Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Kinh nghiệm khi chọn dịch vụ tour phong nha kẻ bàng

Dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng đang được QUANG BINH GO Travel triển khai cho toàn bộ khách hàng hiện nay. Nếu bạn tìm kiếm tour Phong Nha Kẻ Bàng giá rẻ, chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé! Tour Phong Nha Kẻ Bàng sẽ đưa các du khách đến tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu tại Phong Nha Kẻ Bàng như: Động Phong Nha, động Thiên Đường, hang Tối, suối Nước Moọc, vườn thực vật,… QUANG BINH GO Travel tin chắc sẽ giúp bạn có lịch trình tour với những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

 

Dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng

 

Dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng

 

     Phong Nha Kẻ Bàng là một địa điểm du lịch đã quá nổi tiếng với mọi du khách trong nước và quốc tế.  Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng nằm nằm ở phía Bắc dãy Trường Sơn. Thuộc địa phận các xã Tân Trạch, Thượng Trạch, Phúc Trạch, Xuân Trạch và Sơn Trạch thuộc huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình. Phong Nha Kẻ Bàng đã được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo vào năm 2003. Và được UNESCO công nhận lần 2 là Di sản thiên nhiên thế giới với tiêu chí đa dạng sinh học, sinh thái vào tháng 7 năm 2015.

     Đây chính là một điểm đến vô cùng hấp dẫn và kỳ thú trong các chương trình tour du lịch Quảng Bình. Và QUANG BINH GO Travel chính là dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng tốt nhất mà mọi người không nên bỏ lỡ.

 

✈✈✈  Xem thêm: Tham khảo tour du lịch Quảng Bình vô cùng thú vị

 

Giới thiệu về Phong Nha Kẻ Bàng


 

     Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng là một trong những khu bảo tồn quan trọng nhất của Việt Nam. Đặc trưng của vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Là các hệ thống đá vôi hùng vĩ với 300 hang động lớn nhỏ khác nhau. Các hang động ở đây đều có hệ thống sông ngầm và hệ động – thực vật nguyên sinh quý hiếm. Trong đó, hang Sơn Đoòng được phát hiện và vinh danh là hang động lớn nhất thế giới.

     Tên gọi Phong Nha Kẻ Bàng được bắt nguồn từ hai cái tên: động Phong Nha và khu vực rừng núi đá vôi Kẻ Bàng. Trước đây, động Phong Nha là một trong những hang động được phát hiện đầu tiên tại khu vực này. Và từng được xem là hang động lớn và đẹp nhất ở đây. Hiện nay, động Phong Nha cũng là một trong những địa điểm du lịch Quảng Bình nổi tiếng với nhiều du khách trong nước và quốc tế. 

     Với hệ thống núi đá vôi cổ và số lượng lớn hang động. Du lịch Phong Nha đã phát triển nhiều loại hình du lịch mạo hiểm như: khám phá hang động, vượt thác, bơi xuồng,… Hàng năm, vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng thu hút gần 1 triệu lượt khách từ mọi nơi trên thế giới. Đến để chinh phục, khám phá những hang động bí ẩn nơi đây. 

 

Nên đi du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng vào thời gian nào?

 

     Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng nằm ở tỉnh Quảng Bình, thuộc miền Trung của nước ta. Nên mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới với 2 mùa: mùa mưa và mùa khô.

 

▶ Mùa khô: kéo dài từ tháng 4 đến tháng 8 với nhiệt độ trung bình khoảng 25 độ C. Nắng nóng nhất là ba tháng 6, 7 và 8.

▶ Mùa mưa: kéo dài từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau. Thời gian mưa nhiều nhất là vào tháng 9,10 và 11. Đây cũng là khoảng thời gian mùa lũ với mực nước sông, hồ dâng cao. Gây nhiều nguy hiểm cho người dân và du khách.

 

     Thời điểm du lịch Phong Nha Kẻ Bàng đẹp nhất là vào mùa khô từ tháng 4 đến tháng 8. Vì lúc này thời tiết nắng đẹp thuận tiện cho việc ngắm cảnh, chèo thuyền, lội suối thưởng ngoạn sông hồ của Phong Nha – Kẻ Bàng. Đặc biệt, đây cũng là thời gian lý tưởng nhất để chinh phục các hang động vì chưa vào mùa mưa, hang động còn khô ráo và dễ dàng cho việc di chuyển.

     Bạn nên tránh đi du lịch Quảng Bình vào mùa mưa đặc biệt là vào từ tháng 9 đến tháng 11. Vì lúc này nước sông Quảng Bình dâng cao gây ngập lụt và dễ dẫn đến hiện tượng lũ quét, sạt lở đất nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, sau tháng 11, lượng mưa giảm dần thì bạn vẫn có thể tham quan các hang động khô như động Tiên Sơn, động Thiên Đường,…

 

Dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng

Động Phong Nha

 

Mẹo chọn tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng siêu bổ ích


 

Lựa chọn công ty lữ hành uy tín

 

     Lựa chọn công ty lữ hành cung cấp dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng uy tín là mẹo chọn tour du lịch đầu tiên bạn nên biết. Hiện nay, có nhiều công ty du lịch nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Đã có nhiều trường hợp công ty nhận khách rồi bán lại cho các đơn vị khác để nhận hoa hồng. Và hoàn toàn không quan tâm đến trải nghiệm sau đó của khách hàng. Vì thế, việc lựa chọn này mang tính quyết định đến chất lượng và trải nghiệm của chuyến đi.

 

Tìm hiểu kĩ chương trình trước khi đặt tour

 

     Lưu ý khi chọn dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng, bạn cần kiểm tra kĩ tất cả các hoạt động trong chương trình tour. Hãy để ý xem giá niêm yết đã trọn gói hay chưa, có tính thêm thuế phí hay có các yêu cầu gì đặc biệt không? Ngoài ra, bạn cũng nên nắm rõ các nhà cung cấp để trong lúc đi tour. Để có thể biết được chất lượng và loại dịch vụ mình được sử dụng có đúng với hợp đồng kèm theo không nhé. 

 

Đặt tour sớm

 

     Nhiều du khách thường không quan tâm đến điều này khi lựa chọn tour du lịch, đặc biệt là dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy đa phần các công ty du lịch đều dành ưu đãi cho các khách hàng đăng ký trước. Vận dụng mẹo chọn tour du lịch này thì đảm bảo bạn sẽ được mua tour với giá ưu đãi. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn nữa đó.

 

Dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng

Dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng

Suối Nước Mọc

 

Mua tour theo số lượng lớn

 

     Thông thường, mua riêng lẻ cá nhân các dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng sẽ không có lợi bằng mua theo nhóm. Hơn nữa, chuyến đi du lịch càng đông sẽ càng vui đúng không? Vì vây, hãy chọn hình thức mua tour theo nhóm nếu bạn có thể kêu gọi mọi người cùng tham gia. Hoặc nếu bạn đi riêng lẻ thì có thể chọn các tour ghép đoàn để tiết kiệm chi phí.

 

Quan tâm tới giá cả

 

     Khi chọn đặt mua bất cứ một tour tour du lịch nào. Giá cả là 1 trong những yếu tố điều đầu tiên mà bạn phải quan tâm đến khi quyết định lựa chọn. Bạn nên tham khảo giá của nhiều công ty khác nhau. Từ đó, đưa ra sự so sánh để lựa chọn tour có giá và chương trình phù hợp nhất. Đôi khi chỉ cần vận dụng 1 ít mẹo chọn tour du lịch là bạn đã có thể săn được những tấm vé thông hành siêu thú vị rồi. 

 

Đừng quên tới yếu tố an toàn khi lựa chọn tour

 

     Dù bạn chọn dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng thì vấn đề an toàn vẫn nên đặt lên đầu tiên. Yếu tố an toàn của điểm đến, yếu tố an toàn của bản thân. Hay an toàn và minh bạch của công ty đều là những điều quan trọng. Nếu bỏ qua lưu ý khi chọn tour du lịch Phong Nha này thì rất có thể bạn sẽ gặp phải những rủi ro bất ngờ đó. 

 

Dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng

Dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng

Hang Tối

 

Khách sạn trong hành trình

 

     Khi lựa chọn tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng. Bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về khách sạn mà mình ở, loại phòng, hạng phòng? Trên thực tế, không phải khách sạn 3-4 sao nào cũng đều có giá và chất lượng như nhau. Để có sự chuẩn bị tốt nhất và đầy đủ nhất. Hãy áp dụng triệt để mẹo chọn tour du lịch bằng cách hỏi thật kĩ càng nhé. 

 

Chọn tour phù hợp sở thích, lứa tuổi

 

     Lựa chọn được tour du lịch ưng ý là lựa chọn được tour phù hợp với mục đích chuyến đi. Cũng như sở thích, thời gian và năng lực tài chính. Do đó, bạn không nên bỏ qua việc hỏi thông tin về người bạn đồng hành trong chuyến đi. Là về số lượng người đi, độ tuổi, giới tính để cảm thấy thoải mái nhất nhé. Kinh nghiệm chọn tour du lịch này đảm bảo sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên dễ thở đó. 

 

Đừng bỏ qua các điều khoản kèm theo

 

     Một trong những lưu ý khi chọn tour du lịch thường bị mọi người bỏ qua đó là tính đính kèm của các điều khoản. Sau khi đã chọn tour xong, bạn nên gọi điện hỏi rõ về điều kiện kèm theo và các dịch vụ có thể được tặng. Điều này giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi, đồng thời cũng hiểu rõ trách nhiệm. Và những điều bản thân được nhận hay sẽ phải thực hiện trong suốt chuyến đi nhé.

 

Lựa chọn thời điểm thích hợp

 

     Nghe có vẻ chẳng có gì quan trọng vì đã chọn đi du lịch thì ai mà chẳng có thời gian đúng không? Tuy nhiên, nhiều người chỉ quan tâm đến giá cả và lịch trình mà quên đi mất thời gian phù hợp. Có thể vào thời điểm du lịch đó, bạn sẽ bận 1 số việc hay lúc đó rơi vào đúng mùa cao điểm. Mà bạn thì không muốn trải qua cảm giác chen lấn. Vì thế, hãy vận dụng mẹo chọn tour du lịch thật thông minh với việc chọn thời điểm hợp lý nhé.

 

Dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng

Động Thiên Đường

 

Dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu


 

     Công ty QUANG BINH GO Travel là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng. Với chất lượng dịch vụ cao và cam kết mang lại những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Công ty cam đoan mỗi khách hàng đến với QUANG BINH GO Travel đều được phục vụ và trải nghiệm các tiêu chí về dịch vụ du lịch “Hành trình độc lạ, đẳng cấp, đáng nhớ – Dịch vụ uy tín, giá tốt – Đội ngũ nhân sự tận tâm”.

     QUANG BINH GO Travel cung cấp các tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng với các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn. Như du lịch văn hoá, du lịch mạo hiểm, du lịch khám phá, du lịch sinh thái, tổ chức teambuilding cho các đoàn công ty, trường học,… Công ty có tour du lịch cho tất cả: gia đình, đoàn, ghép đoàn,… Với đầy đủ các Tour ghép đoàn, Tour hằng ngày, Tour trọn gói. Và còn cung cấp các dịch vụ thuê xe du lịch, xe cho đoàn, đặt vé máy bay an toàn, tiết kiệm.

 

Tham khảo các sản phẩm tour Phong Nha Kẻ Bàng

 

★ Tour Ghép Phong Nha – Suối Moọc 1.050.000 (vnđ/ Khách)

★ Tour Ghép Phong Nha – Sông Chày Hang Tối 1.350.000 (vnđ/ Khách)

★ Tour Ghép Phong Nha – Thiên Đường 1.050.000 (vnđ/ Khách)

★ Tour Ghép Thiên Đường- Suối Moọc 1.050.000 (vnđ/ Khách)

★ Tour Ghép Thiên Đường- Sông Chày Hang Tối 1.350.000 (vnđ/ Khách)

★ Tour ghép Phong Nha – Vườn Thực Vật 900.000 (vnđ/ Khách)

★ Tour ghép Mạo Hiểm 4500m Xuyên Sơn Hồ trong ngày 1.450.000 (vnđ/ Khách)

★ Tour ghép Mạo Hiểm chinh phục 7000m động Thiên Đường trong ngày 2.200.000 (vnđ/ Khách)

 

Cam kết của QUANG BINH GO Travel với mọi khách hàng

 

     + Luôn cung cấp cho các khách hàng những tour Phong Nha Kẻ Bàng với dịch vụ và giá cả tốt nhất, chất lượng tour ổn định.

     + Cung cấp dịch vụ đa dạng, linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất bằng mọi hình thức.

     + Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối khách hàng.

     + Luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu.

     + Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định sáng suốt và thấu hiểu nhất.

     + Các phương thức thanh toán cho khách hàng trong và ngoài nước đa dạng. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng, PayPal, tiền mặt cùng nhiều hình thức khác…

 

Dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng

 

    ➤➤➤ Khi đặt mua các sản phẩm dịch vụ tour Phong Nha Kẻ Bàng của công ty chúng tôi. Các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt. Vì công ty luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm. Vậy thì đừng chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để đặt tour nhé!


 

QUANG BINH GO Travel

Địa chỉ: 40 Phan Đình Phùng – Đồng Hới – Quảng Bình

Hotline: 0909.288.979 – 0944.499.588

Email: quangbinhgo@gmail.com

Website 1: https://quangbinhgo.com

Website 2: https://banvebayre.com

Website 3: https://tourdulichquangbinh.vn

 


Tìm kiếm có liên quan:
Tour Phong Nha 1 ngày
Tour Phong Nha Kẻ Bàng 3 ngày 2 đêm
Tour Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm
Tour Phong Nha Kẻ Bàng từ Đà Nẵng
Tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày

 


Nội dung liên quan:

Lưu ngay công ty chuyên dịch vụ tour phong nha

Đến ngay với tour phong nha ghép đoàn giá rẻ nhất

Bài viết liên quan

Rate this post

Thông tin liên hệ

 • Công Ty TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt
 • MST: 310116535
 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com
  🌏 https://tourdulichquangbinh.vn

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter