Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Giá: Dưới 1 Triệu

Tour Quảng Bình Theo Yêu Cầu, Du Lịch Như Ý Muốn

Đi tour Quảng Bình theo yêu cầu, du lịch muôn nơi, theo mong muốn. Đáp ứng tất tần tật, các nhu cầu du lịch, theo sở thích, ý muốn của bạn. Du lịch, là khoảng thời gian mỗi người chúng ta, muốn tìm về một không gian mới, xinh đẹp, để thư giãn, nghĩ ngơi, vui chơi thoải mái nhất. Giúp bạn có một chuyến du lịch thật hài lòng, và tuyệt vời nhật. Quảng Bình GO, sẽ phục vụ các tour du lịch theo yêu cầu của bạn. Hiện nay, các tour du lịch Quảng Bình, hầu hết đều xây dựng trên một lịch trình có sẵn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xây dựng lịch trình tour Quảng Bình theo yêu cầu của bạn. Mọi nhu cầu du lịch, nghĩ dưỡng, và vui chơi tại Quảng Bình; đều được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất.

Bạn muốn đi du lịch những đâu? Từ Đông sang Tây, hay từ Nam ra Bắc? Đến điểm này, qua điểm kia?… Tất thảy, chúng tôi đáp ứng hết cho bạn; làm cho bạn hoàn toàn hài lòng, để tận hưởng 1 chuyến du lịch lý tưởng. Đương nhiên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tỉ mỉ nhất về chương trình, sự thuận tiện, hợp lý, và lý tưởng nhất, sao cho phù hợp chuyến hành trình của bạn. Bạn chỉ cần gọi: 0909 288 979, nói nhu cầu của bạn. Quảng Bình GO, sẽ lên cho bạn 1 chương trình phù hợp nhất cho bạn. Quá dễ dàng phải không nào? Xách ba lô đi thôi!

Các lợi ích mang lại khi đi tour du lịch này?

1. Sự chủ động về mặt thời gian.

Được tự do quyết định thời điểm đi, thời điểm về, thời gian ăn, uống, nghỉ ngơi; thì đương nhiên bạn rất chủ động về mặt thời gian rồi. Thời gian là vàng, là bạc mà. Khi bạn chọn tour Quảng Bình theo yêu cầu, du lịch theo mong muốn; thì đương nhiên chúng tôi cũng sắp xếp theo kế hoạch của bạn rồi. Do đó, bạn có thể kết hợp được rất là nhiều việc để cho phù hợp hơn với chuyến hành trình du lịch Quảng Bình.

Việc du lịch kết hợp công việc.

Quảng Bình GO Travel, sẽ thu xếp đưa đón quý khách; và sắp sếp hợp lý hành trình du lịch thích hợp cho Quý khách. Để quý khách có chuyến công tác thuận lợi; kết hợp du lịch; và nghĩ dưỡng tốt nhất.

Du lịch kết hợp với khám chữa bệnh.

Hiện nay có rất nhiều du khách muốn đi du lịch kết hợp với khám chữa bệnh; cứ yên tâm chúng tôi sẽ phục vụ tận tình.

Du lịch kết hợp đi thăm người thân, và bạn bè.

Nếu bạn bè; và người thân của bạn đang ở Quảng Bình. Ngoài chuyến du lịch tham quan thắng cảnh đẹp. Các bạn muốn thăm người thân, bạn bè lâu ngày không gặp, ôn lại kỷ niệm xưa, chúng tôi sẽ bố trí giúp các bạn. Tour Quảng Bình theo yêu cầu, sẽ cố gắng đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Du lịch kết hợp về thăm lại các địa điểm kỷ niệm, hay chiến trường xưa.

Đều được chúng tôi bố trí hợp lý để phục vụ quý khách.

Du lịch cho các cặp gia đình có trẻ nhỏ.

Với chuyến du lịch có các trẻ nhỏ chúng tôi sẽ có sự chọn lựa điểm du lịch và lịch trình vui chơi, nghĩ ngơi, ăn uống phù hợp dành cho bé và gia đình.

Du lịch tạo không gian lãng mạn cho các cặp đôi yêu nhau.

Không gian, cảnh quan chúng tôi sẽ chọn và thiết kế cho đôi bạn. Vui chơi những điểm du lịch xinh đẹp với những bữa ăn tối trong không gian lãng mạn.

Du lịch nghĩ dưỡng cho những người lớn tuổi.

Quảng Bình GO, sẽ thiết kế tour riêng đáp ứng nhu cầu và sức khỏe của du khách. Tạo được sự nghĩ dưỡng thoải mái, thích hợp nhất cho những người cao tuổi.

Tour Quảng Bình theo yêu cầu, du lịch tập thể với tổ chức các sự kiện, teambuilding …

Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, vui tươi, nhiệt tình phục vụ bạn.

2. Thưởng thức ẩm thực, ăn uống đúng khẩu vị.

Dĩ nhiên rồi, thời gian bạn được chọn, thì về mặt ăn uống, nghỉ ngơi; các bạn cũng chủ động như vậy thôi. Bạn muốn thưởng thức những ẩm thực tại địa phương, hay ăn uống cái gì bạn thấy thích. Quảng Bình GO, sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn, hay bạn tự đặt các món ăn yêu thích cho đoàn của mình;… Xe, và hướng dẫn viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để được phục vụ các bạn. Tại đâu? ăn gì? ở đâu?… đều phục vụ theo yêu cầu của bạn, để tha hồ chọn lựa. Việc làm hài lòng quý khách là trách nhiệm của chúng tôi.

3. Lựa chọn những điểm tham quan du lịch theo ý muốn.

Đương nhiên rồi, không phải bàn gì thêm nửa. Bạn muốn đi đến điểm du lịch nào? Chúng tôi dĩ nhiên sẽ đáp ứng tất tần tật rồi. Quảng Bình với rất là nhiều điểm đến: từ du lịch tâm linh; di tích văn hóa – lịch sử; di sản thiên nhiên Phong Nha – Kẻ Bàng; các thắng cảnh tuyệt đẹp;… tất cả đều được chúng tôi cung cấp, thiết kế chương trình hợp lý, để gửi đến các bạn tham khảo, và quyết định. Do đó, bạn không phải bận tâm, chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn đi những điểm tham quan du lịch nào? Quảng Bình GO, lên lịch trình, chương trình chi tiết cho bạn tham khảo, và lựa chọn phù hợp nhé.

Quảng Bình những điểm tham quan nổi tiếng?

Du lịch Quảng Bình, 1 vùng đất miền trung, sở hữu rất nhiều điểm tham quan du lịch tuyệt đẹp, để các bạn tha hồ lựa chọn địa điểm cho mình nhé. Với rất nhiều loại hình du lịch để song hành khám phá, trải nghiệm tuyệt diệu ở mảnh đất này.

+ Du lịch tâm linh có?

Mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa – Đảo Yến; đền thờ Thánh Mẫu Liễu Hạnh công chúa ở đèo Ngang; khu lăng mộ Lễ thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh ở Lệ Thủy; hang 8 Cô nằm ở trên đường 20 Quyết Thắng; chùa Hoằng Phúc, ngôi chùa cổ nhất khu vực miền trung ở Lệ Thủy; tượng đài Mẹ Suốt; chùa Đại Giác; núi Thần Đinh; nhà thờ Tam Tòa; đền thờ bến phà Long Đại; nhà lưu niệm đại tướng; các đình, miếu;…

+ Du lịch hang động, các điểm tham quan phổ thông?

Động Thiên Đường; động Phong Nha; động Tiên Sơn, hang Tối.

+ Du lịch sinh thái, trải nghiệm hấp dẫn?

KDL Sông Chày – Hang Tối; Suối Nước Moọc; vườn thực vật Phong Nha – Thác Gió; công viên OZO, bãi Đá Nhảy; khe nước lạnh, thác Mơ, thung lũng HaVa; làng du lịch Bồng Lai; làng bích họa Cảnh Dương.

+ Du lịch nghỉ dưỡng, chữa bệnh?

Khu du lịch Bang Onsen Resort; Sun Spa Resort; FLC Gold Resort.

+ Du lịch mạo hiểm (thám hiểm) hang động?

7.000m động Thiên Đường 1 ngày; 4.500m động Phong Nha xuyên Sơn Hồ 1 ngày; xuyên hang Tối 1 ngày; khám phá hang Chà Lòi 2 ngày 1 đêm; khám phá hệ thống hang Tú Làn với rất nhiều tour 2 ngày 1 đêm, hay 3 ngày 2 đêm; hang Én 2 ngày 1 đêm; hang Sơn Đoòng 4 ngày 3 đêm;…

+ Du lịch các điểm gắn liền với lịch sử, di tích văn hóa?

Quảng Bình Quan; bảo tàng Quảng Bình; thành cổ Đồng Hới; bến phà Long Đại; Võ Thắng Quan, Hoành Sơn Quan; địa đạo Vực Quành; địa đạo Vịnh Mốc; nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, Đường 9; Thành Cổ Quảng Trị;…

Và còn rất là nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đang chờ đón các bạn, cùng chúng tôi khám phá nửa nhé! Bạn có thể tham khảo thêm Danh Sách Các Địa Điểm Du Lịch Quảng Bình Mới Nhất. Tìm hiểu, lựa chọn cho hành trình của mình nhé.

Các lưu ý cần biết khi lên lịch đi tour Quảng Bình theo yêu cầu?

Tour Quảng Bình theo yêu cầu, du lịch như ý muốn; đương nhiên là do bạn quyết đinh rồi. Tuy nhiên, cũng có những cái mà các bạn cần chú ý, để hành trình của đoàn được thuận lợi, an toàn hơn nhé.

+ Cần chú ý thời gian đóng, mở cửa bán vé tại các điểm du lịch.

+ Lựa chọn quảng đường di chuyển hợp lý; chứ không chỉ ngồi trên xe mà đi du lịch đó nhé.

+ Tuân thủ các nội quy, quy định tại các điểm đến tham quan du lịch.

+ Người cao huyết áp, tim mạch cần chú ý di chuyển. Có những điểm du lịch có khuyến cáo. Chú ý không nên tham gia các tour du lịch mạo hiểm.

+ Người mang thai không nên tham gia, vì sự an toàn của chính bản thân bạn.

+ Báo ngay cho điều hành, khi bạn không hài lòng về xe, hay hướng dẫn viên.

+ Thảo luận, trao đổi với chúng tôi để có lịch trình cụ thể, chi tiết cho chuyến hành trình; Và cần chia sẽ với tất thảy các thành viên trong đoàn.

+ Các khâu chuẩn bị cho hành trình? Từ vé máy bay; hay là xe, tàu? Hành lý? Chỗ nghỉ ngơi?…

+ Chi phí của chuyến du lịch?…

Giá thành tour Quảng Bình theo yêu cầu, du lịch như ý muốn thế nào?

Giá thành cửa tour Quảng Bình theo yêu cầu, đương nhiên cũng như các tour du lịch Quảng Bình khác. Tour hoàn toàn phụ thuộc vào giá vé các điểm đến của bạn; chặng đường di chuyển làm nên giá thành của hành trình. Dĩ nhiên, thì tour du lịch Quảng Bình theo yêu cầu này, sẽ cao hơn 1 chút so với các tour khác rồi phải không nào? Nhưng khi bạn chủ động với hành trình của mình, thì giá nó sẽ không khác là mấy so với tour Quảng Bình thông thường đâu. Chiều theo ý muốn của bạn, làm cho bạn hài lòng là mong muốn của chúng tôi.

Khi bạn gọi, đặt tour du lịch Quảng Bình theo yêu cầu; chúng tôi sẽ trao đổi, thảo luận, đưa đến thống nhất, với đơn giá chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Lưu ý, đoàn càng đông người, giá thành sẽ hạ rất rất là nhiều đó nhé. Ngoài ra, luôn luôn có những chương trình, ưu đãi, giảm giá, để luôn đồng hành cùng bạn trong các hành trình nửa nhé.

Giá gửi đến bạn chi tiết, rõ ràng trên từng người (VNĐ/1 người).

Luôn luôn tìm cách giảm chi phí hành trình cho bạn.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Luôn đồng hành, hỗ trợ 24/24.

Đặt tour dễ dàng, và nhanh chóng.

Thanh toán linh hoạt, tiện lợi.

Các bạn hãy nói lên những kế hoạch; và yêu cầu trong chuyến du lịch Quảng Bình sớm nhất. Chúng tôi, sẽ lên kế hoạch; và hành trình thích hợp nhất cho các bạn. Điện thoại liên hệ: 0909.288.979. Chúng tôi cũng là 1 đại lý vé máy bay tại Quảng Bình nửa nhé. Bạn cần bay muôn nơi có thể tìm hiểu thêm, đặt vé qua trang web: https://banvebayre.com của chúng tôi nhé. Luôn đảm bảo giá vé thấp nhất cho bạn đấy! Không riêng vé máy bay Quảng Bình thôi đâu nhé; mà vé máy bay muôn nơi bạn nhé! Trân trọng được phục vụ bạn!

Các bạn chỉ cần nói yêu cầu tour cho chuyến du lịch Quảng Bình. Việc làm hài lòng quý khách là trách nhiệm của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR: ☎ 0909 288 979 MS HƯƠNG

Hỗ trợ đặt các dịch vụ: vé máy bay, tàu, xe, phòng lưu trú,… không lấy phí, giá hợp lý

Thế giới tour du lịch Quảng Bình GO – Đi Đâu Thích Đó

Chọn Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!

Nơi đặt niềm tin cho chuyến hành trình lý tưởng

Tour Tham Quan Đồng Hới City Bằng Xe Đạp – Mới Và Chất

Trải nghiệm tour tham quan thành phố Đồng Hới city bằng xe đạp. Chắc chắn sẽ khiến nhiều người có cảm nhận khác biệt. Nhiều người đến Quảng Bình chỉ vì những địa danh du lịch Phong Nha nổi tiếng. Tuy nhiên hãy thử trải nghiệm chuyến đi vòng quanh thành phố Đồng Hới xinh đẹp với chiếc xe đạp. Du khách sẽ không ngờ thành phố nhỏ bé nằm bên bờ sông Nhật Lệ này lại mang đến nhiều câu chuyện lịch sử đến thế.

city tham quan thành phố Đồng Hới bằng xe đạp toàn cảnh thành phố

Nếu đã quyết định đặt chân đến du lịch Quảng Bình. Đừng quên liên hệ QuangbinhGO để đặt một tour tham quan vòng quanh thành phố với chiếc xe đạp. Bởi vì tour tham quan này chỉ mất nữa ngày không chiếm qua nhiều thời gian của du khách. Nhưng du khách lại có cơ hội được nhìn ngắm thành phố ở một góc nhìn khác chậm rãi và khác biệt. Chuyến tham quan dường như bỏ lại phía sau sự ồn ào xô bồ và vội vã của cuộc sống hiện tại. Để du khách được cảm nhận nhịp sống chậm rãi, yên bình, tươi đẹp và có cơ hội rèn luyện sức khỏe bản thân.

1. Các địa điểm tour city tham quan Đồng Hới bằng xe đạp sẽ ghé thăm

Đồi Cát Quang Phú

Đây chính là địa điểm đầu tiên cho chuyến city tham quan Đồng Hới bằng xe đạp. Từ trung tâm thành phố, theo con đường Trương Pháp vừa đi vừa ngắm cảnh. Đây vốn được coi là con đường du lịch của Đồng Hới. Con đường với một bên là dải bờ biển tươi đẹp.Và một bên là câc nhà hàng, quán xá sầm uất. Sau 5 km đạp xe, đồi cát sẽ hiện ra như một bức tranh sa mạc bị để nhầm giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát của trời và biển. Ở đây có rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Du khách có thể tham gia chơi trượt cát, thuê xe địa hình đi dạo, ngắm cảnh, tạo hình chụp ảnh,…

Lũy Thầy

Một phần còn sót lại của chiến lũy quân sự nổi tiếng thời Trịnh Nguyễn phân tranh. Mang đến câu chuyện lịch sử với tài năng quân sự tuyệt vời của nhà quân sự Đào Duy Từ ở thời đại phong kiến.

Di tích Nhà Thờ Tam Tòa

Một công tình kiến trúc cổ và từng được coi là nhà thờ công giáo đẹp nhất Việt Nam. Tuy nhiên sau nhiều thăng trầm, loạn lạc cùng với sự tàn phá của chiến tranh. Nhà thờ giờ chỉ còn lại một phần tháp chuông hoang tàn và loang lỗ. Một chứng tích nhuốm màu đau thương của lịch sử.

Quảng trường Hồ Chí Minh

Mặc dù chỉ mới dược xây dựng sau này nhưng quảng trường thực sự là niềm tự hào của người dân Quảng Bình. Nó không chỉ là sự tri ân đối với Hồ Chủ Tịch mà còn là địa điểm tập trung vui chơi của người dân.

Bảo tàng Quảng Bình

Sau nhiều năm đóng cửa tu bổ thì bảo tàng đã chính thức đón người dân và du khách ghé thăm. Một địa điểm lưu giữ rất nhiều hiện vật, câu chuyện lịch sử của con người và vùng đất Quảng Bình. Muốn tìm hiểu về cuộc sống lịch sử của Quảng Bình thì đây chính là địa điểm lý tưởng cho du khách.

Thành cổ Đồng Hới

Cũng là một phòng tuyến quân sự quan trọng, thành cổ trải qua nhiều biến cố lịch sử vẫn còn lưu giữ một phần chứng tích. Như để nhắc nhở người dân về một thời cuộc sống khó khăn, chiến tranh loạn lạc.

Thành Đồng Hới- Điểm di tích đẹp giữa lòng thành phố

Quảng Bình Quan

Thời Trịnh-Nguyễn phân tranh thì Quảng Bình Quan chính cửa ngõ quan trọng thuộc hệ hống kiến trúc quân sự Lũy Thầy do Đào Duy Từ cho xây dựng . Người dân thời phong kiến muốn vào Nam ra Bắc thì phải đi qua cổng này. Trải qua những năm chiến tranh, tác động của thiên nhiên và thời gian thì cổng đã bị hư hại nặng nề. Sau nhiều lần được phục chế thì cổng bình quan đã được tôn tạo lại gần như nguyên bản. Ngày nay cổng bình Quan trở thành biểu tượng lịch sử của tỉnh Quảng Bình

Tượng đài Mẹ Suốt

Đến thăm tượng đài Mẹ Suốt để tưởng nhớ và tự hào về chiến công của một người anh hùng. Người sẵn sàng chèo thuyền vượt khó khăn, mưa bom bão đạn. Để vận chuyển lương thực, vũ kí và con người qua sông vào chiến trường. Người mẹ đã hi sinh thân mình để góp phần giành lại độc lập tự do cho vùng đất Quảng Bình nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Chợ Đồng Hới

Đây chính là nơi du khách có thể cảm nhận được rõ nhất nhịp sống của người dân địa phương. Bên cạnh đó du khách cũng sẽ được nếm thử những món ăn đặc sản với giá cả cực kỳ bình dân. Và là nơi để tìm kiếm những món quà độc đáo cho người thân và bạn bè.

2. Chương trình tour city tham quan Đồng Hới bằng xe đạp

city tham quan thành phố Đồng Hới bằng xe đạp bike

Buổi sáng

Đón khách: Xe và hướng dẫn viên sẽ đón khách đến tại điểm xuất phát của chuyến city tham quan Đồng Hới và xe đạp.

Tập trung tại điểm xuất phát: Quý khách sẽ nhận mũ bảo hiểm và xe đạp. Nghe các hướng dẫn cần thiết về chuyến đi. Hướng dẫn viên sẽ thông báo chương trình tour và các địa điểm sẽ tham quan.

city tham quan thành phố Đồng Hới bằng xe đạp tập trung

Xuất phát: Vào lúc 8 giờ sáng, du khách dưới sự hướng dẫn của hướng dẫn viên. Đoàn sẽ bắt đầu hành trình khám phá các địa danh hấp dẫn ở thành phố Đồng Hới.

Buổi trưa

Ăn trưa: Sau một buổi đạp xe và tham quan đã đốt khá nhiều năng lượng thì chắc chắn quý khách sẽ có một bữa trưa cực ngon miệng. Quý khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon đặc sản của địa phương Quảng Bình.

Tạm biệt: Sau bữa trưa, đoàn sẽ quay lại điểm xuất phát để trả xe và các vật dụng đi kèm.

Chuyến city tham quan Đồng Hới đã hoàn thành.

3. Báo giá tour city tham quan Đồng Hới bằng xe đạp

city tham quan thành phố Đồng Hới bằng xe đạp giá tour

Đối với khách đặt tour trọn gói thì chi phí tour city tham quan Đồng Hới bằng xe đạp như sau:

Người lớn: 350k/người.

Trẻ em : 175k/ người .

Miễn phí đối với trẻ em dưới 1m

Đối với nhóm khách tham gia tour city tham quan Đồng Hới bằng xe đạp nữa ngày:

Nhóm khách 2 người: 450k/ người( ăn trưa tự túc); 600k/ người (bao gồm ăn trưa)

Nhóm khách 3-4 người: 350k/ người( ăn trưa tự túc); 500k/ người (bao gồm ăn trưa)

Nhóm khách số lượng trên 6 người: Liên hệ Ms Hương 0909 288 979

Chi phí trọn gói cho chuyến city tham quan Đồng Hới bằng xe đạp bao gồm :

Điểm nghỉ ngơi trước khi xuất phát.

Xe đạp và mũ bảo hiểm.

Bữa ăn trưa 150k/ bữa trưa/ người.

Nước khoáng 2 chai/ người, khăn mát 2 cái/ người.

Bảo hiểm du lịch.

Hướng dẫn viên đi kèm.

Chi phí trọn gói cho chuyến city tham quan Đồng Hới bằng xe đạp chưa bao gồm:

Thuế GTGT VAT

Các chi phí khác như ăn uống cá nhân, mua đồ cá nhân hay tham quan các điểm ngoài chương trình, …

4. Lưu ý khi tham gia tour city tham quan Đồng Hới bằng xe đạp

city tham quan thành phố Đồng Hới bằng xe đạp lưu ý

Cần mang theo đầy đủ các loại bảo hộ đối với hoạt động ngoài trời như: kem chống nắng, khăn, mũ, kính dâm, …..

Trang phục: nhẹ nhàng, năng động thoải mái và thấm hút mồ hôi, giày thể thaohoặc giày dép đơn giản

Ba lô hoặc túi nhỏ đựng các thiết bị cá nhân, điện thoại, máy ảnh, sạc dự phòng

Kết luận

Tham gia tour city tham quan Đồng Hới để thấy được vẻ đẹp của thành phố ở một góc nhìn khác. Hình thức tham quan bằng xe đạp vừa cho ta cái nhìn mới mẻ. Lại vừa mang đến cảm giác chậm rãi thưởng thức không khí tự do tự tại và êm đềm. Bên cạnh đó cũng là một cách thử thách bản thân, rèn luyện cơ bắp sau những ngày dài bỏ quên bản thân sau những chồng chất của công việc.

Để biết thêm chi tiết tour city tham quan Đồng Hới hoặc các tour tham quan du lịch tại Quảng Bình. Xin hãy liên hệ qua số điện thoại 0909 288 979 (Ms Hương) hoặc gửi mail quangbinhgo@gmail.com.

Bài viết tham khảo

Tour Viếng mộ Đại Tướng – Đèo Ngang – Đá Nhảy – Cồn cát hàng ngày

Tour du lịch Quảng Bình hàng ngày; Viếng mộ Đại Tướng – Vũng Chùa – Đá Nhảy – Cồn cát Quang Phú. Đưa du khách đến hành hương những điểm tâm linh; và du ngoạn các thắng cảnh thiên nhiên; có vẽ đẹp tự nhiên; bình yên; trong lành; làm đắm say hồn người. Tuy không hấp dẫn, đặc sắc; bằng những Tour Quảng Bình đến VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Nhưng tour du lịch này cũng tạo được những dấu ấn đậm nét khó quên trong lòng du khách khi đến du lịch Quảng Bình.

⛳ Một số thông tin tóm lược các điểm du lịch Quảng Bình theo chương trình

 • * Vũng Chùa – Đảo Yến“Nơi yên giấc của vị đại tướng nhân dân Võ Nguyên Giáp”: Một vùng đất đắc địa; với vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ; hài hòa giữa núi, rừng; và biển. Nơi đây, nước biển trong xanh; bờ cát trắng trải dài; và xung quanh là khung cảnh yên bình của những rừng cây ngút ngàn xanh.
 • * Đền thờ thánh Mẫu Liễu Hạnh: Là nơi linh thiêng trong cõi tín ngưỡng của người dân địa phương; du khách thập phương; và đây còn là “điểm cực nam” xa nhất trong nét văn hóa thờ Mẫu của người dân Việt Nam.
 • * Danh thắng Đá Nhảy “Biển hoang sơ, vui đùa cùng đá”: Một thắng cảnh tuyệt đẹp với khung cảnh biển xanh, cát trắng. Nắng vàng cộng với những dãy núi đá muôn hình vạn trạng nhô ra trước biển. Đến đây du khách sẽ ngẩn ngơ trước vẻ đẹp hoang sơ; và kỳ thú tại nơi đây.
 • * Cồn cát Quang Phú – “Thiên đường sa mạc cát trắng”: Một địa điểm không thể bỏ qua. Đồi cát trắng soi ánh nắng vàng; với những trảng cát thay đổi từng ngày; trải dài đến bờ biển xanh. Được đánh giá đẹp không thua kém bất kỳ cồn cát nào ở dải đất miền Trung.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR QUẢNG BÌNH GO: ☎ 0909 288 979 MS HƯƠNG

Tour Quảng Bình Go – Đi Đâu Thích Đó

Nơi Đặt Niềm Tin Cho Chuyến Hành Trình Lý Tưởng

Tour Động Thiên Đường – KDL Suối nước Moọc trong 1 ngày

Tour du lịch Quảng Bình hàng ngày, trong 1 ngày; xuất phát từ TP. Đồng Hới; tham quan 2 điểm du lịch: Động Thiên Đường – KDL Suối nước Moọc cực đẹp nằm trong Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. “Ô Thiên Đường” lời thốt lên của đoàn thám hiểm khi vừa đặt chân xuống hang động này; từ đó được đặt tên là động Thiên Đường; và được mệnh danh là “Thiên Cung Trong Lòng Đất”. Du khách được khám phá 1km theo cầu thang gỗ của hang động này; và hòa mình cùng thiên nhiên ở suối nước Moọc.

⛳ Một số thông tin tóm lược các điểm du lịch Quảng Bình theo chương trình

 • * Động Thiên Đường“Hoàng Cung Trong Lòng Đất”: Với vẻ đẹp tuyệt mỹ; tráng lệ của hang động; khiến cho các thành viên của đoàn Thám hiểm hang động không nén nổi cảm xúc; đã phải thốt lên hai tiếng “Thiên đường”. Từ đó, “Thiên Đường” đã trở thành tên gọi; được biết đến như một trong những hang động đẹp; và kỳ vĩ vào bậc nhất của Thế giới. Động có chiều dài lên tới 31,4 km; chiều cao là 60m; chiều rộng dao động từ 30m đến 100m; có nơi lên đến 150m. Theo nhận định của đoàn thám hiểm thì đây là hang động khô dài nhất Châu Á. Đặc biệt là hệ thống măng đá; nhũ đá ở đây có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo; ngoài sức tưởng tượng của con người. Ngày 11/6/2011, Trung Tâm Sách Kỷ Lục Việt Nam, đã công bố các kỷ lục mà động Thiên Đường đạt được:
– Động khô dài nhất Châu Á.
– Động khô có hệ thống thạch nhũ, măng đá độc đáo nhất.
– Động có cầu gỗ dài nhất Châu Á.
Có thể nói, động Thiên Đường là một tuyệt tác độc nhất của tạo hóa; một thiên cung trong lòng đất; trong lòng Di sản thiên nhiên thế giới, Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.
 • * KDL Suối nước Moọc – Tận hưởng thiên nhiên trong lành: Nước Moọc là một nguồn nước tự nhiên. Trong xanh màu ngọc bích trồi lên từ chân núi; tạo thành một hồ nước rộng khoảng 90m² rồi chảy về sông Chày. Đây là một hiện tượng thiên nhiên rất độc đáo; và kỳ lạ. Dòng suối mát lành; luồn lách dưới núi rừng đá vôi với nhiệt độ dao động; từ 16 -18°C vào mùa hè. Hạ nguồn suối Moọc có vô số bãi đá ngầm, ghềnh; và thác nước. Trong lòng suối có những tảng đá lớn; những bãi đá cuội hoang sơ như: bãi Tam Hợp, bãi Đào Tiên… có cảnh quan tuyệt đẹp. Đến khu du lịch suối Nước Moọc; để hòa mình trong dòng nước trong vắt, mát lạnh, thiên nhiên hoang sơ, kỳ thú. Chắc chắn sẽ lưu lại trong lòng du khách một ấn tượng khó quên; và những phút giây thư giãn thú vị.

GIÁ TOUR: 1.050.000 vnđ/1 người lớn

LIÊN HỆ QUẢNG BÌNH GO TRAVEL ĐẶT TOUR: ☎ 0909 288 979 MS HƯƠNG

Với đoàn từ 5 người lớn trở lên vui lòng liên hệ Ms Hương ☎ 0909 288 979 để có giá tốt hơn!

Tour Quảng Bình GO – Đi Đâu Thích Đó

Nơi Đặt Niềm Tin Cho Chuyến Hành Trình Lý Tưởng

* Hỗ trợ đặt các dịch vụ cho khách hàng: Booking vé máy bay, vé tàu, vé xe,… không phí, giá hợp lý

Tour Động Phong Nha – Vườn Thực vật, thác Gió trong 1 Ngày

Tour du lịch Quảng Bình trong 1 ngày; với 2 điểm đến lý thú; hấp dẫn; trong Di sản thiên nhiên Thế giới, vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng: Động Phong Nha; Vườn Thực vật – Thác Gió. Tour Quảng Bình 1 ngày, giúp Quý khách được du thuyền; chiêm ngưỡng vẽ đẹp của một kỳ quan thiên nhiên – Động Phong Nha“Kỳ quan đệ nhất động”. Quảng Bình tour 1 ngày đưa du khách hòa mình cùng thiên nhiên khi đến với tuyến du lịch Vườn Thực vật – Thác Gió: tự mình đi rừng; lội suối, ngắm Thác Gió, tắm mình vào hồ Vàng Anh.

⛳ Một số thông tin tóm lược các điểm du lịch Quảng Bình theo chương trình

 • * Động Phong Nha“Kỳ Quan Đệ Nhất Động”: Một kỳ quan tiêu biểu nhất về giá trị thẩm mỹ; địa chất của thế giới tự nhiên. Theo các nhà thám hiểm hang động; động Phong Nha là hang động duy nhất ở Việt Nam đạt 7 tiêu chí: Hang có con sông ngầm đẹp nhất; Có cửa hang cao và rộng; Có bãi cát, bãi đá ngầm đẹp; Có hồ nước ngầm đẹp; Có hang khô rộng và đẹp; Có hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ; Là hang nước dài nhất. Sau các đợt thám sát (1994); cùng những bộ ảnh tuyệt đẹp, đầy ấn tượng. Phong Nha được giới thiệu qua tạp chí International Caver (Tạp chí hang động Quốc tế); đã phát hành rộng rãi. Rất nhiều bài viết; và bộ ảnh về động Phong Nha đã được đăng tải; giới thiệu trên 14 trường Đại học lớn ở Châu Âu. Từ đó, động Phong Nha được nhiều người biết đến như một “Đệ Nhất Kỳ Quan”.
 • * Vườn Thực vật Phong Nha – Thác Gió – Khu du lịch sinh thái; và diễn giãi môi trường: Một điểm đến lý thú; và là điểm nhấn; cho Quý khách trên hành trình; khám phá mảnh đất được mệnh danh là “Vương Quốc hang động”. Vườn Thực vật với hệ động; thực vật đa dạng, quý hiếm; cùng cảnh núi rừng thiên nhiên hoang sơ. Du khách tự mình đi rừng trải nghiệm; khám phá, lội suối, ngắm thác, tắm hồ, chiêm ngưỡng động, thực vật trong thế giới tự nhiên. Một nét độc đáo, mới lạ, cho du khách khi đến với di sản Thiên nhiên Thế giới, Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

GIÁ TOUR: 900.000 vnđ/1 người lớn

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR: 📲 0909 288 979 MS HƯƠNG

Với đoàn từ 5 người lớn trở lên vui lòng liên hệ Ms Hương để có giá tốt hơn!

Tour Quảng BìnhDu lịch Phong Nha Kẻ Bàng – Quảng Bình GO – Đi Đâu Thích Đó

Nơi Đặt Niềm Tin Cho Chuyến Hành Trình Lý Tưởng

* Hỗ trợ đặt các dịch vụ cho khách hàng: Đặt vé máy bay, vé tàu,…  không tính phí, giá hợp lý

Thông tin liên hệ

 • Công Ty TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt
 • MST: 310116535
 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com
  🌏 https://tourdulichquangbinh.vn

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter