Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Nơi Cung Ứng Gạo Từ Thiện Giá Tốt Nhất Tại Quảng Bình

Đại lý cung cấp gạo tại Quảng Bình, để đảm bảo việc làm từ thiện của bạn, được suôn sẽ, thuận lợi. Gạo chúng tôi, luôn có giá thành là tốt nhất. Chuẩn chất lượng; số lượng lớn. Đóng gói theo yêu cầu, và phục vụ đưa đến tận nơi. Gạo, 1 mặt hàng thiết yếu. Ai ai cũng cần; đặc biệt là những lúc khó khăn. Đây một mặt hàng thiết thực, để bạn có thể cung cấp cho người có hoàn cảnh phải không nào? Đại lý gạo Quảng Bình GO, 1 đơn vị uy tín hàng đầu. Cung cấp gạo sạch, ngon; đúng chuẩn, chất tại thành phố Đồng Hới. Nơi đáng tin cậy để mua gạo đúng chuẩn, cho bữa cơm thật chất.

Nơi cung cấp gạo từ thiện tại Quảng Bình

Gạo từ thiện được hiểu như thế nào?

Đầu tiên, phải hiểu từ thiện là gì?

Từ thiện là một từ Hán Việt; được kết hợp giữa hai từ: Từ: thương yêu, như là nhân từ, từ tâm; và Thiện: tốt lành. Do vậy, từ thiện có nghĩa là, làm việc tốt từ lòng yêu thương. Một hành động cao quý, cực kỳ đẹp. Thể hiện tình yêu thương giữa con người với nhau, lá lành đùm lá rách. Hoạt động từ thiện rất đa dạng. Có thể là thông qua các hình thức, như: quyên góp; hiến tặng; bằng tiền; vật phẩm;… để bày tỏ tấm lòng của người may mắn hơn. Giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, yếu kém hơn. Và hình thức phát gạo từ thiện, là một trong việc làm phổ biến, nhân văn, và rất thiết thực. Mang đến cho người gặp khó khăn, những bữa cơm ấm áp, đầy tình thương.

Thế gạo từ thiện là gì?

Đã biết từ thiện là gì rồi, thì gạo từ thiện tức là: gạo được cung cấp cho hoạt động từ thiện. Là gạo mà những mạnh thường quân mua để tặng. Hay ủng hộ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hay là cung cấp cho chùa chiền. Và đương nhiên, gạo cung cấp cho các hoạt động từ thiện, sẽ luôn có giá ưu đãi hơn. Bởi, chúng tôi cũng muốn góp 1 phần nào đó, cho hoạt động từ thiện của bạn mà.

Đại lý gạo Quảng Bình GO, luôn cam kết chất lượng gạo đúng chuẩn. Mang đến sức khỏe cho mọi nhà. Chia sẽ nhằm giúp đỡ. Dù chỉ phần nào đó, cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn phải không nào? Đặc biệt là vào những ngày tháng bảo lũ. Hay hạn hán, dịch bệnh diễn ra ở một địa phương nào đó.

Bạn là người thường xuyên tham gia vào các hoạt động từ thiện. Hay thường tổ chức những chương trình từ thiện của địa phương. Bạn đang loay hoay. Muốn tìm 1 đơn vị cung cấp, nguồn gạo sạch, ngon; đảm bảo an toàn, uy tín, cho đơn vị tổ chức; hay cá nhân mình? Đừng chần chừ khi bạn đọc được bài viết này. Bạn liên hệ ngay cho chúng tôi, theo số điện thoại 0909.288.979 (có dùng Zalo; hay Facebook nửa nhé). Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về các dịch vụ, như: giá thành, loại gạo, vận chuyển, rồi đóng gói gạo từ thiện, … tại đại lý gạo Quảng Bình GO nhé!

Phát gạo từ thiện thường diễn ra vào thời điểm nào trong năm?

Quảng Bình, tỉnh có 8 đơn vị hành chính, đó là: huyện Lệ Thủy; huyện Quảng Ninh; rồi Bố Trạch; Tuyên Hóa; Minh Hóa; Quảng Trạch; thị xã Ba Đồn; và thành phố Đồng Hới là trung tâm hành chính lớn nhất của tỉnh nhà. Các hoạt động từ thiện, thường có bước chuẩn bị ở thành phố Đồng Hới xinh đẹp, bên dòng sông Nhật Lệ thơ mộng. Thời điểm trong năm, mà các hoạt động phát gạo từ thiện, được diễn ra tại Quảng Bình trong năm là.

♣ Khoảng thời gian diễn ra các trận bảo, lũ trong năm.

Quảng Bình, 1 mảnh đất thuộc dải đất miền Trung, Việt Nam. Nơi hàng năm hứng chịu các thiên tai bảo, lụt. Thường diễn ra vào từ cuối tháng 9, đến tháng 12 trong năm. Gần như năm nào cũng vậy. Mặc dù khó khăn chồng chất khó khăn. Nhưng cũng nhờ vào tinh thần tương thân, tương ái. Khắp mọi miền đất nước hỗ trợ kịp thời, đúng lúc. mà một phần nào đó cũng giảm đi phần nào. Thường thì sau các trận bảo, lụt. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc sẽ có thư kêu gọi, sự giúp đỡ đến từ các nhà hảo tâm. Rồi các nhu yếu phẩm được gửi đến. Nhằm mục đích làm giảm bớt đi phần nào đó, mà người dân đang rất là cần vào lúc này.

Mặt hàng gạo, sẽ không thể thiếu được trong giai đoạn gian truân này. Những món quà dù ít hay là nhiều. Đặc biệt là gạo thì rất được trân trọng, vào gian đoạn khốn khó này đây. Người trao gửi cũng mong muốn tấm lòng của mình, đến được tay của người nhận. Còn người nhận vào lúc này thì như vớ được vàng. Cảm nhận được tấm lòng tốt, chia sẽ của người gửi vì “một miếng khi đói bằng một gói khi no” đúng không các bạn? Thật đáng trân trọng nghĩa cử cao đẹp, cảm kích. Thầm cảm ơn sự hỗ trợ, cứu trợ kịp thời, từ nghĩa cử cao đẹp này.

Trao gạo từ thiện vào dịp Trung thu hàng năm.

Rằm Trung thu (hay là tết Trung thu), được xem là một trong những ngày lễ thường niên, trong truyền thống dân tộc. Cho đến nay, trong kho tàng cổ tích dân tộc, có khá là nhiều sự tích; và truyền thuyết lưu truyền ở dân gian, xung quanh nguồn gốc ngày Tết Trung thu, như: Sự tích chú Cuội; Sự tích Hằng Nga; Sự tích về người mẹ hi sinh đôi mắt để thành ánh trăng soi sáng cho con;…

Do đó, vào ngày Rằm tháng Tám, âm lịch. Hàng ngàn trẻ em trên đất nước ta lại háo hức. Với những phần quà đồ chơi, bánh kẹo; và được tổ chức vui chơi, phá cỗ đêm rằm. Còn đối với người lớn, thì đây là dịp, để cho ông bà, bố mẹ, anh chị,… được thể hiện nhiều hơn nữa tình yêu thương đối với con trẻ.

Thế nên, dịp tết Trung thu, chính là thời gian rất thích hợp để thực hiện các hoạt động từ thiện. Với những người có điều kiện, có kinh tế, sẽ chia, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Có được 1 đêm Trung thu ấm áp hơn. Và có lẽ món quà thiết thực nhất, và rất ý nghĩa đó chính là gạo từ thiện. Một sản phẩm thiết yếu cho bữa ăn, của mỗi nhà thêm đầm ấm, yên vui. Đại lý gạo Quảng Bình GO, 1 địa chỉ đáng tin cậy. Để cung cấp gạo từ thiện cho 1 cái tết Trung thu đầm ấm, tràn đầy yêu thương. Hằng năm, chúng tôi thường cung ứng rất nhiều gạo cho các xã vùng sâu; vùng xa trong địa phận tỉnh Quảng Bình.

Rằm tháng 7 âm lịch, 1 thời điểm phát gạo từ thiện ý nghĩa.

Tháng 7 mùa lễ Vu Lan, chính là dịp để con cháu báo hiếu ông bà, cha mẹ. Những người có thể làm tất tần tật vì chúng ta, nuôi nấng nên người. Vì thế, thường thường vào thời điểm này; thì người người, nhà nhà, cùng nhau đi lễ Phật, quây quần bên nhau.

Tuy nhiên, không phải ai cũng được như vậy. Có rất là nhiều hoàn cảnh khác nhau: vì mưu sinh phải xa quê; quần quật với công việc; hay có người thì không có nhà để mà về nửa;… Do đó, 1 món quà từ thiện vào thời điểm này cực kì ý nghĩa. Thắm đượm tình yêu thương bao la giữa người với người, dù không cùng 1 mái nhà.

Chính vì thế, phát gạo từ thiện vào dịp rằm tháng 7 âm lịch, rất có ý nghĩa. Đây cũng chính là dịp được các nhà thiện nguyện hảo tâm. Lựa chọn để gửi tặng chùa chiền, hay các trại trẻ mồ côi, khuyết tật,… Dù vẫn biết các hoạt động từ thiện, thì có thể được diễn ra bất cứ khi nào, mọi lúc mọi nơi. Nhưng dịp rằm tháng 7 âm lịch, thì rất được nhiều nhà hảo tâm quan tâm hơn.

Cách chọn gạo sạch ngon, đại lý Quảng Bình GO

Phát gạo từ thiện rất thiết thực, và có ý nghĩa.

Trong 1 xã hội, thì luôn có người giàu, và nghèo đồng hành cùng nhau. Đương nhiên, tình người bao la, tràn đầy yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Để cho xã hội được tốt hơn, ai cũng mong muốn như thế, phải không? Kinh tế ngày 1 phát triển, người thành công, thì rất muốn đóng góp nhiều hơn, cho cộng đồng đất nước tốt đẹp hơn. Việc làm từ thiện, tuy là không quá lớn lao. Nhưng những đóng góp đó, đối với họ là niềm vui, là niềm hạnh phúc. Khi được giúp đỡ, những người xung quanh, giảm bớt ít khó khăn hơn; dù chỉ là 1 thoáng, vài ngày.

Lúc lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tưởng chừng như không vượt qua. Thì bất cứ thứ gì cũng là cần thiết cả. Tuy nhiên, vấn đề về cái ăn thì đặc biệt cấp thiết đối với họ. Đây là điều quan tâm hàng đầu trong 1 gia đình. Bởi vậy, túi gạo từ thiện như là 1 cứu cánh, 1 món quà có ý nghĩa tuyệt vời, trong lúc gian khó này đó. Gạo, có thể nấu thành cơm, hay là cháo. Mà tất cả mọi người đều có thể sử dụng được cả. Sử dụng gạo để làm từ thiện, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, cũng như ít hao tổn công sức hơn nửa đấy nhé.

Gạo làm từ thiện nên lựa chọn loại nào?

Cũng có khá là nhiều sự lựa chọn loại gạo để làm từ thiện. Với phương châm: “của cho là của ngon, cho đi để còn mãi”. Do đó, Quảng Bình GO, khuyến khích các nhà hảo tâm nên lựa chọn các loại gạo, như: gạo quê H6; B6; Liên Hương; Đài Thơm; Jasmine; Cỏ May;… Do đây là các loại gạo khá là phổ biến tại địa phương. Dể nấu, dể sử dụng; và hầu hết là hợp khẩu vị với khu vực miền Trung, Quảng Bình.

Bạn còn phân vân? Chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất? Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0909.288.979; bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ gạo Quảng Bình GO nhé. Chúng tôi luôn đồng hành, chia sẽ. Giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Vừa hợp khẩu vị; vừa giúp bạn tối ưu chi phí cho mình. Để bạn có thể tiết kiệm; và mang đến những phần quà tốt nhất. Ý nghĩa, được chia sẽ từ lòng hảo tâm, thiện lương trong chính bản thân mình.

Thế mua gạo từ thiện nơi đâu tại Quảng Bình? Làm sao để tiết kiệm, mà vẫn mang lại sự đảm bảo về chất lượng? Bạn lại tiếp tục tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé! Đại lý gạo Quảng Bình GO, chia sẽ đến bạn những kinh nghiệm để mua gạo từ thiện hiệu quả ở mọi thời điểm. Dù bạn mua với số lượng nhiều, và ngay cả không nhiều. Rồi mua từ sản phẩm gạo giá rẻ; hay là gạo ngon. Khi đến với đại lý chúng tôi vẫn nhận được giá tốt nhất, và nhiều ưu đãi nhất cho bạn.

Gạo từ thiện ngon, có những tiêu chí đánh giá nào?

Gạo 1 mặt hàng thiết yếu cho mọi nhà. Là 1 nguồn lương thực rất được nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân lựa chọn để làm từ thiện. Nhằm giúp đỡ 1 phần nào đó cho những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn. Do đó, phần chất lượng của gạo, để làm từ thiện cũng rất được quan tâm sát sao. Chính vì vậy, việc lựa chọn gạo chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn về sức khỏe. Cũng như mang lại những bữa cơm ngon. Tràn đầy dinh dưỡng, và hết sức ý nghĩa cho những người đang có hoàn cảnh khó khăn. Hay gặp hoạn nạn cũng nên đặc biệt chú trọng. Vì vậy, khi lựa chọn gạo từ thiện, cũng cần nên đặt các tiêu chí đánh giá như:

+ Giá thành đảm bảo bình ổn, kể cả như: trong mùa dịch, mùa lụt.

+ Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Tuyệt đối không với phẩm mùi, và đấu trộn gạo.

+ Gạo phải có hạn sử dụng trên 6 tháng.

+ Nếu không hợp khẩu vị thì có thể đổi trả.

+ Có dịch vụ giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu.

Kho gạo Quảng Bình GO

Nơi mua gạo từ thiện có giá tốt nhất tại Quảng Bình.

Tìm kiếm, đặt mua gạo từ thiện ở đâu tại Quảng Bình? Để đảm bảo đúng giá thành, chuẩn chất lượng? Một vấn đề làm đau đầu với hầu hết mỗi người. Tất nhiên, làm từ thiện thì phải tính toán kỷ càng. Làm sao để có thể chọn được sản phẩm chất lượng, mà lại tiết kiệm chi phí. Bởi làm vậy, thì các nhà hảo tâm mới có thể tăng thêm số lượng phần quà để phát. Cứ có thêm 1 phần nào đó, thì sẽ giúp đỡ thêm 1 phần nửa, cho những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Thấu hiểu điều này, nên Quảng Bình GO, sẽ luôn ưu ái giá tốt nhất. Để các nhà hảo tâm khỏi lo lắng. Và 1 phần nào đó giảm về chi phí mua gạo phát từ thiện nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, phân chia gạo thành từng túi nhỏ (bao nhỏ), không tính thêm phí nhé!

Chúng tôi, đại lý gạo Quảng Bình GO, 1 nhà phân phối, cung ứng gạo hàng đầu tại địa phương. Luôn cam kết, bán gạo đúng giá, chuẩn chất lượng. Đại lý gạo tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình GO, luôn đặt CHỮ TÍN lên đầu. Cuộc hành trình ngàn dặm, bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé. Chúng tôi hiểu rằng, một lần thất tín, vạn lần thất tin. Muốn đi xa, và đồng hành lâu dài cùng khách hàng, thì chúng tôi phải giữ chữ tín trong kinh doanh. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm, tin tưởng sử dụng gạo của chúng tôi nhé! Gọi liền khi bạn cần gạo từ thiện: 0909.288.979, để được tư vấn, và đặt hàng nhé!

Tại sao chọn mua gạo từ thiện tại đại lý Quảng Bình GO?

✅ Đại lý gạo uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

✅ Luôn cung cấp Gạo sạch, ngon, đảm bảo chất lượng các loại gạo.

✅ Đa dạng sự lựa chọn cho bạn.

✅ Luôn bán gạo đúng giá, giá là tốt nhất trên thị trường.

✅ Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn.

✅ Phương thức thanh toán linh hoạt: trực tiếp, chuyển khoản, quẹt thẻ,…

✅ Có dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

✅ Tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp trong phục vụ.

✅ Hỗ trợ đóng gói theo túi như yêu cầu.

✅ Đổi trả nếu gạo không đúng chuẩn như cam kết.

✅ Mang đến nhiều hình thức mua gạo cho bạn: trực tiếp, hay online qua zalo, facebook, điện thoại 0909 288 979.

✅ Có xuất hóa đơn VAT.

Danh sách các loại gạo, mà đại lý Quảng Bình GO hiện đang có. Bạn tìm hiểu thêm bài viết này nhé ► Đại Lý Bán Gạo Uy Tín Tại Đồng Hới, Ship Ở Thành Phố. Cũng rất nhiều thông tin thiết thực, và hữu dụng từ bài viết này của chúng tôi đó nhé!

Quảng Bình GO, đơn vị cung ứng Gạo từ thiện giá tốt nhất ở Đồng Hới.

Thấu hiểu tấm lòng, và nổi niềm của các nhà hảo tâm, những mạnh thường quân. Đại lý gạo Quảng Bình GO, luôn cam kết cung ứng những dòng gạo sạch, ngon, giá thành tốt nhất. Để các tổ chức, cá nhân, có được món quà làm từ thiện tốt nhất. Hài lòng nhất, từ chính bạn, và những người nhận được món quà của bạn. Gạo chúng tôi cung cấp, luôn chuẩn chất lượng, dù chỉ cơm, và nước mắm, cũng đậm đà hương vị, và ấm áp tình thương. Hướng đến mục đích cao cả, đưa đến những bữa cơm ngon cho mỗi gia đình.

Gọi liền cho chúng tôi 0909.288.979, khi bạn có nhu cầu mua gạo để làm từ thiện nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng từ giá thành, cho đến dịch vụ của đại lý gạo Quảng Bình GO chúng tôi.

Trân trọng!

Đại lý gạo sạch, ngon tại Đồng Hới, Quảng Bình GO

Có thể bạn sẽ cần tham khảo, và biết thêm về các thông tin:

Đại Lý Bán Gạo Uy Tín Tại Đồng Hới, Ship Ở Thành Phố

Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đồng Hới, Đại Lý Quảng Bình GO

Cách Chọn Gạo Cho Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Quảng Bình

Kinh Nghiệm Chọn Gạo Ăn Sạch, Ngon Cho Gia Đình

Tất Tần Tật Về Gạo Nếp Ở Đồng Hới, Quảng Bình

Bài viết liên quan

Rate this post

Thông tin liên hệ

 • CTy TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt

 • MST: 3101116535

 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms Hương

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter