Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Cưới Tại Nhà Ở Quảng Bình Tốt Nhất

Dịch vụ tiệc cưới tại Quảng Bình uy tín, chuyên nghiệp, trọn gói; được tổ chức, thực hiện ngay chính ngôi nhà của bạn; hay 1 mặt bằng có vị trí đẹp gần đó. Một sự kiện trọng đại của đời người. Không ai, mà không muốn 1 buổi tiệc được chu đáo, tươm tất, ấm áp, và an toàn phải không nào? Đương nhiên là thế rồi, nhưng lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà ở Quảng Bình, lại KHÔNG DỂ đâu bạn nhé. Phải lựa chọn 1 đơn vị uy tín, đáng tin cậy, có kinh nghiệm phải không?

Thông qua bài viết này của chúng tôi, Quảng Bình GO muốn chia sẽ thông tin, tổng hợp những kinh nghiệm để bạn có một bửa tiệc cưới tại nhà, với chi phí tốt nhất, chu đáo, tươm tất, và làm cho bạn an tâm nhất. Nhân gian có câu “ma chê cưới trách”; hay là câu “nhân bất thập toàn”; nhưng buổi tiệc trọng đại của đời người, ít sai sót nhất vẫn là tốt nhất phải không nào?

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại Quảng Bình

Tổ chức tiệc cưới là gì?

Tổ chức tiệc cưới, là việc tổ chức một bữa tiệc, sau khi đã hoàn thành lễ cưới. Lễ cưới, là việc 2 gia đình chấp thuận hôn nhân của 2 bạn trẻ, được công nhận là 2 vợ chồng của nhau. Nhằm chính thức thông báo rộng rãi bà con 2 họ, thân hữu gần xa, láng giềng, lối xóm hoặc đại diện người tôn giáo được biết, cân nhắc cho đôi bạn trẻ. Do đó, 2 bên gia đình mới tổ chức bữa tiệc để chúc mừng cho 2 bạn trẻ, mới gọi là tiệc cưới.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà (tại gia) là gì?

Chỉ thêm chữ dịch vụ phía trước thôi mà, phải không hì? Thường những gia đình có không gian rộng, để tăng thêm sự gần gũi, thân thiết hơn; do đó muốn tổ chức bửa tiệc cưới tại nhà luôn. Tuy nhiên, có có rất là nhiều việc cần phải được chuẩn bị chỉnh chu, chu đáo, từ đi chợ, nấu ăn, trang trí, dọn dẹp,… khiến cho ai cũng phải mệt mỏi, lo lắng. Chính vì thế, dịch vụ tổ chức tiệc cưới ra đời thôi. Nhằm mục đích giảm bớt gánh nặng lo toan cho gia đình, đúng không ạ? Tìm hiểu thêm về dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà ở Quảng Bình GO chúng tôi xem nhé.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà ở Quảng Bình GO.

Gần đến ngày trọng đại, thì biết bao nhiêu việc kéo theo, như: sửa soạn, trang trí nhà cửa, phông rạp, âm thanh, ánh sáng, nhạc công, rồi nào là chuẩn bị bữa tiệc làm sao? Lên thực đơn gì? Tất cả đều phải gấp rút hoàn thành. Chỉ sơ suất chút thôi, là bao nhiêu lời phàn nàn rồi làm hỏng ngày vui của bạn. Có thể là vì sự thiếu kinh nghiệm, trang trí nửa mùa, và thức ăn không hợp khẩu vị với số đông,… Thấu hiểu được điều này, do vậy dịch vụ tiệc cưới tại nhà của Quảng Bình GO ra đời, nhằm giảm bớt tối đa sự cố, giúp đỡ các cặp đôi có ngày vui trọn vẹn, và hạnh phúc nhất.

Một dịch vụ mà bạn không cần phải làm gì cả. Với chỉ một cuộc điện thoại 0909.288.979; tất tần tật các công việc sẽ được nhanh chóng cập nhật, lên lịch, và hoàn thành nhanh nhất có thể. Có chăng là bạn chỉ quét dọn nhà cửa cho sạch sẽ, còn tất thảy mọi việc còn lại, sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi chăm lo tươm tất hết nhé. Đơn giản, dễ dàng quá hè?

Làm sao để tiết kiệm chi phí tổ chức?

Ngày cưới, một ngày lễ quan trọng bậc nhất trong cuộc đời mỗi người. Do đó, trong ngày trọng đại nhất này, thì bất cứ cô dâu, hay chú rể nào cũng luôn khát khao, mong muốn lễ cưới của mình được diễn ra thuận lợi nhất, và nhận được nhiều lời chúc phúc của bạn bè, thân hữu gần xa. Chính vì vậy, ai cũng muốn bửa tiệc được diễn ra ấm áp, tươm tất, và thành công nhất.

Chi phí thế nào? Vẫn là điều quan tâm hàng đầu, phải không nào? Khi mà bỏ ra thật nhiều tiền, có được điều mình muốn, thì không có gì là khó khăn cả. Tuy nhiên, làm thế nào mà vừa cân đo, đong đếm được chi phí; lại vừa đảm bảo tiệc cưới ấm cúng, tươm tất, hoàn hảo; thì cũng cần cân nhắc chứ? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn; để cân nhắc, tham khảo xem nhé.

1. Chọn thời điểm tổ chức.

Lựa chọn thời điểm tổ chức đám cưới phù hợp, và hợp lý cũng là 1 vấn đề cần cân nhắc kỹ. Không có ai lại mới dự tiệc cưới lúc 12h đêm cả phải không nào? Rồi chọn ngày lành, tháng tốt, nên chọn vào dịp thứ 7, hay chủ nhật; vì thời điểm đó cơ quan, ban ngành được nghĩ nhiều hơn; không ảnh hưởng đến công việc nhiều. Kết hợp luôn là xem dự báo thời tiết của ngày đó không nửa nhé. Chúng ta mà lựa chọn vào dịp tổ chức sự kiện tăng cao, cháy lịch, rồi vật giá leo thang; thì đương nhiên chi phí tổ chức phải tăng lên phải không nào? Do đó, các bạn hãy chọn thời điểm hợp lý, phù hợp để có 1 buổi tiệc được trọn vẹn, và chi phí tiết kiệm nhất nhé.

2. In thiệp, và phát thiệp cưới.

Ai cũng muốn thiệp cưới thật là chill, thật đẹp, bắt mắt phải không nhỉ? Nhưng mà để thiệp cưới thật chill đó ta phải bỏ ra 1 số tiền khá là cao đó nhé. Và cuối cùng lại đi vào sọt rác thôi mà. Đơn giản mới là đỉnh cao của sự tinh tế. Vì vậy, hãy thiết kế một mẫu thiệp nào đó mà bắt mắt, lại có giá thành phù hợp nhất nhé. Thêm một lưu ý nửa, là đi phát thiệp cưới nhé. Lên lịch trình hợp lý, với lộ trình phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí đi lại nửa nhé. Ngày nay, thời đại công nghệ mà, hãy áp dụng công nghệ để thay cho việc di chuyển.

3. Số lượng khách mời dự tiệc.

Cần phải cân nhắc số lượng tham gia bửa tiệc thật chính xác nhé. Dư thì phí, mà thiếu lại cho là tệ, phải không? Theo kinh nghiệm phần đông thường thì số lượng khách mới đến dự tiệc khoảng tầm 70-80%, số lượng thiệp mời được phát ra (cũng phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn, và gia đình nửa đó). Do đó, bạn cần cân nhắc, chắt lọc để rút gọn lại số lượng người tham dự bửa tiệc cho tương đối nhé.

4. Hệ thống âm thanh – ánh sáng.

Theo phong tục tại Quảng Bình đây, thì vào buổi tối trước hôm lễ cưới diễn ra, thì sẽ có một tối gọi là tối thanh niên (tối an rạp). Thường thì tối đó có ăn uống, rồi hát hò giao lưu một chút. Vì thế, cũng cần thuê nhạc sống, ánh sáng để góp phần sôi động. Không có gì sai cả phải không? Nhưng quan trọng là cách lựa chọn dàn âm thanh, ánh sáng để phù hợp với chi phí, lại đảo bảo chất lượng. Bạn cần chú ý, có nơi họ cho thuê âm thanh, ánh sáng hơi tệ, mà chi phí lại cao đó nhé.

5. Chọn đúng chuẩn dịch vụ tổ chức tiệc cưới.

Yếu tố hết sức quan trọng phải không các bạn? Không phải đau đầu tính toán, lo toan từng ly, từng tý nhưng trên; thì việc lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới là an toàn, hợp lý, và hiệu quả nhất. Tất tần tật mọi thứ, từ thiết kế không gian tổ chức, phông rạp, âm thanh, ánh sáng, nhân viên phục vụ, rồi thực đơn, món ăn, cho đến dọn dẹp,… tất cả đều được tính hết vào gói dịch vụ rồi. Thế nên bạn chỉ cần tính toán là với chừng đó kinh phí, đã bao gồm trong gói dịch vụ như thế, thì có phù hợp với mình hay không, vậy thôi, quá đơn giản hè.

Dịch vụ tổ chức đám cưới tại Quảng Bình

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà?

Bởi sự tiện lợi tuyệt vời, cộng với tiết kiệm chi phí khi tổ chức; nên ngày nay, dịch vụ tiệc cưới tại nhà như đơm hoa hoa đua nở, và được rất nhiều người sử dụng. Không chỉ là tiệc cưới, mà ngay cả những bữa tiệc bình thường khác, như: đám giỗ, thôi nôi, sinh nhật, đầy tháng,… cũng nhờ đến dịch vụ đặt tiệc này.

Nhu cầu ngày càng tăng lên, do đó có rất nhiều điểm đặt tiệc mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không nhiều cơ sở được khách hàng tín nhiệm, sử dụng. Vậy chơ, Quảng Bình GO vẫn đạt đến những tiêu chí nhất định, vẫn được sự tín nhiệm, và sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng, bởi:

– Sự chuyên nghiệp, và kinh nghiệm trong tổ chức.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo trong các công việc. Có tác phong làm việc nhanh nhẹn, gọn lẹ. Luôn luôn đảm bảo bửa tiệc của bạn được tươm tất nhất có thể. Từ việc tư vấn, lập kế hoạch, thiết kế, trang trí, dịch vụ, gửi báo giá, cho đến các khâu chuẩn bị, thực hiện,… Chúng tôi đều xây dựng cho mình một bản kế hoạch cụ thể, rõ ràng, và chi tiết. Mô tả công việc đầy đủ cho mỗi người phụ trách cho từng khâu. Để lúc cần hỗ trợ vấn đề nào? Sẽ có ngay chuyên viên giúp đỡ khách hàng ngay tức thì.

Với kinh nghiệm dày dặn trong tổ chức sự kiện, tiệc cưới. Mà cơ bản, hầu như ai dám nhận tổ chức tiệc cưới, thì cũng đã có vài năm kinh nghiệm trong nghề rồi các bạn ạ! Quảng Bình GO, luôn luôn cam kết đưa lại dịch vụ tốt nhất cho bạn, và gia đình của bạn. Với câu khẩu hiệu làm nên thương hiệu của chúng tôi; “Chọn Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!”. Đảm bảo bửa tiệc luôn luôn thành công tốt đẹp cho bạn.

– Thực đơn đa dạng, món ăn hấp dẫn.

Thực đơn tiệc cưới chính là một trong các yếu tố quyết định sự thành công của bửa tiệc. Là một cách bày tỏ sự cảm ơn dành cho khách dự tiệc của cô dâu chú rể. Việc lựa chọn một thực đơn tiệc cưới phù hợp, sẽ giúp đám cưới không chỉ diễn ra thành công; mà còn nhận được nhiều lời chúc phúc từ hai bên gia đình; rồi những quan khách đến dự tiệc. Vậy làm thế nào để lựa chọn một thực đơn tiệc cưới vừa ngon; lại vừa sang trọng; nhưng vẫn tiết kiệm chi phí; luôn là một vấn đề khó giải quyết. Quảng Bình GO, sẽ mang lại cho bạn những bàn ăn hoàn hảo; với các món ăn đa dạng, hợp khẩu vị, đưa đến sự hài lòng cho hầu hết các thực khách khi dự tiệc.

– Giá đúng chuẩn, chất.

Việc tổ chức tiệc cưới tại nhà, để tạo ra 1 bửa tiệc tốt, thành công, gặp phải rất nhiều áp lực các bạn ạ. Cả đời chỉ 1 lần này thôi, mình mà làm không tốt, thì sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người. Do đó, Quảng Bình GO, luôn cố gắng, không ngừng học hỏi, chuẩn bị tốt tất tần tật mọi thứ. Tìm tòi, đúc rút những kinh nghiệm, những thứ chưa hợp lý, tính toán các vấn đề có thể phát sinh, chuẩn bị phương án dự phòng; mục đích để kiểm soát được mọi thứ trong bửa tiệc. Để bạn có thể yên tâm hơn, tín nhiệm hơn đối với đơn vị chúng tôi.

Nhờ nền tảng kinh nghiệm, trải qua biết bao sự kiện, bửa tiệc. Do vậy, hệ thống làm việc chúng tôi cơ bản được hoàn thiện hơn. Nhờ vậy, mà mức giá thành chúng tôi đưa ra được đông đảo khách hàng tiếp cận, và hài lòng. Chúng tôi, không dám nói là giá cả của Quảng Bình GO là rẻ các bạn nhé! Nhưng không phải là đắt so với chất lượng đâu nhé. Hãy gọi 0909 288 979 để biết thêm chi tiết nhé.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà ở Quảng Bình GO bao gồm?

– Tư vấn các vấn đề liên quan, lập kế hoạch theo nhu cầu của khách hàng.

– Cùng khảo sát mặt bằng tổ chức tiệc.
– Trao đổi về loại hình tổ chức, và lên phương án thực hiện.

– Thảo luận, lên ý tưởng tổ chức.

– Thiết kế dàn sân khấu, dàn âm thanh, ánh sáng.

– Cùng nhau trao đổi về thực đơn, món ăn của bửa tiệc.

– Cung cấp trang thiết bị, và các phụ kiện tổ chức tiệc.

– Dịch vụ nấu ăn cho tiệc.

– Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp cho bửa tiệc.

– Trang trí, trình bày cho bửa tiệc.

– Dọn dẹp, vệ sinh mặt bằng bửa tiệc.

Bên cạnh đó, còn nhiều vấn đề, và nội dung khác nửa; hãy gọi cho chúng tôi ngay, Quảng Bình GO: 0909 288 979 để biết thêm thông tin chi tiết, và được báo giá một cách chi tiết nhất có thể nhé.

Các ưu điểm mà dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà mang lại.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà, từ ngày xưa, cho đến ngày nay, gần như là 1 sự lựa chọn ưu tiên, thay vì đến các nhà hàng tiệc cưới. Không chỉ mang lại cảm giác gần gũi, ấm cúng hơn; mà còn mang đến cho chúng ta sự thoải mái, tự tin, vui vẽ hơn. Vậy, các ưu điểm của dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà khi ta sử dụng là gì? Mà hầu hết ai cũng sử dụng hết vậy? Đó là:

1. Tiết kiệm thời gian, và công sức.

Thời gian là vàng, là bạc mà. khi sử dụng dịch vụ này, cả gia đình không phải tốn thời gian, từ việc đi chợ, sắm sửa, đến nấu, nướng, dọn dẹp. Rồi còn bao nhiêu việc ngoài luồng chưa kể đến, như: bàn, ghế, phông rạp, dây điện, ánh sáng, loa đài, bát đủa, thau chén,… rồi lao động để phục vụ nựa chơ. Oa, nhiều việc thế nhỉ? Chỉ với một cuộc gọi 0909 288 979; Quảng Bình GO, tất thảy đều đã được lo hết tươm tất cả rồi. Bạn đâu mất thời giờ để còn làm những công việc khác nựa.

2. Đó là sự tiện lợi, và nhanh chóng.

Công việc của bạn hết sức đơn giản, chỉ là gọi điện, hay đăng ký dịch vụ tại Quảng Bình GO. Ngay sau đó, nhân viên sẽ tư vấn tất tần tật cho bạn. Hết thảy công việc được vạch ra một cách rõ ràng, và sắp xếp khoa học, sao cho phù hợp với kế hoạch tổ chức tiệc của hai bạn. Rồi sau khi đám cưới kết thúc, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ, và bàn giao lại đầy đủ cho gia chủ. Cả nhà không hề phải động tay, động chân vào bất cứ việc gì, mà chỉ cần thật xinh tươi trong ngày trọng đại.

Các bước thực hiện một bữa tiệc của chúng tôi diễn ra nhanh chóng, và chuyên nghiệp. Kể từ lúc bắt đầu, và kết thúc. Bạn không cần phải “động tay, động chân” vào bất cứ việc gì cả. Chỉ là tận hưởng một bữa tiệc hoàn hảo, trong không gian độc đáo, khiến bất cứ cặp đôi nào cũng phải tự hào, và trân trọng.

3. Chi phí tổ chức được tiết kiệm hơn.

Điều đương nhiên rồi phải không nào? Ai chưa tin thì hãy hỏi những cặp đôi đã tổ chức tiệc cưới tại nhà rồi sẽ được biết thôi mà. Quá đơn giản mà phải không quý vị, thời đại công nghệ lên tiếng rồi mà. Bạn không cần phải dàn trải với rất nhiều dịch vụ khác nhau, vừa tốn kém, lại vừa có thêm các khoản phát sinh khác nửa. Không cần phải huy động nhân, vật lực, hay loay hoay tìm kiếm, kiểm tra các dịch vụ khác nhau. Bạn chỉ cần đặt chúng tôi một lần duy nhất. Tất thảy đều có Quảng Bình GO gánh vác hết rồi, bận tâm chi cho nhọc hè.

4. Khỏi phải lo toan, lo lắng.

Một khối lượng công việc đồ sộ khiến nhiều bạn trở nên lo lắng, và có thể bị stress. Có những công việc rất phức tạp, đòi hỏi bạn phải là người có chuyên môn mới thực hiện được; do đó, khi 2 bạn không điều phối hài hòa, thì công việc rất khó mà hoàn thành được. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà của Quảng Bình GO; tức là bạn đã quẳng gánh lo đi, và vui sống rồi. Tiệc cưới của bạn sẽ được diễn ra vô cùng hoàn mỹ, tươm tất; các thành phần tham gia dụ tiệc phải trầm trồ, khen ngợi. Khỏi phải lo toan, lo lắng gì nửa rồi? Làm thôi.

5. Hạn chế tối đa sự cố, rủi ro xảy ra.

Bởi vì quá nhiều công việc phải lo toan, do đó có sai sót là điều không thể tránh khỏi. Có những bạn rơi vào cảnh “dở khóc, dở cười” chỉ vì quên cái này, rồi thiếu thứ kia. Nhưng với dịch vụ tổ chức tiệc cưới Quảng Bình GO, sẽ không có bất kỳ tình huống nào để xảy ra sự cố dù là nhỏ nhất.

Chúng tôi, trên nền tảng kinh nghiệm sẵn có; do đó, Quảng Bình GO đã thiết lập hẳn quy trình làm việc hoàn hảo, cụ thể, chi tiết cho từng nhân viên. Cùng với tư vấn viên, 2 bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để đi đến thống nhất số lượng mâm cỗ, rồi số lượng dự phòng. Với kinh nghiệm phong phú của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán chi ly, và chuẩn bị mọi thứ tươm tất.

Tại sao nên dùng dịch vụ tiệc cưới tại nhà ở Quảng Bình GO?

Quảng Bình, hiện có rất là nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng uy tín, và đáng tin cậy đâu nhé. Do đó, bạn cần phải suy xét thật kỹ lưỡng, suy nghĩ thật thấu đáo nhé. Chớ nghe quảng cáo mà tin vội; hãy tìm đến những đơn vị được đánh giá tốt trên thị trường ấy nhé.

Quảng Bình GO, 1 đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, sự lựa chọn hòa hảo để song hành. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm, có tay nghề vững vàng, thành thạo từ: giao tiếp, tư vấn, trang trí, cho đến nấu nướng,… chắc chắn sẽ không làm bạn thật vọng. Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà của Quảng Bình GO, sẽ giúp bạn làm tạo một tiệc cưới hoàn hảo, tươm tất; để cho bạn phải tự hào, các thành phần tham dự phải trầm trồ, khen ngợi. Uy tín, và sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng, áp lực khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn không cần phải đến tận nơi, mà chỉ cần lấy điện thoại ra, gọi 0909 288 979, hay nhắn tin zalo với số đó; hoặc điền vào link liên hệ này: https://quangbinhgo.com/lien-he/; sẽ có nhân viên gọi lại cho bạn, tư vấn kỹ càng cho bạn nhé. Và rất nhất có thể sẽ có mặt tại nhà bạn, trao đổi, để từ đó đi đến những thỏa thuận cuối cùng.

Đây là các thông tin Quảng Bình GO, muốn chia sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà (tại gia) ở Quảng Bình. Những cặp đôi chuẩn bị có ý định tổ chức lễ cưới, thì không nên bỏ qua bài viết này hi. Với những lợi ích thiết thực, và mang lại hiệu quả cao; thì dịch vụ tiệc cưới tại nhà, chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Rất hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình được 1 dịch vụ phù hợp nhất. Và đừng quên Quảng Bình GO, để có được một bữa tiệc đáng nhớ nhất nhé!

Liên hệ 0909 288 979, khi bạn có nhu cầu tổ chức tiệc cưới tại nhà ở Quảng Bình.

Chọn Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!

Sự lựa chọn hoàn hảo để song hành!

Tổ chức team building tại Đồng Hới, Quảng Bình

Bài viết liên quan

5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin liên hệ

 • Công Ty TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt
 • MST: 310116535
 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com
  🌏 https://tourdulichquangbinh.vn

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter