Chày Lập Farmstay – Ở đẹp, chơi vui, lên hình hết ý

Chày Lập farmstay xinh lung linh, gần “Vương quốc hang động Phong Nha – Kẻ Bàng“. Farmstay được thiết kế độc đáo, cuốn hút. Không gian trong lành, xanh mát; nhiều dịch vụ vui chơi, nghĩ dưỡng hấp dẫn. Tổng cộng 39 phòng: với nhiều tiện nghi; và loại hình, cho du khách du lịch Quảng Bình lựa chọn như:

Phòng Superior

Dạng nhà vườn nhỏ độc lập, diện tích là 29 m2. Với không gian nhiều cây xanh, và thiết kế sang trọng, gần gũi thiên nhiên. Cho khách ở cảm giác thư thái; và thích thú khi nghĩ dưỡng.

Phòng Deluxe Cottage

Deluxe Cottage là dạng phòng biệt thự, độc lập, nhỏ xinh, với diện tích 34m2. Thiết kế đơn giản, mà sang trọng. Cho Quý khách cảm giác rộng rãi, lại gần gũi với thiên nhiên. Không gian thông thoáng, ngắm nhìn ra các khu vườn xanh, xinh xắn của Farmstay.

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe, thiết kế các phòng ghép dạng tầng. Mỗi phòng có diện tích rộng 24m2. Tất cả các phòng đều có cấu trúc thoáng mát, tầm nhìn quang cảnh rộng; cho khách ở cảm giác thư thái trong không gian xinh xắn, ngắm cảnh vật lung linh.

Phòng Farmroom

Thiết kế độc đáo, diện tích 24m2/ phòng với 2 giường ngủ. Không gian bằng gỗ, tạo sự ấm áp, mới lạ. Trải nghiệm ở thích thú trong không gian xanh. Hòa vào thiên nhiên, đất trời rộng lớn là cảm giác nghĩ dưỡng tuyệt vời.

Với nhiều dịch vụ, và tiện nghi: Phòng họp, quầy bar, bể  bơi ngoài trời, xông hơi thảo dược,… Du khách đến với Chày Lập Farmstay có thể tham gia các môn thể thao: dưới nước, trải nghiệm làm vườn, đạp xe đạp địa hình, đi ngắm cảnh thiên nhiên; và nhiều hoạt động thích thú khác.

Một không gian trong lành, xinh đẹp với nhiều dịch vụ hấp dẫn. Chày Lập Farmstay hứa hẹn là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho bạn.

Chày Lập Farmstay

Địa chỉ: Thôn Chày Lập, xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 091 103 00 57

Bạn muốn lưu trú tại Chày Lập Farmstay,  hãy liên hệ Quảng Bình Go để có phòng lý tưởng, và giá tốt nhất !

LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG: ☎ 0909 288 979 MS HƯƠNG

Tour du lịch Quảng Bình – Quang Binh Go – Đi Đâu Thích Đó

Nơi Đặt Niềm Tin Cho Chuyến Hành Trình Lý Tưởng

Farmstay Chày Lập, Phong Nha - Kẻ Bàng - Thông tin, dịch vụ du lịch - Quảng Bình go 2

 

Farmstay Chày Lập, Phong Nha - Kẻ Bàng - Thông tin, dịch vụ du lịch - Quảng Bình go 3

Farmstay Chày Lập, Phong Nha - Kẻ Bàng - Thông tin, dịch vụ du lịch - Quảng Bình go - Hồ Bơi

Chày Lập Farmstay – Ở đẹp, chơi vui, lên hình hết ý
5 (100%) 1 vote