Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Nhà Tổ Chức Team Building Bãi Biển Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Đơn vị chuyên tổ chức team building bãi biển Quảng Bình, UY TÍN, ĐÁNG TIN CẬY hàng đầu trên địa bàn. Biển Quảng Bình, trải dài dọc theo tỉnh với hơn 110km; với bãi biển cát trắng mịn màng, uốn lượn theo sóng nước. Quá tuyệt vời, khi tổ chức team building cho cơ quan; đoàn thể; đơn vị; công ty; xí nghiệp phải không nào? Các chương trình làm team building tại bãi biển, luôn được thu hút; bởi sự lôi cuốn từ kịch bản, các thông điệp ý nghĩa; kèm theo những thử thách cùng đồng đội; khi tham gia những trò chơi lôi cuốn nơi biển khơi. Để hiểu mình hơn; biết thêm về đồng đội hơn; làm gắn kết keo sơn với các thành viên trong tập thể;… và tận hưởng những giây phút tuyệt vời cùng đồng đội mình.

Team building Quảng Bình Go Travel 3

Vậy, team building tại bãi biển Quảng Bình là gì?

Team building tại bãi biển; hay team building trên bãi biển Quảng Bình, là tổ chức các hoạt động cá nhân; hay đội nhóm; để người chơi tham gia các trò chơi, hoạt động tập thể trên bãi biển Quảng Bình. Qua đó, nhằm mục đích gắn kết tinh thần đồng đội; nâng cao năng lực cá nhân; bổ sung năng lượng làm việc cho các thành viên, trong mỗi đơn vị; công ty; xí nghiệp khi đi du lịch Quảng Bình.

Team building kết hợp đi du lịch Quảng Bình; hiện nay đang là 1 xu hướng, đang ngày càng rất được quan tâm; và là 1 sự lựa chọn hoàn hảo khi đến mảnh đất du lịch Quảng Bình.

Hoạt động team building tại bãi biển Quảng Bình, 1 sự lựa chọn đúng đắn; đáng trải nghiệm; lưu tâm bậc nhất, cho các đơn vị, công ty, xí nghiệp, khi tổ chức chuyến đi du lịch; hay nghĩ dưỡng cho các thành viên. Hoạt động team building tại bãi biển Quảng Bình, là một điểm nhấn cho hành trình; lấy lại nguồn cảm hứng; tạo động lực thúc đẩy cho cán bộ, công nhân viên. Bên cạnh đó, lồng ghép các thông điệp ý nghĩa, thông qua các hoạt động vui chơi trên bãi biển Quảng Bình.

 💡 Nên đọc thêm bài viết này: Kinh Nghiệm Tổ Chức Team Building Tại Quảng Bình Hay Nhất.

Team building Quảng Bình Go Travel 6

Team building tại bãi biển Quảng Bình nên tổ chức khi nào?

Đương nhiên, khi bạn là chủ doanh nghiệp, muốn cho 1 chuyến du lịch Quảng Bình; để nghĩ dưỡng, du lịch cho cán bộ, công nhân viên của mình; nhằm:

– Những căng thẳng, áp lực, mệt mỏi sau khoảng thời gian làm việc được giải tỏa, và loại bỏ.

– Công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại quá nhiều lần, muốn lấy lại nguồn cảm hứng trong công việc.

– Khơi nguồn sinh khí, thay đổi môi trường.

– Gắn kết thắm thiết tình đồng đội hơn, giải quyết các mâu thuẩn, xích mích.

Như vậy, là đến lúc cần tổ chức team building tại bãi biển Quảng Bình rồi. Và Quảng Bình GO, 1 nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong khu vực; sẽ giúp bạn giải quyết tất tần tật, về các vấn đề tổ chức team building tại bãi biển Quảng Bình nhé.

Các ưu điểm khi tổ chức team building tại bãi biển Quảng Bình?

– Không gian tổ chức: 1 ưu điểm cực kỳ thu hút, từ cái nhìn đầu tiên, của chương trình team building tại bãi biển Quảng Bình luôn đó nhé; chính là không gian mát mẽ, thoáng đảng, và trong lành. Một không gian về với thiên nhiên; nơi có biển rộng, cát trắng, nắng vàng tuyệt diệu quá phải không nào? Đến với biển, ta thấy được sự tự do, thoải mái; do đó, các thành viên tham gian sẽ dễ dàng để mở lòng; và thể hiện bản thân mình hơn chứ.

– Thông điệp truyền thông: Phương thức gần nhất, nhằm đưa văn hóa doanh nghiệp đến gần với nhân viên. Công việc lồng ghép, định hướng tầm nhìn của doanh nghiệp; qua những trò chơi, thử thách; sẽ đọng lại ấn tượng khó phai; lưu lại trong tâm trí nhân viên rành mạch, rõ ràng; và chi tiết nhất.

– Thảo luận, trao đổi giữa các thành phần tham gia: Công tác giao tiếp giữa các thành viên tham gia nơi đây; không phải là các con số, bản báo cáo, lập kế hoạch; mà là ở chương trình team building tại bãi biển Quảng Bình; đó là các hoạt động, hoạt náo, những thử thách. Thông qua các trò chơi tập thể; yêu cầu các thành phần tham gia, phải cùng nhau hoạt động; thảo luận, trao đổi quan điểm cá nhân. Qua đó, sẽ là sợi dây vô hình, để gắn kết đồng đội hơn; cùng nhau lắng nghe, chia sẽ, hòa đồng; và hiểu về nhau hơn, thắm tình đồng đội hơn.

Các lợi ích của hoạt động team building tại bãi biển Quảng Bình?

– Xây dựng sự gắn kết đồng đội: với các thử thách của trò chơi tập thể, sẽ giúp các thành viên cùng tham gia, cùng thảo luận; qua đó, khơi dậy tinh thần làm việc nhóm; để cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau theo đuổi các mục đích, mục tiêu đã đề ra.

– Khả năng lãnh đạo được phát huy: Thông qua các thử thách mà trò chơi đặt ra, là cơ hội nhằm thúc đẩy các thành viên thể hiện được bản thân mình; để từ đó ban lãnh đạo xác định được vai trò, khả năng của mỗi người.

– Tổ chức quản lý thời gian tốt hơn: với những hoạt động mang nhiều giá trị nhân văn, văn hóa khác nhau; qua đó, gây dựng sự hứng thú trong quá trình làm việc nhóm; và đặc biệt tôi luyện khả năng tổ chức quản lý thời gian được tốt hơn.

– Kết nối, cải thiện mối quan hệ: dĩ nhiên rồi, khi tham gia các hoạt động trong chương trình; thì các thành viên sẽ có thời gian để hiểu nhau hơn, làm thế nào để nói chuyện với nhau; cùng vui chơi với nhau,… qua đó để gắn kết, kết nối hơn về mối quan hệ.

– Hiệu quả công việc được thúc đẩy, tăng thêm: lúc mà các mối quan hệ được kết nối, gắn bó hơn; thì đương nhiên các thành viên sẽ cùng nhau tiến lên, tìm tòi những cách thức làm việc nhằm đạt hiệu quả nhất trong các công việc.

– Thông điệp nội bộ được truyền thông hiệu quả: khi tham gia các trò chơi trong hoạt động team building tại bãi biển Quảng Bình, sẽ truyền tải thông điệp truyền thông trong nội bộ cực kỳ hiệu quả. Đây chính là nơi nhân viên sẽ hiểu thêm, đón nhận, tiếp thu hơn, với những truyền đạt từ ban lãnh đạo doanh nghiệp.

– Thiết lập niềm tin bền vững: các hoạt động để hiểu nhau hơn, từ đó hình thành niềm tin, sự tin tưởng với nhau, tạo thành 1 mối liên kết bền vững trong doanh nghiệp, để luôn đồng hành, đặt niềm tin cho nhau, cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

– Tạo dựng văn hóa của doanh nghiệp: các hoạt động đưa đến cho các thành viên, đương nhiên doanh nghiệp luôn muốn đó sẽ là các hoạt động văn hóa nội bộ của mình rồi. Các trò, hoạt động đó được tổ chức với những địa điểm khác nhau; khi thay đổi nhằm khơi nguồn cảm hứng sáng tạo các thành viên, và tạo thành những hoạt động văn hóa của doanh nghiệp.

– Phát huy tính sáng tạo, khơi nguồn ý tưởng mới, phát minh mới: với các thử thách, những vấn đề cần giải quyết trong chương trình, sẽ giúp các thành viên nảy sinh ra nhiều ý tưởng, nhiều cách làm sáng tạo hơn; điều này giúp thúc đẩy tính sáng tạo, đổi mới trong các công việc đúng chưa nào?

Tổ chức team building Đồng Hới, Quảng Bình

Các bãi biển tại Quảng Bình nổi bật để tổ chức team building?

Biển Quảng Bình sở hữu đến hơn 110km bờ biển chạy dài, dọc theo chiều dài của tỉnh. Được thiên nhiên ưu ái, ban tặng mãnh đất này có những bãi biển tuyệt đẹp, mộng mơ; với bờ cát trắng, cùng với ánh nắng vàng, nước biển trong xanh như ngọc; giúp du khách có những chuyến nghĩ ngơi tuyệt diệu. Để bạn lựa chọn được bãi biển xanh, sạch, đẹp, không gian tuyệt vời để tổ chức hoạt động team building cho toàn thể các thành viên tham gia thì không khó chút nào. Vì bãi biển Quảng Bình chỗ nào cũng xứng đáng cả. Tuy nhiêu, dưới đây là một số bãi biển tại Quảng Bình, lý tưởng nhất để có thể tổ chức team building tốt nhất cần lưu tâm.

– Các bãi biển tại thành phố Đồng Hới: Bãi biển Nhật Lệ; bãi biển Bảo Ninh; bãi biển Quang Phú; 3 bãi biển nổi bật tại trung tâm thành phố.

– Các bãi biển ở phía Bắc Quảng Bình: Bãi biển Đá Nhảy; bãi biển Vũng Chùa; bãi biển Quảng Đông; bãi biển Cảnh Dương; biển Nhân Trạch.

– Phía nam Quảng Bình có: Bãi biển Hải Ninh; bãi biển Ngư Thủy.

Kịch bản team building tại bãi biển Quảng Bình của chúng tôi?

Khi khách hàng có nhu cầu; chúng tôi, Quảng Bình GO, 1 nhà tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, sẽ tìm hiểu kĩ lưỡng về yêu cầu của khách hàng. Biết về mong muốn, cũng như nhu cầu của khách hàng; nhằm mang đến kịch bản phù hợp, tư vấn hợp lý nhất cho khách hàng.

Team building tại bãi biển Quảng Bình, thường có chương trình gồm:

1. Phần khởi động:

• Được khuấy động bởi người dẫn chương trình (MC quản trò); 1 hoạt động phá băng giữa các thành viên, tạo những tiếp xúc ban đầu giữa các thành viên; để từ đó có thêm tinh thần, lấy động lực cho cho các thử thách tiếp theo.

• Người quản trò (MC) sẽ khuấy động bằng những bản nhạc sôi động, và hô hào các thành phần tham gia vào trò chơi.

• Hoạt náo bằng các game mini : Sóng biển; kết đoàn; trò chơi cá lớn – cá bé; thư pháp bằng mông; cả nhà thương nhau; nhảy cùng đội trưởng.

• Chụp hình, nhảy flashmod tập thể. Một hoạt động nhằm thể hiện niềm tự hào của mỗi cá nhân vào tổ chức, công ty, đơn vị, doanh nghiệp. Truyền thông các hình ảnh đầy vui tươi, sống động.

• Phân chia đội, phát ruy băng, hay áo đội.

• Đặt tên cho đội, có khẩu hiệu, rồi nhảy vũ điệu riêng theo sự sáng tạo của từng đội.

2. Phần tham gia thử thách:

• Tham gia vào các thử thách, trò chơi tập thể vui nhộn, thú vị của nhà tổ chức team building. Các thành viên sẽ tham gia các thử thách cá nhân, tập thể; thông qua đó để gắn kết hơn, và đạt được mong muốn đã được đề ra trước đó.

3. Phần tổng kết hoạt động, và kết thúc chương trình:

• Các thành viên cùng nhau tổng kết, chia sẽ những gì đã trải qua, đã cùng song hành.

• Phát biểu cảm nhận, chia sẽ của ban lãnh đạo về chương trình, cùng với thông điệp truyền tải đến mọi người.

• Tổng hợp kết quả của các team. Cùng vinh danh team thắng cuộc; trao quà, và chúc mừng tất cả đã giành chiến thắng.

Tổ chức team building tại Đồng Hới

Những trò chơi team building bãi biển, ý nghĩa, và thú vị?

Với mục đích chính của các thử thách, các trò chơi team building, là nhằm truyền tải được các thông điệp mong muốn. Tuy nhiên, trước tiên các thử thách phải lôi cuốn, vui tươi, để xua tan đi mệt mỏi, thúc đẩy nguồn cảm hứng với những người chơi. Quảng Bình GO, 1 nhà tổ chức team building uy tín, chuyên nghiệp; giới thiệu một số game show, thử thách hết sức ý nghĩa, và thú vị dưới đây.

1. Trò chơi “gây dựng đế chế”.

– Một đội sẽ được nhận 1 lá cờ (có màu sắc khác nhau), giấy màu, kéo, bột màu.

– Cần phải trang trí lá cờ của đội mình theo chủ đề, tên gọi, và chuẩn bị 1 bài thuyết trình ý nghĩa của lá cờ đó.

– Đội chiến thắng là đội có: lá cờ độc đáo, đẹp, style, thuyết trình ý nghĩa hay.

2. Trò chơi “đồng sức đồng lòng”.

– Một đội nhận một chiếc phao hơi.

– Sau đó, cử 5-7 thành viên kẹp phao; không được dùng bằng tay, di chuyển từ vạch A đến B; khi đến vạch B, 1 người quay lại khuôn phao đưa cho các thành viên tiếp theo, di chuyển tiếp tục.

– Trong vòng 5 phút, đội nào đưa được nhiều thành viên qua thì đội đó nhận được điểm cao.

3. Trò chơi “đưa đò”.

– Mỗi đội 2 người sẽ dùng những cái ống tre, tạo thành 1 con đường liên hoàn, từ điểm xuất phát đến đích.

– Đội có nhiệm vụ cử 1 người đi trên con đường đó. Di chuyển về đích, lấy 1 vật được đặt trước tại đó; và di chuyển thật nhanh về vạch xuất phát. Lần lượt như thế, cho đến khi thời gian kết thúc.

– Khi đội nào có nhiều vật nhất, thì sẽ dành chiến thắng.

4. Trò chơi “bánh xe đoàn kết”.

– Một đội sẽ nhận được 1 bánh xe bằng bạt khổng lồ.

– Cả đội vào trong lòng bánh xe, rồi di chuyển từ vạch A, đến B. Khi đội nào di chuyển về đích trước, thì đội đó đạt điểm số cao.

5. Trò chơi “ai dài hơn ai”.

– Mỗi đội sắp xếp thành 1 hàng dọc.

– Khi hiệu lệnh của người quản trò vang lên; những người chơi nằm xuống bãi cát; người nối với người; làm sao để khi nằm xuống hàng đội mình trở thành hàng dài nhất.

– Người chơi, có thể dùng bất cứ vật gì trên người của mình để mang ra tham dự. Khi đội chơi đã dùng hết sản phẩm trên người nối lại; và đạt độ dài nhất; sẽ trở thành đội giành chiến thắng.

Và còn rất nhiều trò chơi nửa để thử thách các bạn nửa đó nhé, như: Cuộc đua kì thú, bước chân đồng đội, giữ lửa đam mê, chèo thuyền trên cạn, đưa nước về nguồn,… đang chờ đón bạn cùng tham gia; với nhà tổ chức team building uy tín, chuyên nghiệp Quảng Bình GO. Tất cả chỉ chờ bạn liên hệ ngay với chúng tôi: 0909 288 979, để được tư vấn, và các thông tin chi tiết. Chọn Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!

Team building Quảng Bình Go Travel 1

Các dịch vụ có thể kèm theo team building bãi biển Quảng Bình?

Bên cạnh việc tổ chức team building tại bãi biển Quảng Bình, rồi tổ chức các sự kiện, tiệc cưới, tiệc hỏi, chương trình gala,… Quảng Bình GO, 1 nhà tổ chức chuyên nghiệp, uy tín; chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ có thể kèm theo, nhằm mang đến cho khách hàng thêm những sự trải nghiệm, thăng hoa các cung bậc cảm xúc, khi tham gia.

– Dịch vụ quay phim, chụp hình (MEDIA): 1 dịch vụ truyền thông góp phần ghi lại những hình ảnh ấn tượng, với mọi cung bậc cảm xúc, chân thật, những khoảng khắc tràn trề nhiệt huyết của chương trình team building. Những bức hình ấn tượng này, giúp bạn luôn nhớ về những khoảnh khắc bên nhau thật là đẹp, và ý nghĩa phải không nào?

– Sân khấu, backdrop: thu hút từ ánh nhìn đầu tiên chính là hình ảnh checkin backdrop sắc sảo, ý nghĩa, và một sân khấu được trang hoàng hoàn hảo phải không? Giúp cho các thành viên hứng khởi hơn, động lực hơn để đi đến cuối hành trình.

– Âm thanh, ánh sáng: tạo nguồn cảm hứng, thúc đẩy cảm xúc, để bùng cháy hết mình cùng chương trình.

– Tiệc Gala Dinner, hay Gala Lunch: khoảng thời gian hạnh phúc khi cùng ngồi lại bên nhau. Cùng nhau giao lưu, trò chuyện, chia sẽ, gắn kết hơn, thắt chặt mối quan hệ hơn nửa. Quảng Bình GO, sẽ giúp bạn có 1 chương trình bùng cháy cùng cảm xúc, ấn tượng, và mãi nhớ về.

Thấy giản đơn mà thật sự không đơn giản chút nào phải không nào? Nhưng khi đã chọn Quảng Bình GO, mọi thứ sẽ trở nên thật đơn giản với bạn vô cùng. Chỉ cần nhấc máy lên, bấm gọi ngay: 0909 288 979. Tất tần tật mọi thứ đã được chúng tôi lo trơn rồi. Chọn Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!

Team building Đồng Hới, Quảng Bình

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin liên hệ

 • Công Ty TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt
 • MST: 310116535
 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com
  🌏 https://tourdulichquangbinh.vn

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter