Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Kinh Nghiệm khi đi Du Lịch theo tour Lữ Hành Nên Biết

Kinh nghiệm du lịch theo tour Phong Nha – Kẻ Bàng, tour Quảng Bình, hay đồng hành với bất kỳ công ty du lịch lữ hành nào đó. Cẩm nang, mẹo vàng hết sức cần thiết cho những du khách đi du lịch theo tour (đặt tour của các công ty lữ hành). Hiện nay, các tour du lịch (công ty lữ hành), đã và đang là sự lựa chọn hành đầu cho du khách. Bởi vì đáp ứng được nhu cầu của du khách về các tình năng như: an toàn, thuận tiện, nhanh chóng, và giá thành cạnh tranh, nên rất tốt.

Khi đồng hành cùng tour du lịch Quảng Bình; hay 1 công ty du lịch nào đó, thì bạn sẻ chẳng cần lo về lịch trình, nơi ăn uống, nơi nghỉ ngơi, … Tất tần tật, đều được công ty lữ hành lo cho hết cả rồi. Tuy nhiên, kinh nghiệm du lịch theo tour; để mà lựa chọn mua tour du lịch Quảng Bình, hay bất kỳ đâu, làm sao phù hợp với túi tiền, mà lại đảm bảo chất lượng dịch vụ, rồi còn mang lại sự thoải mái, và hài lòng với bản thân. Không hề đơn giản, để lựa chọn tour du lịch chút nào phải không? Với bài viết này, mong rằng sẽ giúp ích cho du khách dễ dàng hơn để lựa chọn 1 tour du lịch Quảng Bình, hay công ty lữ hành nào đó, phù hợp nhất với mình.

Kinh nghiệm du lịch theo tour lữ hành

1. Lên lịch, sắp xếp thời gian hợp lý.

Kinh nghiệm đầu tiên khi du lịch theo tour là việc này; hầu hết ai cũng làm được phải không nào? Thấy có vẻ không quan trọng gì cả phải không nào? Ai mà không làm được, chỉ việc dành ra 1 khoảng thời gian từ 1 đến vài ngày để đi du lịch, nghỉ ngơi thì đâu phải quá khó khăn. Tuy nhiên, dành thời gian để nghỉ ngơi lại cực kì ảnh hưởng đến việc tận hưởng chuyến đi du lịch của bạn lại rất lớn đấy!

Bạn đâu có muốn thay đổi lịch trình của mình vào phút cuối; chỉ vì việc căn chỉnh công việc chưa được chuẩn xác phải không nào? Lại càng không muốn vừa đi nghỉ dưỡng, mà đầu óc vẫn bị căng ra vì công việc chưa xong? Và càng lại không muốn phải vác theo tài liệu để làm việc, trong lúc cả gia đình đang tận hưởng vui vẽ với chuyến đi?

Dĩ nhiên, việc đột xuất khó tránh khỏi. Do đó, việc cố gắng để giảm đi chuyện này lại không hề khó đâu nhé. Vì vậy, kinh nghiệm du lịch theo tour đầu tiên đó chính là, bạn cần lên lịch, sắp xếp quỹ thời gian vàng, để cùng nhau tận hưởng giá trị chuyến du lịch Quảng Bình, hay đi đến 1 điểm nghỉ dưỡng nào đó cùng người thân nhé.

2. Nắm bắt thời điểm ưu đãi, giảm giá.

Có lẻ không ai mà không muốn tận hưởng một chuyến du lịch Quảng Bình; hay nghỉ dưỡng ở đâu mà dịch vụ chất lượng; giá thành tour lại giảm giá cả phải không? Khi lựa chọn đặt tour du lịch Quảng Bình; hay tour đâu đó, chúng ta cũng nên tìm hiểu thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của các công ty lữ hành tại địa phương. Vì thế, bạn nên thường xuyên cập nhật các thông tin giảm giá, ưu đãi về của du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng; tour Quảng Bình, hoặc tour đâu đó của các đơn vị du lịch trên website, rồi thử so sánh giá cả xem; rồi quyết định cho hợp lý nhất.

3. Cần xem, hỏi rõ về các điều khoản.

Kinh nghiệm du lịch theo tour nửa là; lúc đã lựa chọn tour rồi, thì bạn cần gọi điện hỏi kỹ về điều khoản kèm theo nhé; bao gồm: Thời gian trong tour được đi lại tự do; cái gì được free; và giá thành của các sinh hoạt dịch vụ đi kèm; để hỏi rỏ yêu cầu được trợ giúp của công ty lữ hành với dịch vụ du lịch hợp lý; … Đối với các tour du lịch nước ngoài, bạn nên hỏi kỷ trong giá đã bao gồm tiền phí tham quan chưa? Bảo hiểm? Hay như sự hỗ trợ trong việc xin visa nửa nhé.

4. Lựa chọn tour đúng sở thích, cân nhắc về độ tuổi.

Kinh nghiệm khi theo tour nửa là bạn cần lựa chọn tour du lịch phù hợp. Là chọn tour đúng với mục đích, nhu cầu sở thích của bản thân của chuyến du lịch. Vì vậy, các bạn cần hỏi thông tin về người những người bạn cùng song hành trong chuyến du lịch, như: bao nhiêu người cùng đi; tuổi tác; bao nhiêu nam, nử; … Xem có phù hợp, thoải mái nhất cho chuyến hành trình hay không nhé.

5. Kết thân với hướng dẫn viên du lịch.

Nên kết thân, làm bạn với hướng dẫn viên, giúp bạn có thêm 1 người bạn bản địa. Mang đến cho bạn những lời khuyên, chỉ dẫn tận tình, bổ ích về các điểm du lịch; văn hóa địa phương; các món ăn ngon tại địa phương; các hình tượng về cảnh đẹp, nhờ chụp hình; thông dịch tiếng địa phương cho bạn; … Rất rất nhiều thông tin cho bạn nửa. Có thể hỏi thêm các thông tin: Chỗ ăn ngon, bổ, rẻ, đặc sản mua làm quà; mua quà đó chỗ nào; các chỗ ăn chơi, nhảy múa; … Hướng dẫn viên sẽ trải lòng giải đáp tất cho bạn đó.

6. Không để bị lạc đoàn.

Trong chuyến đi du lịch cùng với tour, hầu hết du khách muốn tách đoàn ra để khám phá thêm các địa điểm quà cáp, mua sắm, thưởng thức ẩm thực; tìm hiểm thêm các địa điểm vui chơi; … Nhưng lưu ý trước khi đi, thì bạn cần lấy số điện thoại liên lạc của hướng dẫn viên du lịch, hay số những người bạn đi chung với đoàn; name card khách sạn đã, rồi hãy đi nhé.

7. Song hành sát với lịch trình tour du lịch.

Theo kinh nghiệm, khi đặt tour du lịch Quảng Bình, hay bất kỳ đâu ở các công ty lữ hành, chúng ta nên theo dõi, tìm hiểu rõ về lịch trình, chương trình tour du lịch. Để xem có phù hợp với yêu cầu, sở thích, và như ý muốn hay là không? Bạn cần tìm hiểu trước địa điểm du lịch sẽ đến trong chương trình tour; để có được sự chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi.

Để tránh làm phiền, gây ảnh hưởng đến người khác cùng đoàn. Thì bạn cần lưu nhớ thời gian cẩn trọng; đề phòng trể, tránh bị muộn không theo kịp cùng đoàn lên xe, tàu hỏa, hay máy bay. Trách nhiệm đó thuộc về bạn hoàn toàn; bởi vì cả đoàn sẽ không chờ đợi bạn được đâu. Rồi tàu, xe, máy bay cũng không đợi bạn để đi đâu. Do đó, bạn phải có trách nhiệm cùng đoàn nhé.

Kinh nghiệm du lịch theo tour quan trọng hơn nửa; là bạn cần sắp xếp lịch hợp lý ngày đi; ngày về sao cho phù hợp với sức khỏe của bản thân; để tránh làm ảnh hưởng đến công việc khi trở về của bạn nửa.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình CHI TIẾT - CẦN BIẾT

Bài viết này, Quảng Bình GO đã cho bạn biết chút ít về các kinh nghiệm du lịch theo tour Phong Nha – Kẻ Bàng, tour Quảng Bình; hay khi đặt đi tour từ công ty lữ hành rồi đó nhé. Hi vọng góp 1 phần nào đó cho du khách để lựa chọn 1 nơi đáng tin cậy du lịch Phong Nha Kẻ Bàng, tour Quảng Bình, hay công ty lữ hành nào đó, dễ dàng hơn, phù hợp nhất với mình.

Kinh nghiệm du lịch Phong Nha travel experience

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin liên hệ

 • Công Ty TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt
 • MST: 310116535
 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com
  🌏 https://tourdulichquangbinh.vn

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter