Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Suối nước Moọc, tận hưởng thiên nhiên trong lành

Suối nước Moọc, đi đến để tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên du lịch Quảng Bình. Nếu có dịp ghé Quảng Bình, các bạn đừng bỏ lỡ ghé thăm khu du lịch suối nước Moọc. Nằm trong phân khu, hệ thống vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Từ thành phố Đồng Hới, các bạn đi theo nhánh Đông đường Hồ Chí Minh, khoảng 60km, thì gặp ngã ba Khe Gát. Tiếp tục theo nhánh Tây khoảng 5km, các bạn sẽ đến khu du lịch suối nước Moọc; nằm ở Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình.

Mooc spring Phong Nha tourist area, Quang Binh

Khu du lịch Suối Nước Moọc có gì thú vị?

Tham quan, tắm suối, tham gia các trò chơi.

Đến đây, các bạn sẽ được đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp; và hoang sơ. Được tắm mình dưới làn nước suối trong vắt; được tham gia các trò chơi nhảy cầu mạo hiểm; chèo thuyền Kayak cùng bạn bè; người thân.

Mooc spring tourist area, Quang Binh
Mooc spring, Phong Nha - Ke Bang, Quang Binh

Hòa mình vào thiên nhiên trong lành.

Hay tản bộ, tham quan trên các tảng đá nhấp nhô bên dòng suối. Đi qua các cây cầu tre mộc mạc bắc ngang dòng suối. Lắng nghe tiếng nước chảy róc rách. Lắng nghe đâu đó tiếng chim hót líu lo bên các tán lá cây mọc hai bên bờ suối. Chụp cho mình, cùng bạn bè những tấm hình kỷ niệm tuyệt đẹp.

Tour Quang Binh Mooc spring Phong Nha

Thưởng thức không gian ẩm thực đặc sắc.

Các bạn có thể tụ họp, nghỉ ngơi cùng bạn bè; và người thân trên các nhà chòi bên dòng suối. Cùng nhau trò chuyện; và thưởng thức các món ăn dân giã thơm ngon tại địa phương như: gà nướng nguyên con thơm phức; thịt heo quay giòn tan; xôi gấc chấm muối vừng,… được  bày trên các mẹt lá chuối xanh rất ngon; và đẹp mắt.

Nhà hàng suối nước Mooc Spring restaurant QBG

Tuyệt đẹp vào dịp tháng 3 hàng năm.

Nếu có dịp ghé suối nước Moọc vào tháng 3, các bạn có thể ngắm nhìn hoa Vàng Anh nở rộ bên dòng suối xanh ngắt. 1 khung trời hoa để các bạn nâng niu; chụp lấy cho 1 mình những tấm hình đẹp, bên khung trời tuyệt diệu này.

Mooc spring Phong Nha Quang Binh
Mooc spring

Thú vị từ chính cái tên “suối nước Moọc”?

Người dân nơi đây cho hay, cái tên “Nước Moọc” có nghĩa là dòng suối không rõ nguồn góc, bỗng dưng phun lên từ lòng núi; và lạ kỳ thay nữa là dòng nước nơi đây có một màu xanh ngọc bích. Đây có lẻ là nét riêng độc đáo chỉ có ở khu du lịch suối nước Moọc, trong lòng vườn Phong Nha – Kẻ Bàng, khi đi du lịch Quảng Bình.

Nơi chụp hình sống ảo tuyệt vời.

Mooc stream Phong Nha Ke Bang National park

Mooc spring, Phong Nha Ke Bang national park
Mooc spring Phong Nha Ke Bang
Suối nước Moọc, Phong Nha, Quảng Bình
Mooc spring tourist area

Gọi ngay: 0909 288 979, để lên lịch đi ngay thôi nào!

Quảng Bình GO, đơn vị lữ hành hàng đầu địa phương. Chuyên tổ chức các chuyến hành trình lý tưởng để gửi đến các bạn. Với cả thế giới tour du lịch Quảng Bình, nằm trong bàn tay bạn trong: Tour Quảng Bình, Du Lịch Phong Nha – Muôn Tour Hấp Dẫn.

Chúng tôi, cung ứng tất tần tật các dịch vụ các bạn cần nửa đó nhé! Nơi Cung Cấp Các Dịch Vụ Du Lịch Quảng Bình Bạn Cần?

Quảng Bình GO – Đi đâu thích đó

Chọn Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!

Thông tin liên hệ

 • CTy TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt

 • MST: 3101116535

 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms Hương

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter