Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Chuyên tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng

Tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng

     Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng hấp dẫn những du khách yêu thích thiên nhiên hoang dã. Bởi màu xanh của cánh rừng nguyên sinh. Bởi hệ thống hang động bí ẩn. Bởi hệ sinh thái đa dạng chưa bị tác động bởi con người. Bạn muốn du lịch Phong Nha Kẻ Bàng trong thời gian 2 ngày 1 đêm nhưng chưa biết đường đi. Không rõ về những điểm tham quan. cũng chưa biết sắp xếp lộ trình sao cho hợp lý. Không biết ăn uống ở đâu, nghỉ ngơi chỗ nào…. Cách đơn giản, tiết kiệm và an toàn nhất là hãy đặt ngay tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng tại QUANG BINH GO Travel.

 

Tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng

 

Tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng

 

     Vị trí của Phong Nha rất thuận lợi cho du khách cả nước tham quan. Vì từ miền Bắc vào hay từ miền Nam ra đều phải đi qua huyện Bố Trạch. Từ thành phố Đồng Hới đến ngã ba Hoàn Lão, bạn rẽ theo đường tỉnh lộ số 2 chạy theo hướng Tây Bắc. Tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng sẽ là một trải nghiệm mới, một khám phá mới.

 

     Tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng sẽ là cuộc hành trình khám phá các điểm đến nổi tiếng nhất của vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Gồm: Động Phong Nha, Sông Chày Hang Tối, Động Thiên Đường, Suối Nước Moọc… Trải nghiệm du thuyền ngược dòng sông Son khám phá Động Phong Nha – Động nước có sông ngầm dài nhất thế giới. Thử thách cảm giác mạnh cùng hệ thống Zipline dài nhất Việt Nam tại Hang Tối. Hay chèo thuyền Kayak trên dòng sông Chày xanh ngắt màu ngọc bích đầy kì diệu. Chiêm ngưỡng hệ thống thạch nhũ huyền ảo trong lòng đất tại Động Thiên Đường – Động Khô dài nhất Châu Á. Và nhảy ùm tắm suối hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng bên suối nước Moọc. Cùng nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị khác.

 

Tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng

Sông Chày – Hang Tối

 

✈✈✈  Xem thêm: Tour Phong Nha – Kẻ Bàng khám phá 2 ngày 1 đêm ghép đoàn

 

Những điều đặc sắc nhất tại Phong Nha – Kẻ Bàng?


 

     Diện tích Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng là 123.326 ha. Gồm 03 phân khu: phân khu bảo vệ nghiêm ngặt (100.296 ha), phân khu phục hồi sinh thái (19.619 ha). Phân khu hành chính dịch vụ (3.411 ha). Đặc biệt phải kể đến 7 cái nhất của Phong Nha – Kẻ Bàng. Cửa hang cao và rộng nhất, bãi cát đá ngầm đẹp nhất, sông ngầm đẹp nhất. Hồ nước ngầm đẹp nhất, thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất. Hang khô rộng và đẹp nhất, hang nước dài nhất.

 

     Vào năm 2002, UNESCO đã công nhận Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng (Phong Nha – Ke Bang National Park) là Di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo. Và vào ngày 3/7/2015 tiếp tục được UNESCO công nhận lần thứ 2 là Di sản thiên nhiên thế giới dựa theo tiêu chí đa dạng sinh học.

 

Hệ thống hang động

 

     Phong Nha – Kẻ Bàng được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho những cảnh quan kì bí, hùng vĩ. Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng ẩn chứa bao điều bí ẩn của tự nhiên. Những hang động như những lâu đài lộng lẫy trong lòng núi đá vôi được tạo tác từ hàng triệu năm trước.

 

     Khu Phong Nha – Kẻ Bàng có một quần thể hơn 300 hang động lớn nhỏ phong phú, kỳ vỹ. Được mệnh danh là “ Vương quốc hang động”. Nơi tiềm ẩn nhiều điều kỳ lạ và hấp dẫn, là thiên đường cho các nhà khoa học hang động, các nhà thám hiểm và du lịch.

 

Tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng

Động Phong Nha

 

Hệ thống sông ngòi và đỉnh núi

 

     Cùng với hệ thống hang động kỳ diệu vườn quốc Phong Nha Kẻ Bàng còn một hệ thống sông ngòi trong vùng khá phức tạp và các sông ngầm dài nhất . Có 3 con sông chính: sông Troóc, sông Chày, sông Son trong khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng. Với dòng nước trong xanh chảy giữa vùng núi đá có rừng. Tạo nên cảnh đẹp thơ mộng như bức tranh thuỷ mặc quyến rũ du khách.

 

     Bên cạnh đó, khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng còn có hàng chục con suối và thác nước đẹp. Như: Thác Gió, Thác Mệ Loan, Suối Nước Moọc phun lên từ chân một dãy núi đá vôi, Suối Trạ Ang…

 

     Phong Nha Kẻ Bàng còn có hàng chục đỉnh núi cao trên 1.000 mét, hiểm trở, chưa từng có vết chân người. Là các điểm hấp dẫn thể thao leo núi và thám hiểm. Điển hình là các đỉnh Co Rilata cao 1.128 mét, Co Preu cao 1.213 mét. Xen kẽ giữa các đỉnh núi trên 1.000 mét là những thung lũng phù hợp cho du lịch sinh thái.

 

Hệ sinh thái

 

     Phong Nha – Kẻ Bàng sở hữu 15 kiểu sinh cảnh với 10 kiểu thảm thực vật quan trọng. Rừng kín thường xanh che phủ 93,5% diện tích, trong đó, trên 90% diện tích VQG là hệ sinh thái rừng nhiệt đới trên núi đá vôi điển hình hiếm có còn sót lại mà hầu hết chưa bị tác động. Đây là một trong những VQG có tỷ lệ rừng nguyên sinh và độ che phủ lớn nhất trong hệ thống các rừng đặc dụng ở Việt Nam.

 

     Đặc biệt, sự tồn tại của quần thể Bách xanh đá 500 tuổi, diện tích khoảng 4.000 ha. Mọc chủ yếu trên núi đá vôi ở độ cao hơn 600m, được xem là sinh cảnh rừng độc đáo nhất, có tầm quan trọng toàn cầu và giá trị bảo tồn. Bách xanh đá là loài thực vật cổ và đặc hữu của Việt Nam. Hiện chỉ còn sót lại chủ yếu ở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

 

Tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng

Vườn Thực Vật

 

Đa dạng động vật

 

     Nơi đây có 1.394 loài động vật thuộc 835 giống, 289 họ, 68 bộ, 12 lớp, 4 ngành. Trong đó có 82 loài nằm trong Sách đỏ Việt Nam; 116 loài được liệt vào Sách đỏ IUCN. 39 loài được ghi trong Nghị định số 64/2019/NĐ-CP. 66 loài có tên các phụ lục CITES. Ngoài ra, trong khoảng 20 năm qua, đã có thêm 42 loài mới lần lượt được ghi nhận và công bố trên toàn thế giới, bao gồm 38 loài động vật và 4 loài thực vật.

 

Đa dạng thực vật

 

     Nơi đây ghi nhận 2.952 loài thực vật bậc cao có mạch thuộc 1.007 chi, 198 họ, 63 bộ, 12 lớp, 6 ngành. TTrong đó có 111 loài nằm trong Sách đỏ Việt Nam; 121 loài được ghi trong Sách đỏ IUCN. 3 loài có tên trong Nghị định số 64/2019/NĐ-CP ngày 16/7/2019 của Chính phủ.

 

Di sản văn hóa – lịch sử

 

❀ Trong Động Phong Nha có dấu tích những bàn thờ của người Chăm thờ Thần giữ động. Cùng một pho tượng Chăm bằng đá bị đổ vỡ từ lâu.

 

❀ Trong hang Rào ở Đông Nam Rào Té, một chi lưu sông Troóc có nhiều vỏ ốc núi và ốc nước ngọt đổ đống lẫn với mai rùa, xương thú. Đó là dấu tích từ những bữa ăn của người Quảng Bình cổ xưa.

 

❀ Trong hang Khe Tong ở hữu ngạn Khe Gát, tầng văn hoá có chứa các công cụ làm từ đá. Có nhiều vết ghè đẽo, vỏ ốc, xương thú và đồ gốm vỡ. Đồ gốm ở đây có hoa văn hình sóng nước và dấu thừng. Điều đó chứng tỏ người Quảng Bình cổ đã có sự văn minh khá cao.

 

Tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng

Suối Nước Moọc

 

Những điều cần lưu ý

 

❀ Đừng quên mang theo máy chụp ảnh đã sạc đầy pin vì bạn sẽ có rất nhiều khoảnh khắc muốn lưu lại.

❀ Máy ảnh, máy quay phim có chống nước hoặc bao chống nước + kèm phao nổi cho các thiết bị.

❀ Nên mang theo nón và thoa kem chống nắng khi tham gia tour Phong Nha.

❀ Vào hang Tối tắm bùn: bắt buộc mặc đồ bikini đối với nữ; và quần bơi đối với nam.

❀ Mang theo đồ bơi, kính bơi để vui chơi dưới nước.

 

Một số kinh nghiệm khi tham quan Phong Nha – Kẻ Bàng

 

     Dưới đây là một vài tip nhỏ mà chúng tôi tổng hợp được khi đến với tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng:

 

     – Thời gian thích hợp nhất để tham quan là vào khoảng tháng 4 đến tháng 8. Lúc này thời tiết khô ráo, ít mưa, thuận tiện cho việc tham quan và khám phá các hang động.

 

     – Nếu bạn đi du lịch tự túc, trước khi đến tham quan, bạn nên sắm cho mình một tấm bản đồ du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng. Trên tấm bản đồ sẽ liệt kê các điểm tham quan tiêu biểu nhất để bạn dễ dàng khám phá nơi đây.

 

     – Tham quan Phong Nha – Kẻ Bàng, bạn đừng quên thưởng thức những món ăn được làm từ cá ở Sông Son. Như cá trắm, cá mè và đặc biệt là món cá chình nướng. Những món này được bán ở nhà hàng Sơn Đoòng, nhà hàng Cô Phượng, nhà hàng Thu Hà,…

 

Tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng

 

Đơn vị chuyên tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng tin cậy


 

     Với nhiều năm hoạt động và phát triển, Công ty QUANG BINH GO Travel đã và đang từng bước khẳng định được sự uy tín của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng được đông đảo du khách tin chọn trong thời gian qua.

 

     QUANG BINH GO Travel tự hào là một đơn vị tổ chức đa dạng về tất cả đối tượng và loại hình du lịch. Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Chính vì điều đó mà mục tiêu của mỗi tour du lịch không chỉ là mang sự hài lòng đến cho quý khách hàng. Mà chúng tôi còn để là dấu ấn về sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ và nhân viên trong lòng du khách.

 

     Ngoài ra, chúng tôi còn có các đa dạng các sản phẩm du lịch: Tour ghép đoàn, tour hằng ngày, tour trọn gói. Có tour du lịch cho tất cả: gia đình, đoàn, ghép đoàn,… Có nhận tổ chức teambuilding cho các đoàn công ty, trường học,… Hỗ trợ đặt các dịch vụ: vé máy bay, vé tàu, vé xe, phòng lưu trú,… không lấy phí, giá hợp lý. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất cho chuyến du lịch trong mơ của mọi khách hàng.

 

Ưu điểm khi lựa chọn tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng của chúng tôi

 

❀ Không mất thời gian lên kế hoạch khi đi du lịch vì bạn phải đi theo một tour đã được chuẩn bị trước.

❀ Được hướng dẫn viên chăm sóc tận tình mỗi khi không thấy bạn thì sẽ bị réo ngay.

❀ Được giới thiệu chi tiết các địa điểm chia sẻ từ a đến z về địa điểm.

❀ Được chăm lo từ A đến Z từ việc book phòng, chỗ ăn ngủ….

❀ Độ an toàn cao, có bảo hiểm du lịch.

❀ Giá thành hợp lý, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong suốt cuộc hành trình.

 

 

    ➤➤➤ Đừng chần chừ gì nữa mà đến ngay với tour Phong Nha 2 ngày 1 đêm chất lượng của QUANG BINH GO Travel để có được những trải nghiệm đáng nhớ nhất.


 

QUANG BINH GO Travel

Địa chỉ: 40 Phan Đình Phùng – Đồng Hới – Quảng Bình

Hotline: 0909.288.979 – 0944.499.588

Email: quangbinhgo@gmail.com

Website 1: https://quangbinhgo.com

Website 2: https://banvebayre.com

Website 3: https://tourdulichquangbinh.vn

 


Tìm kiếm có liên quan:
Tour Phong Nha 1 ngày
Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm trọn gói
Tour Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm
Tour Phong Nha Kẻ Bàng 3 ngày 2 đêm
Chương trình 2 ngày 1 đêm Quảng Bình
Tour Quảng Bình 1 ngày
Tour Phong Nha Kẻ Bàng từ TPHCM
Tour Đà Nẵng Quảng Bình 2 ngày 1 đêm

 


Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan

Rate this post

Thông tin liên hệ

 • CTy TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt

 • MST: 3101116535

 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms Hương

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter