Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Dịch Vụ Team Building Tại Quảng Bình – Để Gắn Kết Hơn

Dịch vụ tổ chức Team Building Quảng Bình GO, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu Đồng Hới. Team building một hoạt động để gắn kết đồng đội hơn nửa. Dịch vụ tổ chức team building đã ra đời cách đây cũng tương đối lâu. Hoạt động tổ chức team building tại Quảng Bình, dần đang trở thành một trong những yêu cầu quan trọng, mà bất cứ doanh nghiệp; công ty; đơn vị nào cũng cần thực hiện. Có nhiều doanh nghiệp, công ty lớn đầu tư hàng chục triệu đồng; đến cả trăm triệu đồng để có 1 chương trình chỉ vỏn vẹn từ 2 – 3 giờ đồng hồ.

Tại sao hoạt động này được coi trọng đến vậy? Dưới đây là tổng hợp các kiến thức về teambuilding, sẽ giúp bạn hiểu được bản chất; ý nghĩa; lợi ích; và cách thức thực hiện chương trình này. Liên hệ: Dịch vụ tổ chức Team building tại Quảng Bình Go: ☎ 0909 288 979 để được tư vấn tận tình nhất! Tập hợp hướng dẫn, kinh nghiệm tổ chức team building tại Quảng Bình, cặn kẻ, vui vẽ, và giá rẻ; để hướng đến 1 hành trình lý tưởng cho bạn khi đi du lịch Quảng Bình.

Team building Đồng Hới, Quảng Bình

♦ Hoạt động tổ chức Team Building là gì?

Team Building Là Gì? Không một doanh nghiệp nào không biết đến tổ chức Team Building. Nhưng liệu bạn có thực sự hiểu về Team Building là gì? Tầm quan trọng của nó? Tại Quảng Bình GO, sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề liên quan đến Team Building.

Trong số chúng ta, ai cũng đã từng tham gia ít nhất một lần các trò chơi tập thể; mà không biết rằng đó cũng là một dạng thường thấy của hoạt động Team Building. Trước tiên, để tìm hiểu một cách dễ dàng nhất; chúng ta cần giải nghĩa về cụm từ Team Building:

♣ Team: có nghĩa là nhóm

♣ Building: mang nghĩa xây dựng

Như vậy, team building có thể tạm dịch là xây dựng nhóm. Nhưng tại sao chúng ta cần phải xây dựng nhóm? Bạn hãy thử hình dung về quá trình xây dựng tinh thần đồng đội; nó gần giống như xây dựng một căn nhà để ở. Bạn cần phải có một nền móng thật vững chắc trước khi tiến hành xây dựng; hoàn thiện; và trang trí nội thất.

Trong doanh nghiệp cũng vậy; đơn vị nào cũng cần có sự gắn kết vững mạnh. Mỗi người cần phải cảm nhận rằng mình là một thành viên; mình có giá trị; và đóng góp vào sự thành công của nhóm. Nếu có một thành viên cảm thấy mình là người ngoài; và không thể hợp tác với các thành viên khác; thì rõ ràng tập thể đó lỏng lẻo, chưa vững. Do đó bất kỳ nguy cơ nào xảy đến đều có thể khiến tập thể sụp đổ nhanh chóng.

Chính vì thế, phương pháp tốt nhất thường được các đơn vị doanh nghiệp sử dụng để xây dựng nền móng vững chắc, chính là thông qua các trò chơi ngoại khóa, nhằm giúp đồng đội có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, tìm hiểu về nhau hơn. Điều này được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao để có một tập thể bền chặt, đoàn kết hơn; và vững mạnh hơn.

♦ Team Building là gì?

Bản chất của Team Building là một khóa học. Mà ở đó thường vận dụng các trò chơi khác nhau để cho những người tham gia (học viên); trải nghiệm nhiều tình huống khác nhau dựa theo kịch bản có sẵn. Hoạt động này được tổ chức nhằm hướng đến các bài học thực tiễn trong công việc; điều chỉnh thái độ; và các hành vi của mỗi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau. Từ đó cùng nhau thực hiện các mục tiêu chung của tổ chức doanh nghiệp.

Tổ chức team building tại Đồng Hới

♦ Doanh nghiệp nào nên thực hiện việc tổ chức Team Building?

Bất kỳ một doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng đều cần đến Team Building. Thông qua hoạt động này, sự phối hợp giữa các phòng; ban; chức năng khác nhau sẽ được thực hiện một cách trơn tru, nhịp nhàng. Hơn nữa, Team Building cũng vô cùng cần thiết với các doanh nghiệp mà thành viên ở đó hoạt động rời rạc, có nhiều mâu thuẫn.

Team Building cũng là hoạt động nên có ở những doanh nghiệp lớn, có nhiều phòng, ban chuyên trách, nhiều văn phòng, chi nhánh hoạt động ở nhiều nơi khác nhau. Đây chính là cơ hội để các thành viên có dịp làm quen, kết nối, và tăng cường khả năng làm việc cùng nhau.

Dịch vụ tổ chức team building tại Quảng Bình

♦ Ý nghĩa của việc tổ chức Team Building là gì?

Có nhiều cách hiểu khác nhau về hoạt động Team Building. Nhưng cách cơ bản; và dễ hiểu nhất về Team Building chính là thông qua những trò chơi vận động đơn giản, để dẫn dắt mọi người đến gần nhau hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về hoạt động Team Building được nhiều doanh nghiệp chú trọng trong thời gian gần đây.

Không một doanh nghiệp nào có thể tự tin nói rằng nền tảng phát triển của họ rất vững chắc. Ngoài những yếu tố về văn hóa, môi trường, con người cũng là một nhân tố chi phối rất nhiều đến sự sống còn của doanh nghiệp. Nếu các thành viên trong doanh nghiệp thiếu sự liên kết, thiếu sự gắn bó, hay để những cảm xúc cá nhân lấn át sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đó.

Chính vì thế, mỗi một doanh nghiệp đều cần tới sự giúp đỡ của Team Building. Thông qua các trò chơi đơn giản, các thành viên sẽ có cơ hội xích lại gần nhau, bỏ qua những suy nghĩ cá nhân nhằm hướng đến mục tiêu phát triển chung. Rất nhiều doanh nghiệp đánh giá Team Building là cách làm thông minh để có một tập thể đoàn kết, và vững mạnh hơn nửa.

Mỗi doanh nghiệp sau khi tổ chức Team Building đều rút ra những bài học sâu sắc?

– Giúp cho việc giao tiếp giữa các cá nhân trở nên dễ dàng, và hiệu quả hơn đối với các thành viên làm cùng công ty nhưng ở những phòng, ban khác nhau.

– Giúp các thành viên biết dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo, và đưa ra các giải pháp mới nhằm giải quyết vấn đề.

– Nhận biết điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân để có cách phối hợp tốt hơn.

– Xây dựng được tinh thần đoàn kết hơn, niềm tin giữa những cá nhân với nhau.

– Mang đến bầu không khí thư giãn thoải mái, giảm tải stress trong công việc hàng ngày.

Team building dịch vụ tổ chức sự kiện tại Quảng Bình

♦ Tổ chức Team Building hướng tới mục tiêu nào?

Hầu hết các doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện Team Building đều mong muốn hướng đến:

– Phá vỡ mọi rào cản vô hình giữa các thành viên trong các phòng, ban, bộ phận

– Phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của mỗi cá nhân

– Xây dựng lòng tin, và cùng nhau hỗ trợ hoàn thành mục tiêu chung

– Tìm ra những khả năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân

– Thúc đẩy sự tự tin, chủ động trong công việc

– Khẳng định tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nhóm

– Tăng cường nhận thức của mỗi thành viên về doanh nghiệp

Tổ chức team building Đồng Hới, Quảng Bình

♦ Thời gian & địa điểm nào nên tổ chức Team Building tại Quảng Bình?

Tùy theo tính chất, khả năng, cũng như mức độ, mong muốn của doanh nghiệp mà thời gian thực hiện Team Building tại Quảng Bình sẽ khác nhau. Thông thường thời gian thực hiện tiêu chuẩn, dao động từ 1 – 2 ngày. Phần lớn địa điểm được lựa chọn tổ chức team building ở các khu vực ngoài trời, với nhiều địa hình đa dạng tại Quảng Bình.

Ngoài ra, hiện nay rất nhiều công ty kết hợp du lịch Quảng Bình với Team Building; nên Team thường được tổ chức ở nhiều điểm du lịch Quảng Bình hấp dẫn. Có thể diễn ra trên các bãi biển, hoặc trong các khu du lịch sinh thái nhằm mang tới nhiều trải nghiệm đa dạng.

♦ Một số các địa điểm tổ chức Team Building tại Quảng Bình đẹp?

– Thành phố Đồng Hới: Bãi biển Nhật Lệ; bãi biển Bảo Ninh; khu nghĩ dưỡng cao cấp Sun Spa resort; khách sạn Biển Vàng Gold Coast; Bảo Ninh Beach resort; khu nghĩ dưỡng Sea Star resort; nhà hàng Chang Chang seafood; cồn cát Quang Phú; khách sạn Quang Phú resort; …

– Khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng: Khu du lịch suối nước Moọc; khu du lịch Sông Chày – Hang Tối; bến thuyền trung tâm du lịch Phong Nha; khu du lịch Trằm Mé; nhà hàng Sơn Đoòng; nhà hàng Phương Nam;…

– Khu vực huyện Bố Trạch: Bãi biển Đá Nhảy; khu sinh thái Bồng Lai; hồ Bàu Trạng; khu sinh thái Happy Hiils; nhà hàng Đá Nhảy;…

– Khu vực huyện Quảng Ninh: Bãi biển Hải Ninh; quần thể nghĩ dưỡng FLC Quảng Bình Beach & Golf resort; nhà hàng Chang Chang Riverside; …

– Khu vực huyện Lệ Thủy: Bờ hồ Sen Thủy; khu du lịch sinh thái suối khoáng nóng Bang; khu du lịch hồ An Mã; …

– Khu vực huyện Quảng Trạch: Bãi biển Quảng Đông; bãi biển Cảnh Dương; đèo Ngang; bến phà Gianh; sân vận động Ba Đồn;…

– Khu vực huyện Minh Hóa: KDL Thác Mơ; hồ Yên Phú; …

Hướng dẫn đi Quảng Bình, chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng. Thế giới tour du lịch Quảng Bình GO – Đi đâu thích đó. Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Quảng Bình. Chuyên tổ chức Team Building tại Đồng Hới, tại Phong Nha, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu du lịch Quảng Bình. Quảng Bình GO – Sự lựa chọn hoàn hảo để song hành!

Hãy gọi: ☎ 0909 288 979 để được tư vấn tận tình nhất!

Nơi đặt niềm tin cho chuyến hành trình lý tưởng

Tổ chức team building tại Đồng Hới, Quảng Bình

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin liên hệ

 • Công Ty TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt
 • MST: 310116535
 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com
  🌏 https://tourdulichquangbinh.vn

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter