Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Hang Tú Làn, Quảng Bình du lịch mạo hiểm tuyệt đẹp

Hang Tú Làn, du lịch Quảng Bình hành trình du lịch mạo hiểm tuyệt đẹp. Hệ thống hang động này, nằm ở thung lũng xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Nằm cách động Phong Nha khoảng 70km, về hướng Tây Bắc. Hang động được phát hiện vào năm 2009; với 8 hang động lớn nhỏ: Hang Chuột, hang Hung Ton, hang Ươi, hang Ken, hang Tố Mộ; và hang chính Tú Làn.

Tour du lịch Phong Nha, Tulan cave explore travel

Hệ thống hang Tú Làn có gì đặc sắc?

Hệ thống hang động Tú Làn, nằm trong vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng; được hình thành do sự kiến tạo địa chất từ các khối núi đá vôi. Các dòng sông bị ngăn lại, khi tìm ra lối thoát tạo nên những giá trị tuyệt vời. Sức mạnh của nước đã vô hình đã tạo khắc nên vẻ đẹp kỳ diệu trong hàng.

Phong Nha tour Tu Lan cave adventure travel

Hệ thống hang động Tú Làn, Quảng Bình còn rất nguyên sơ, và nằm ẩn mình sâu trong rừng rậm nhiệt đới. Đây là chuyến hành trình, du lịch mạo hiểm, chỉ dành cho người có sức khỏe tốt. Chuyến hành trình khám phá hang Tú Làn sẽ mất khoảng: 1 đến 4 ngày; tùy theo chuyến hành trình bạn chọn.

Hành trình khám phá hang Tú Làn?

Băng rừng, băng sông, đi qua các địa hình hiểm trở; với những khối đá tai mèo lỡm chởm; các tảng đá vôi lớn trơn trượt. Để tham gia chuyến du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng mạo hiểm này, bạn phải học một khóa học an toàn; và cứu hộ. Đây là một chuyến du lịch mạo hiểm đầy thú vị, mà bạn không nên bỏ qua.

Tulan cave, Phong Nha Ke Bang tour adventure

Đắm chìm vào trải nghiệm thú vị, chiêm ngưỡng mê ly.

Một trải nghiệm thú vị, khi các bạn được tắm mình trong hang mát rượi. Bạn thỏa sức ngắm nhìn, vẻ đẹp của các hang động hiện lên lung linh huyền ảo. Được thảo sức ngắm nhìn những khối thạch nhũ đẹp, tuyệt với của mẹ tạo hóa ban tặng cho Phong Nha – Kẻ Bàng của du lịch Quảng Bình.

Trải qua một chặng đường dài các bạn đến hang chính, hang Tú Làn để rồi vỡ òa trước vẻ đẹp nguyên sơ; và hùng vĩ nơi đây. Những tia nắng mặt trời, chiếu rọi xuống mặt nước trước cửa hang động, tạo nên màu sắc làm mãn nhãn khách tham quan. Vượt qua 400m, sông ngầm trong hang; ta đến với hang khô, dưới vòm hang rộng lớn là những khối thạch nhũ đồ sộ; đẹp mê hồn.

Thông tin, dịch vụ du lịch - Quảng Bình go - Hang Tú Làn, Phong Nha - Kẻ Bàng 2

Tận hưởng thiên nhiên.

Cắm trại tại hang động; để hòa mình vào với thiên nhiên, ngắm nhìn những cánh rừng nguyên sinh. Bơi lội, chơi đùa trong các hồ nước trong xanh, ngắm những chú bướm đủ màu sắc. Thưởng thức những món thịt nướng xiên, thơm phức bên bếp lửa than hồng. Quên đi bao ồn ào; và náo nhiệt của cuộc sống, để về với sự bình yên.

Thật sự là 1 trải nghiệm tuyệt vời chưa?

Đây sẽ là chuyến hành trình ấn tượng đáng nhớ, và là trải nghiệm thú vị dành cho các bạn khi đến du lịch Quảng Bình.

Tour Phong Nha Ke Bang Tu Lan cave adventure
Quảng Bình tour Tulan cave explore travel
Du lịch thám hiểm hang Tú Làn, Quảng Bình
Du lịch Quảng Bình, hang Tú Làn cave explore tour

Bạn có thể tìm hiểu thêm về 1, hay nhiều điểm du lịch Quảng Bình tuyệt đẹp trong chuyên mục lớn: Trang Thông Tin Về Các Địa Điểm Du Lịch Quảng Bình Mới Nhất; của chúng tôi. Tất cả, được Quảng Bình GO, trực tiếp trải nghiệm, hay thu thập thông tin hết sức tâm huyết, chính xác, để mang đến cho du khách những thông tin thiết thực nhất. Bạn muốn xem địa điểm nào chỉ cần click vào bài đó để xem thôi.

Thông tin liên hệ

 • CTy TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt

 • MST: 3101116535

 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms Hương

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter