Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Cẩm nang lựa chọn địa chỉ thuê xe ô tô uy tín tại Quảng Bình

Cẩm nang lựa chọn địa chỉ thuê xe ô tô uy tín tại Quảng Bình cho bạn hiểu rõ các chọn thuê xe tốt nhất. Khi đánh giá địa chỉ thuê xe ô tô uy tín thì bạn cần căn cứ như: mẫu xe; thương hiệu; giá cả; chính sách ưu đãi,… . Để có thể lựa chọn được đơn vị tốt nhất.

Thuê xe Quảng Bình

1. Đơn vị có đa dạng mẫu xe

Đây là một tiêu chí khá quan trọng bởi nó thể hiện được đây là một đơn vị hoạt động lớn. Đơn vị phục vụ đa dạng đa dạng các loại hình và thị hiếu của khách hàng. Bạn nên tìm những địa chỉ cung cấp nhiều dòng xe và các loại xe số lượng lớn. Đơn vị ấy sẽ có sự phù hợp với điều kiện tài chính, nhu cầu của mình.

2. Coi trọng chất lượng hơn giá thành

Hiện nay để cạnh tranh trên thị trường có rất nhiều đơn vị đưa ra giá thành thấp. Tuy nhiên đi với đó là xe chất lượng lại không được đảm bảo. Khiến cho quá trình di chuyển trên xe sẽ không thoải mái như: xe chạy không êm; thậm chí các bộ phận trên xe hỏng hóc; điều hòa o mát; ghế ngồi đã quá cũ… . Dẫn đến khách hàng sự bất tiện khi sử dụng.

Do đó, bạn cần tìm hiểu trước về chất lượng xe để thuê được xe có giá và gói dịch vụ tương xứng.

3. Hợp đồng dịch vụ minh bạch, hợp lệ

Khi lựa chọn địa chỉ thuê xe ô tô, bạn cần chú ý kỹ đến hợp đồng thuê. Đảm bảo rõ ràng các điều khoản để đảm bảo quyền lợi của mình như: các thủ tục; điều khoản bồi thường; giải quyết vấn đề phát sinh; thời gian nhận và trả xe,…  .Một đơn vị làm việc uy tín chắc chắn sẽ có một bản hợp đồng minh bạch.  Giúp quá trình cung cấp dịch vụ hai bên sẽ yên tâm hơn.

Trên thực tế, đã có không ít người khi thuê xe nhưng không ký kết hợp đồng. Khi có phát sinh ngoài ý muốn sẽ rất khó giải quyết và phải nhờ vào pháp luật để can thiệp .

4. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình

Một đơn vị uy tín thì cần phải có đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình.  Hỗ trợ giúp bạn nắm bắt đầy đủ thông tin của bản hợp đồng và xe cho thuê. Bên cạnh đó, bạn cần tìm những địa chỉ có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Các bác tài có kinh nghiệp lâu năm, có thái độ phục vụ tốt. Đây là một tiêu chí mà bạn cần quan tâm để có chuyến đi thoải mái, thuận tiện nhất.

5. Đơn vị tổ chức có thương hiệu uy tín

Để tìm được địa chỉ thuê xe với mức giá hợp lý, đảm bảo chất lượng thì bạn cần chọn những đơn vị thuê xe có thương hiệu trên thị trường với kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Bởi những đơn vị này thường sẽ cung cấp các gói dịch vụ chất lượng tốt và có nhiều chính sách ưu đãi, sẽ giúp bạn tìm kiếm được loại xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu và an tâm hơn khi sử dụng.

Bạn có thể tìm kiếm những địa chỉ thuê xe ô tô trên Internet, Website. Bạn hãy quan tâm đến những phản hồi, đánh giá của khách hàng về dịch vụ để đảm bảo được tính khách quan, độ tin cậy cao nhất. Quangbinhgo nhà xe lâu năm và uy tín tại Quảng Bình là đơn vị bạn nên tham khảo để có chuyến hành trình như ý nhé./.

Bài viết liên quan

Rate this post

Thông tin liên hệ

 • CTy TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt

 • MST: 3101116535

 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms Hương

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter