Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Tại Quảng Bình MỚI NHẤT

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Quảng Bình GO MỚI NHẤT, giá rẻ; hiện nay đang có mặt tại 2 nơi đang rất đông đúc du khách về du lịch Quảng Bình là; thành phố Đồng Hới; và thị trấn Phong Nha, ở huyện Bố Trạch. Du lịch Quảng Bình được tạp chí Lonely Planet; 1 tạp chí du lịch hàng đầu Thế giới đã xếp Phong Nha – Kẻ Bàng; là 1 trong 2 điểm đáng đến nhất Việt Nam vào năm 2017. Và đến năm 2019, tiếp tục là một trong hai điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam.

Vậy, bạn còn băn khoăn gì nửa để chọn du lịch Quảng Bình làm điểm đến của mình. Tuy nhiên, đến du lịch nơi đây thì nên chọn phương tiện gì; để di chuyển cho thoải mái, và phù hợp đây? Taxi, ôi quá bí bách phải không? Đi xe buýt, ôi Quảng Bình chỉ có mấy lộ trình, chưa đến được đến nửa, mà còn bị động nửa. Dĩ nhiên, “muốn đi thì đi, mệt thì nghỉ” có lẽ; tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy tại Quảng Bình, tự lái vi vu muốn đến đâu thì đến. Nhưng thuê xe máy gì đây? Thuê xe nơi đâu đáng tin cậy? Chi phí thuê xe thế nào?… Toàn bộ những thắc mắc này, sẽ được Quảng Bình GO, giới thiệu qua bài viết này đây.

Thuê xe máy tại Đồng Hới, Quảng Bình motorbike rental

1. Lý do gì mà bạn nên thuê xe máy để đi du lịch Quảng Bình?

Thật sự thì có quá nhiều lý do mà bạn nên thuê xe máy tại Quảng Bình GO; để vi vu các điểm đến du lịch Quảng Bình. Đầu tiên, phải nhắc đến đó chính là sở thích. Bạn là người đam mê phượt, thế là đúng bài của bạn rồi còn gì? Phong Nha – Kẻ Bàng, 1 trong 2 điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam; thế có lý do gì? mà bạn phải chần chừ với sở thích phượt, của chính mình?

Quảng Bình, xác định ngành kinh tế mũi nhọn chính là du lịch. Vì vậy, nơi đây đang được đầu tư cơ sở hạ tầng rất khang trang. Đường đi được thảm nhựa rất đẹp; dân thì ít, không khí trong lành. Nơi đây chưa từng có hiện tượng tắc xe hàng giờ đồng hồ, đường cực kì thông thoáng. Nên khi thuê xe máy tại Quảng Bình đi phượt cực kì là thích thú, 1 trải nghiệm khó quên cho du khách.

Khi thuê xe máy tại Quảng Bình để tự đi du lịch, mang lại cho bạn 1 sự thoải mái vô cùng. Bạn không bị bó buộc thời gian, “muốn đi thì đi, muốn nghỉ thì dừng”; rẻ trái, hay rẻ phải bạn tự do quyết định. Bạn thoái mái có thể rẻ sang hướng khác; chứ không cần phải theo thứ tự các điểm đến du lịch Quảng Bình. Bạn chủ động về thời gian, lịch trình của mình.

Thứ nửa, và rất quan trọng đó chính là con người Quảng Bình. Ngay thẳng, thật thà, thiệt tình, mến khách; hầu hết người Quảng Bình đều thế các bạn à. Đi đâu mà con người hiền lành, dễ mến, thì đi rất chi là tự tin phải không các bạn? Có lẻ cái khắc nghiệt của thời tiết, sự cằn cổi của đất, làm nên rất nhiều đức tính tốt đẹp con người nơi đây. Vậy bạn còn chần chừ gì nửa, hãy thuê xe máy tại Quảng Bình, để tự mình đi du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, hay vi vu đến các điểm du lịch tuyệt vời ở nơi đây. Chúng tôi, tin chắc rằng các bạn sẻ có 1 chuyến đi phượt thật lý tưởng, tại mảnh đất du lịch Quảng Bình nơi quê hương chúng tôi.

Thuê xe máy Đồng Hới, motorbike rental Quang Binh

2. Thủ tục khi thuê xe máy tại Quảng Bình GO?

Thủ tục thuê xe tại Quảng Bình GO, cực kỳ đơn giản các bạn ạ! Chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau:

– Chứng minh nhân dân (Thẻ căn cước); hoặc hộ chiếu của bạn.

– Giấy phép lái xe máy có hiệu lực.

– Tiền đặt cọc xe (có cơ sở không cần).

Quá đơn giản phải không các bạn! Gọi điện cho Quảng Bình GO theo số 0909 288 979 ms Hương, để đặt loại xe mà các bạn cần. Với các dòng xe, đã đồng hành, uy tín, cùng người dân trên mọi nẻo đường: Dòng xe số: Sirius, Jupiter,… của hãng Yamaha, Wave, Future,… của hãng Honda, Viva, Revo,… của hãng Suzuki; dòng xe tay ga: Ari Blade, SH, Suzuki, Hayate, Nouvo, Atila, …; hay dòng xe tay côn: Win, Minsk, Exc, …

Khi thuê xe máy tại Quảng Bình GO, hay bất kỳ cơ sở cho thuê xe máy nào đó. Thường các bạn sẽ nhận được 1 hợp đồng thuê xe máy. Trên đó có thông tin đầy đủ; các quy định về thời gian nhận, trả xe; cũng như giá thành khi thuê xe, trách nhiệm; và nghĩa vụ của người thuê xe. Bạn cần xe kỹ lưỡng, tất cả các điều khoản, rồi mới ký tên vào hợp đồng, để xác nhận thuê xe máy bạn nhé!

Bên cạnh đó, khi đặt thuê xe máy, các bạn nên nói rõ loại xe bạn cần thuê, địa điểm, và thời gian giao xe; để các cơ sở cho thuê xe máy, có thể sắp xếp, và giao xe đúng thời gian, đúng địa điểm cho bạn nhé. Tránh trường hợp phải đợi chờ, làm mất thời giờ cho chuyến hành trình của bạn.

3. Khi thuê xe máy tại Quảng Bình GO, cần lưu ý?

– Bạn quyết định thuê xe máy tại Quảng Bình GO, thì nên nói rõ yêu cầu loại xe nào? Hãng xe nào mà mình muốn thuê; địa chỉ cụ thể; và thời gian nào bạn cần có xe (khi yêu cầu giao tận nơi); để tránh trường hợp làm mất thời giờ đi phượt của bạn nhé.

– Khi giao xe, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết cơ bản của chiếc xe máy, đặc biệt chú ý các bộ phận 2 phanh trước, và sau (thắng xe), xi nhan, còi, chìa khóa, khóa cổ, côn tay, … Nếu phát hiện thấy có bộ phận nào đó không hoạt động, hay hư hỏng, thì cần báo ngay cho bên dịch vụ cho thuê xe máy tại Quảng Bình.

– Đi đường dài, dốc, các bạn nên chọn xe số hay hơn xe tay ga.

– Chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông đường bộ. Khi có lỡ bất ngờ gặp sự cố, bạn cần báo ngay cho dịch vụ thuê xe được biết được biết; để có phương án xử lý hợp lý, và tốt nhất, …

– Các bạn nên tham khảo thêm các dịch vụ thuê xe máy ở các nơi khác, để có sự lựa chọn tốt nhất. Chú ý đến các bình luận, đánh giá trên Google, hay Facebook của đơn vị cho thuê xe máy tại Quảng Bình.

Chú ý, canh sao cho nhiên liệu di chuyển hợp lý, để tiết kiệm thêm chi phí, tiết kiệm thời gian tốt nhất khi sử dụng xe máy đi thuê. Nhưng phải đảm bảo sức khỏe tốt, không mệt mỏi khi du chuyển. Khi kết thúc gọi ngay cho đơn vị cho thuê xe máy tại Quảng Bình để bàn giao lại xe nhé.

Kinh nghiệm khi thuê xe máy du lịch Quảng Bình

4. Thuê xe máy du lịch Quảng Bình, nên thuê loại xe nào?

Với địa hình Quảng Bình lên đến 80% là điện tích trung du, và miền núi. Do đó, khi thuê xe máy tại Quảng Bình chúng ta nên thuê xe số là phù hợp nhất. Xe số rất có lợi thế khi đi đường dốc, đèo, và cũng rất an toàn các bạn ạ. Thuê xe tại Quảng Bình GO, với các dòng xe số, đã đồng hành, uy tín, cùng người dân trên mọi nẻo đường: Sirius, Jupiter,… của hãng Yamaha, Wave, Future,… của hãng Honda; Viva, Revo,… của hãng Suzuki. Dòng xe máy số đi rất an toàn, mà lại tiết kiệm xăng, chạy cực bốc, phượt đường dốc rất khỏe; và chi phí khi thuê dòng xe số cũng rẻ hơn các dòng xe khác.

Xe máy số là 1 lựa chọn rất tốt, nhưng cũng tùy vào cung đường của các bạn đi phượt nửa. Ví dụ, như các bạn chỉ đi tham quan các di tích lịch sử – văn hóa ở thành phố Đồng Hới, thì các bạn có thể thuê xe tay ga, chạy êm đêm, dể điều khiển, và xe đương nhiên bề ngoài nhìn sang trọng hơn rồi. Đây cũng là 1 kinh nghiệm, để các bạn lựa chọn thuê xe máy tại Quảng Bình; phù hợp hơn với những cung đường phượt của các bạn nửa đó. Bạn chỉ cần nhấc máy lên; và gọi 0909 288 979 để đặt xe, chúng tôi sẽ có mặt để giao xe cho bạn chỉ sau 30 phút thôi các bạn nhé! Đầy đủ các loại xe cho bạn lựa chọn!

Xe máy số, dịch vụ cho thuê tại Quảng Bình GO.

Thuê xe máy tại Quảng Bình motorbike rental
Cho thuê xe máy tại Quảng Bình motorbike rental

Xe tay ga, thuê xe máy tại Quảng Bình GO.

Motorbike rental Quang Binh, thuê xe máy
Motorbike rental Quang Binh dịch vụ thuê xe máy

Quảng Bình GO cho thuê xe máy tay côn.

Cho thuê xe máy ở Đồng Hới motorbike rental
Thuê xe máy tại Đồng Hới motorbike rental

5. Dịch vụ cho thuê xe máy tại Quảng Bình GO?

Du lịch Quảng Bình, 1 điểm đến không thể bỏ lở khi đi du lịch miền Trung, hay có lịch trình du lịch Việt Nam. Hàng năm, du lịch Quảng Bình đón hàng triệu lượt du khách; đến nơi đây để du lịch; trải nghiệm; tận hưởng; hòa mình cùng thiên nhiên; nơi mảnh đất chang chang cồn cát nắng trưa Quảng Bình này. Và trong số du khách đó, cũng khá là đông người lựa chọn cách thuê xe máy tại Quảng Bình để vi vu, hóa mình thành 1 phượt thủ; khám phá mảnh đất hiền hòa, trong lành này.

Nhanh chóng, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, không riêng gì Quảng Bình GO, mà rất nhiều dịch vụ cho thuê xe máy tại Quảng Bình ra đời. Vì vậy, mà thị trường cho thuê xe máy tại Quảng Bình sôi động, nhộn nhịp hẳn lên. Nhờ đó chất lượng dịch vụ; cũng như số lượng cho thuê xe máy tại Quảng Bình, cũng tăng cao. Làm tăng sự cạnh tranh nhiều mặt cho nên đưa đến du khách với nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Sự cải thiện quá tốt phải không các bạn.

Những nơi có dịch vụ cho thuê xe máy Quảng Bình GO?

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Quảng Bình GO, hiện đang có mặt tại 2 điểm đến đang rất là hot về du lịch là: thị trấn Phong Nha, và thành phố Đồng Hới. Nhờ vậy, có thể đáp ứng tốt nhất về dịch vụ cho thuê xe máy của các bạn. Chỉ cần gọi 0909 288 979, để đặt xe máy loại nào? Khoảng 30 phút sau các bạn đã có chiếc xe máy đúng như yêu cầu nhé! Tại 2 điểm này có rất nhiều cửa hàng cho thuê xe máy uy tín, chất lượng; để đáp ứng nhu cầu của du khách muôn nơi. Các bạn, những cửa hàng cho thuê xe máy, hầu hết đều có sự kết nối rất tốt với nhau. Do đó, bạn cứ yên tâm, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng đủ xe chất cho tất cả nhé.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Quảng Bình GO, luôn đáp ứng nhanh, xe tốt cho quý du khách. Với thủ tục thuê xe đơn giản, giao xe đến tận nơi. Tâm huyết, tận tình hướng dẫn du lịch Quảng Bình, cũng như chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng cho toàn thể du khách khi đến quê hương tuyệt vời của chúng tôi.

6. Lý do bạn nên chọn thuê xe máy tại Quảng Bình GO?

Quảng Bình GO, 1 đơn vị lữ hành lâu năm, uy tín, có danh tiếng tại địa phương, là thổ địa ở nơi đây. Chúng tôi, những người có tâm huyết để làm dịch vụ du lịch cho thật tốt. Có kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe máy tại Quảng Bình. Luôn có thợ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe tốt để phục vụ cho nhu cầu của du khách.

Tại Quảng Bình GO, luôn cho thuê các loại xe đẳng cấp, mà bấy lâu nay đã có mặt trên thị trường; như Honda, Yamaha, Suzuki,… những dòng xe bất hủ, phải nói là “nồi đồng cối đá” phải không nào? Do đó, khách hàng luôn đánh giá cao dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi cung cấp.

Phong phú, đa dạng các dòng, loại xe để du khách có thể lựa chọn.

Dòng xe số: Sirius, Jupiter,… của hãng Yamaha, Wave, Future,… của hãng Honda, Viva, Revo,… của hãng Suzuki; dòng xe tay ga: Ari Blade, SH, Suzuki, Hayate, Nouvo, Atila, …; hay dòng xe tay côn: Win, Minsk,…

Hết thảy các xe đều được Quảng Bình GO, duy tu, bảo trì, bảo dưỡng rất tốt. Tất cả các xe đều được kiểm tra kỉ càng trước khi giao xe cho khách hàng. Nói về các bộ phận an toàn của xe chúng tôi thì khách hàng khỏi chê; chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt về mặt này giúp bạn. Thợ sửa xe của chúng tôi là các thợ yêu nghề, tâm huyết, và chữ tâm luôn đặt hàng đầu.

Quảng Bình GO, hiện đang có mặt tại 2 điểm đến đang rất là hot về du lịch Quảng Bình là: thị trấn Phong Nha, và thành phố Đồng Hới; rất là thuận lợi, để có thể đáp ứng nhanh nhất việc thuê xe máy của các bạn. Chỉ cần gọi 0909 288 979 ms Hương, để đặt xe máy loại nào? Khoảng 30 phút sau; các bạn đã có chiếc xe máy đúng như yêu cầu nhé!

Quảng Bình GO, cho thuê xe máy với thủ tục vô cùng đơn giản, có dịch vụ giao xe máy đến ngay chỗ theo yêu cầu của bạn.

Giá thành thuê xe tại Quảng Bình GO là giá chung, tại thị trấn Phong Nha, hay tại thành phố Đồng Hới. Hầu như không chênh lệch là bao, so với các cửa hàng cho thuê xe máy tại Quảng Bình.

Dịch vụ đáng tin cậy, nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Luôn cởi mở với tất cả du khách. Hướng dẫn du lịch Phong Nha chi tiết, tâm huyết; chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quảng Bình cặn kẻ, chặt chẻ.

7. Bảng giá cho thuê xe máy tại Quảng Bình GO.

Đây, là bảng giá chung chung khi thuê xe tại Quảng Bình, rồi đó các bạn ah. Tuy nhiên, vào mùa cao điểm thì thuê xe máy các bạn sẻ phải đợi chờ lâu hơn 1 chút các bạn nhé. Quảng Bình GO, sẽ luôn có gắng đáp ứng nhanh chóng nhất cho khách hàng.

LOẠI XE MÁY VNĐ 1 XE / 1 NGÀY VNĐ 1 XE / 3 NGÀY
Xe máy số (Sirius, Jupiter, Wave,…) 150K 400K
Xe máy tay ga (Nouvo, Ari Blade, Hayate,…) 200K 550K
Xe máy tay côn (Win, Minsk, Exc,…) 300K 800K

Lưu ý: Khi thuê xe máy tại Quảng Bình GO, khách hàng phải đi xe thật an toàn. Đọc thêm bào viết này của chúng tôi ⇒ Thuê xe máy phượt an toàn cần chú ý.

Vững vàng tay lái, an toàn là bạn, tai nạn là thù các bạn nhé. Nhanh 1 phút, chậm cả cuộc đời. Hãy ghi nhớ câu nói này để cẩn thận nhé bạn! Tùy theo nhu cầu mà bạn nên thuê xe cho phù hợp với bản thân. bạn nên đọc thêm bài viết ⇒ Kinh nghiệm thuê xe máy ở Đồng Hới, của chúng tôi nửa nhé.

8. Thuê xe máy tại Quảng Bình có mặt ở những nơi nào?

Quảng Bình GO, chúng tôi có mặt trên điện thoại của bạn đây rồi nè. Bạn ở bất kỳ nơi đâu ở Quảng Bình? Khi có nhu cầu chúng tôi sẻ đến ngay tận nơi để giao xe cho bạn. Hãy gọi 0909 288 979 số điện thoại chúng tôi đây rồi. Nằm ngay trên điện thoại của bạn rồi đó.

Hãy để chúng tôi được song hành cùng bạn, trên các chặng đường mà bạn muốn đến du lịch Quảng Bình. Ở trên là các thông tin về dịch vụ cho thuê xe máy tại Quảng Bình GO, muốn gửi đến tận các bạn. Bạn thấy không, với vô vàn ưu điểm, đã được nêu lên như vậy. Còn ngại ngần gì, mà không chọn ngay cho mình một chiếc xe máy phù hợp để thỏa thích trở thành phượt thủ tại Quảng Bình. Liên hệ ngay số 0909 288 979 ms Hương, để có thêm thông tin, và đặt xe nhanh chóng nhất!

Chọn Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!

Sự lựa chọn hoàn hảo để song hành!

Bạn nên tìm hiểu thêm các bài viết.

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Đồng Hới, PHƯỢT Quảng Bình

Thuê Xe Máy Tại Quảng Bình Phượt An Toàn Cần Chú Ý

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đồng Hới - Tour du lịch tốt nhất Quảng Bình go

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin liên hệ

 • Công Ty TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt
 • MST: 310116535
 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com
  🌏 https://tourdulichquangbinh.vn

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter