Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Cồn cát Quang Phú, thiên đường sa mạc cát, nắng

Cồn cát Quang Phú là một địa chỉ du lịch Quảng Bình độc đáo. Một trong những bức tranh thắng cảnh đẹp, nơi mảnh đất gió Lào cát trắng. Điểm du lịch độc đáo cồn cát Quang Phú; làm cho du lịch Quảng Bình hội tụ đầy đủ. Những nét đẹp của biển cả, núi rừng, hang động; và cồn cát bao la. Tuy nó không rực rỡ như: các hang động du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng; lung linh như biển Nhật Lệ, Bảo Ninh; … Nhưng với cát, nắng, gió, cồn cát Quang Phú đã tạo nên nét đẹp bao la của đất trời Quảng Bình.

Quang Phu sand hill Dong Hoi city

Cồn cát nằm ở vị trí nào trong thành phố Đồng Hới?

Cồn cát Quang Phú, nằm cách trung tâm về phía Bắc khoảng 8km. Cách sân bay Đồng Hới vài trăm mét. Do vậy, rất thuận lợi cho du khách đến tham quan du lịch Quảng Bình. Nhìn từ trên cao xuống; cồn cát Quang Phú trải dài, lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời. Đâu đó lác đác, điểm xuyết màu xanh của các bụi cây dại. Hay là màu nâu trầm của những nhành cây khô. Tất cả đã tạo nên một bức tranh tổng thể rất tĩnh lặng, hoang sơ; và đầy quyến rũ.

Cồn cát Quang Phú có gì đặc biệt?

Cồn cát Quang Phú rộng mênh mông; với những triền cát  trắng trải dài; có những cồn cát cao lên 10m. Những triền cát nối nhau. Làm du khách đến đây như lạc vào một sa mạc. Ngắm cát trắng trải dài; và đâu đó vang vọng trong gió. Các bạn sẽ nhớ đến câu thơ nổi tiếng; và cũng đặc trưng cho mảnh đất này “Chang chang cồn cát, nắng trưa Quảng Bình”. Ngắm nhìn cồn cát trắng thơ mộng, dưới cái nắng mùa hè. Các bạn sẽ hiểu; yêu hơn mảnh đất; và con người nơi đây.

Cồn cát Đồng Hới, Quảng Bình Go travel

Điểm du lịch đầy thú vị ở lòng thành phố?

Bên trên, là bầu trời trong xanh. Bên dưới, là những triền cát trắng nối dài, ngút tầm mắt. Tạo nên một quang cảnh tuyệt đẹp. Các bạn có thể dạo chơi, vui đùa trên cát, và thả hồn mình vào với thiên nhiên đất trời. Một số bạn trẻ, có thể tham gia trò trượt rất thú vị; và hấp dẫn. Từ trên các đồi cát cao, với một tấm ván trượt, các bạn sẽ lướt trên nền cát trắng mịn màng. Một cảm giác rất vui; và thích thú như được tìm về với tuổi thơ, với những trò chơi tinh nghịch.

Cồn cát Quang Phú, Đồng Hới, Việt Nam

Điểm chụp hình đặc sắc.

Chụp những bức ảnh kỷ niệm trên cát, là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn đến cồn cát Quang Phú. Vì ở một góc ảnh, cát lại cho bạn những kiểu dáng khác nhau. Mang đến những bức ảnh độc đáo đẹp đến mê hồn.

Tourist place in Dong Hoi, Quang Binh, sand dune
Quảng Bình tour cồn cát Quang Phú Đồng Hới

Độc đáo, và ấn tượng.

Một điều đặc biệt là, cát Quang Phú không chỉ có một màu trắng. Mà được thay đổi với những ga màu đậm, nhạt khác nhau. Ở mỗi góc độ triền cát. Dưới bầu trời nắng, cát cũng đổi màu vàng rực; hay xám trắng khi nắng nhạt màu. Các vân cát, thì được gió biến tấu mỗi giờ. Tạo cho du khách một ấn tượng; và cuốn hút mỗi lần có dịp ghé thăm du lịch Quảng Bình.

Dong Hoi city tour, Quang Binh Go travel
Cồn cát Đồng Hới tour du lịch Quảng Bình

Nếu có dịp đến thành phố Đồng Hới xinh đẹp. Các bạn hãy bớt chút thời gian, đến với cồn cát Quang Phú. Tôi tin chắc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị; và ấn tượng khó quên với điểm du lịch Quảng Bình này.

Một số hình ảnh đẹp về cồn cát Quang Phú.

Cồn cát Quang Phú, Đồng Hới, Quảng Bình Go tour
Dong Hoi city tour sand hill Quang Phu
Dong Hoi sand dune, Quang Binh Go tour
Điểm du lịch cồn cát Quang Phú, Đồng Hới
Quang Phu sand dune Dong Hoi, Quang Binh Go tour
Sand dune Dong Hoi city tour Quang Binh Go
Cồn cát Quang Phú, Đồng Hới, Quảng Bình Go travel
Dong Hoi sand hill, Quang Binh Go tour

Thông tin liên hệ

 • Công Ty TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt
 • MST: 310116535
 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com
  🌏 https://tourdulichquangbinh.vn

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter