hành trình nửa nhé.

+ Giá gửi đến bạn chi tiết, rõ ràng trên từng người (VNĐ/1 người).

+ Luôn luôn tìm cách giảm chi phí hành trình cho bạn.

+ Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình.

+ Luôn đồng hành, hỗ trợ 24/24.

+ Đặt tour dễ dàng, và nhanh chóng.

+ Thanh toán linh hoạt, tiện lợi.

TRẺ EM THƯỜNG CÓ GIÁ?

+ Trẻ có chiều cao dưới 1.1m: miễn phí.

+ Trẻ có chiều cao từ 1.1m đến 1.3m: 50% người lớn.

+ Trẻ có chiều cao trên 1.3m: như người lớn.

HÀNH TRÌNH TOUR

KHỞI HÀNH HÀNG NGÀY

ĐÓN NƠI HẸN

Đến giờ hẹn.

Hướng dẫn viên, và xe du lịch của chúng tôi đã sẵn sàng đón bạn tại điểm hẹn. Có thể là: khách sạn, sân bay, ga tàu, bến xe,…

Đưa bạn về nơi mong muốn như theo hành trình đã được bạn quyết định từ trước. Có thể là: Nơi lưu trú để nghỉ ngơi, hay đi lên điểm du lịch,…

TOUR THEO CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ LÊN SẴN

Đến giờ.

Hướng dẫn viên, và xe du lịch đã sẵn sàng đưa bạn đến nơi du lịch Quảng Bình như trong chương trình để bạn tham quan, vui chơi, khám phá, tận hưởng điểm du lịch đó mang lại. Trong quá trình di chuyển; hướng dẫn viên sẽ thuyết minh thêm cho đoàn những thông tin cần thiết, đưa bạn đi tham quan dễ dàng, và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn có thể tự đặt ăn, hay hướng dẫn viên sẽ cung cấp cho bạn các menu thực đơn hấp dẫn, với các món ăn địa phương để bạn lựa chọn để đặt ăn.

Đến giờ về.

Xe và HDV đưa bạn quay trở lại chỗ lưu trú của bạn để nghỉ ngơi,…

Tất tần tật được thực hiện đúng như trong chương trình được thảo luận, trao đổi, và quyết định của bạn.

TIỂN ĐẾN NƠI MONG MUỐN CỦA ĐOÀN

Đến giờ như trong chương trình.

Hướng dẫn viên, cùng với xe đưa bạn ra điểm mong muốn để về. Có thể là: sân bay, bến xe, hay ga tàu. Thay mặt Quảng Bình GO, HDV chào tạm biệt, và hẹn gặp lại!

Lưu ý

Tour Quảng Bình theo yêu cầu, du lịch như ý muốn; đương nhiên là do bạn quyết đinh rồi. Tuy nhiên, cũng có những cái mà các bạn cần chú ý, để hành trình của đoàn được thuận lợi, an toàn hơn nhé.

∗ Cần chú ý thời gian đóng, mở cửa bán vé tại các điểm du lịch.

∗ Lựa chọn quảng đường di chuyển hợp lý; chứ không chỉ ngồi trên xe mà đi du lịch đó nhé.

∗ Tuân thủ các nội quy, quy định tại các điểm đến tham quan du lịch.

∗ Người cao huyết áp, tim mạch cần chú ý di chuyển. Có những điểm du lịch có khuyến cáo. Chú ý không nên tham gia các tour du lịch mạo hiểm.

∗ Người mang thai không nên tham gia, vì sự an toàn của chính bản thân bạn.

∗ Báo ngay cho điều hành, khi bạn không hài lòng về xe, hay hướng dẫn viên.

∗ Thảo luận, trao đổi với chúng tôi để có lịch trình cụ thể, chi tiết cho chuyến hành trình; Và cần chia sẽ với tất thảy các thành viên trong đoàn.

∗ Các khâu chuẩn bị cho hành trình? Từ vé máy bay; hay là xe, tàu? Hành lý? Chỗ nghỉ ngơi?…

∗ Chi phí của chuyến du lịch?…

♦ NÊN MANG THEO?

» Máy ảnh, máy quay phim có chống nước hoặc bao chống nước + kèm phao nổi cho các thiết bị.

» Sạc dự phòng cho các thiết bị di động.

» Sử dụng giày thể thao hoặc các loại giày dép mềm.

» Trang phục dể chịu, thoải mái.

» Đồ bơi, kính bơi để vui chơi dưới nước.

» Hỗ trợ đặt các dịch vụ: vé máy bay, vé tàu, vé xe, phòng lưu trú,… không lấy phí, giá hợp lý.

Dịch vụ đi kèm

 • Xe du lịch đời mới đưa rước tận nơi
 • Vé tham quan suốt hành trình
 • Thiết bị thám hiểm, giám sát cứu hộ
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Bảo hiểm du lịch
 • Nước uống
 • Khăn lạnh
 • Hướng dẫn viên
 • Hỗ trợ đặt: vé máy bay, tàu, xe,… 0 phí
999000 /người
5/5 (2 Reviews)

Thông tin liên hệ

 • CTy TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt

 • MST: 3101116535

 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms Hương

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter