Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

Cách Chọn Gạo Cho Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Quảng Bình

Gạo Quảng Bình với vô vàn chủng loại trên thị trường. Gạo được sử dụng cho các bếp ăn công nghiệp cũng vậy, đa dạng về loại, phong phú với nhiều giá thành khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn gạo cho bếp ăn công nghiệp, là khâu đầu tiên; hết sức quan trọng. Trong cả quá trình tạo ra các suất ăn (suất cơm), chuẩn chất lượng; và đảm bảo an toàn sức khỏe của người dùng. Lựa chọn gạo cho bếp ăn, thì KHÔNG KHÓ. Tuy nhiên, để chọn đúng nơi, đúng chỗ bán gạo, chuẩn chất lượng, giá thành tốt, thì KHÔNG DỄ chút nào đâu. Vậy, cách chọn gạo cho bếp ăn công nghiệp tại Quảng Bình thế nào, là tốt nhất?

Cách chọn gạo cho bếp ăn công nghiệp

Câu hỏi thường gặp, và sự băn khoăn, lo lắng của bạn?

– Làm sao tìm được đại lý gạo tại Đồng Hới, Quảng Bình đáng tin cậy? Cung cấp gạo đúng chuẩn chất lượng? Chuẩn chất về giá, cho bếp ăn công nghiệp với số lượng lớn của mình?

– Loại gạo được sử đụng đã thật sự phù hợp với bếp ăn hay chưa?

– Gạo có bị đấu trộn không? Đại lý gạo có kiểm soát chất lượng gạo hay không?

– Vấn đề an toàn thực phẩm của gạo như thế nào? Liệu gạo có sử dụng hóa chất, chất bảo quản hay không?

– Đại lý cung cấp gạo có sự uy tín, năng lực như thế nào?

– Giá thành được ưu đãi như thế nào khi mua số lượng lớn?

– Và vô vàn, những câu hỏi liên quan khác, về cách chọn gạo cho bếp ăn công nghiệp nửa nhé.

Để trả lời được hết các câu hỏi đó; thì không biết khi nào cho xong. Với bài viết này, đại lý gạo tại Đồng Hới, Quảng Bình GO, góp một phần nào đó, giải đáp. Cũng giải quyết một cơ số mà bạn đang thắc mắc, lo lắng, băn khoăn cho bếp ăn công nghiệp của mình đó nhé.

Bếp ăn công nghiệp được hiểu như thế nào?

Bếp công nghiệp, là nơi chế biến thức ăn; cung ứng bữa ăn có số lượng lớn người dùng; trong một khoảng thời gian ngắn, như: nhà hàng; quán ăn; căn tin trong xí nghiệp, cơ quan, trường học,… Những nơi chế biến, và phục vụ suất ăn này? Đương nhiên là, phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định; về vệ sinh an toàn thực phẩm. Và để đảm bảo, các công đoạn trong khu bếp công nghiệp; thường được làm khép kín; từ khâu sơ chế, đến suất ăn được cho lên dĩa. Bếp công nghiệp thường bao gồm, cả các phòng ăn cho khách hàng luôn.

Dụng cụ thường dùng để nấu cơm ở bếp ăn công nghiệp.

Với nhu cầu ngày càng nhiều; đông đảo công ty; xí nghiệp; trường học;… sử dụng bếp ăn công nghiệp. Hiện nay rất là có xu hướng, phổ biến, và thông dụng. Do đó, rất nhiều mô hình bếp ăn công nghiệp; căn tin, được nhân rộng ra. Chính vì vậy, mà dụng cụ nấu ăn cơm cho các bếp ăn này, ngày càng đa dạng chủng loại; và phong phú về quy mô. Đáp ứng về yêu cầu thời gian cho bạn. Tuy nhiên, phổ thông; và thường dùng nhất, cho các bếp công nghiệp hiện nay là: nồi thường; nồi áp suất; tủ nấu, và hấp cơm;…

◊ Dụng cụ nấu cơm là nồi thường?

Nồi thường là dụng cụ nấu cơm theo kiểu truyền thống. Tức là, gạo phải qua 2 giai đoạn là: gạo chín trong nước, và gạo chín trong hơi, để tạo thành cơm. Do đó, việc lựa chọn gạo cho nồi nấu thường này khá là dễ dàng. Bạn có thể chọn bất kỳ loại gạo nào mà đại lý Quảng Bình GO, đang có (tham khảo thêm bài viết: ► Đại Lý Bán Gạo Uy Tín Tại Đồng Hới, Ship Ở Thành Phố nhé!). Tốt nhất khi nấu cơm với nồi nấu thường, thì nên sử dụng loại gạo mà được xay xát từ lúa cũ 1 tháng trở lên là dễ nấu, và cơm ngon. Và nó còn tùy vào giá gạo, rồi khẩu vị của người dùng nửa.

Dụng cụ nấu cơm là nồi thường ở Quảng Bình

◊ Nấu cơm bằng nồi áp suất, hay tủ hấp cơm?

Dụng cụ nấu cơm này rất tiết kiệm về thời gian, cũng như nhiên liệu. Vì vậy, loại nồi này cực kỳ được ưu chuộng, và rất thích hợp trong các bếp ăn công nghiệp, hay là căn tin. Vì sử dụng để phục vụ nhanh hơn, và số lượng cơm được nhiều hơn. Nồi áp suất, hay tủ hấp cơm hoạt động dựa vào nguyên tắc, lợi dụng áp suất đóng kín để rút ngắn 2 quá trình ở nồi thường là: gạo chín trong nước, và gạo chín trong hơi. Do vậy, khi sử dụng dụng cụ này để nấu cơm. Chúng ta nên sử dụng loại gạo được xay xát từ lúa cũ ít nhất là 3 tháng trở lên, để mà dễ nấu, làm cho cơm ngon, tơi xốp, mang đến cho người dùng chất lượng cơm tốt nhất nhé.

Dụng cụ nấu cơm bằng tủ hấp tại Quảng Bình

Gạo dùng cho bếp công nghiệp, nên lựa chọn trên các tiêu chí?

Nói chung tiêu chí lựa chọn gạo cho bếp ăn công nghiệp cũng không quá là khó khăn, gắt gao. Thường thì, chỉ cần gạo phù hợp với công suất của nồi; chín đều, ổn định trong quá trình nấu chín cơm là được. Tuy nhiên, chúng ta nên chọn những loại gạo, được Quảng Bình GO phân tích như ở mục dụng cụ nấu cơm phía trên. Tốt nhất, là bạn nên lựa chọn loại gạo được xay xát từ lúa có độ cũ trên 3 tháng trở lên là ổn nhất. Vì loại gạo này rất dễ nấu, cơm chín đều, ít bị sượng, và nhão. Dù vậy cũng có một số tiêu chí lựa chọn gạo, mà bạn cần hết sức chú ý.

+ Gạo khi nấu thành cơm cần phải nở, xốp, mềm, và lợi cơm.

+ Hạt gạo ít bị bể, gãy để hạt cơm đều, bắt mắt.

+ Tính ổn định của gạo cao, vì khi đong nước thường là cố định.

+ Giá thành phải được cân nhắc kỹ, và hợp lý.

+ Người dùng bữa nhiều, thì gạo khi nấu phải chín đều, không thể bên sống, bên thì chín.

+ Chọn loại gạo có đặc tính nở mềm, hay nở hơi khô 1 chút, để đáp ứng khi cần hấp nóng lại, thì cơm không bị nhão, và nát cơm.

+ Cần sử dụng loại gạo có hạt dài, to, đều màu, không đấu trộn.

+ Gạo có đặc tính nở, mềm, tơi, ráo cơm, đây là loại gạo rất là phù hợp cho bếp ăn công nghiệp mà bạn nên lưu ý. Vì loại gạo này đảm bảo chất lượng cho bữa ăn no, ngon; mà mang đến lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp.

Cách chọn gạo sạch ngon, đại lý Quảng Bình GO

Gạo cho bếp ăn công nghiệp, phục vụ các thực khách nào?

Có rất là nhiều thực khách thường xuyên đến thưởng thức, đã và đang ăn các suất ăn, phần ăn, trong các bếp ăn công nghiệp hiện nay. Trong đó, có: cán bộ, công nhân viên; người lao động. Rồi từ nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh,… Rồi các chuyên gia; cán bộ; bộ đội; công an;… và rất là nhiều các đối tượng khác nửa. Các bếp ăn công nghiệp thường được sử dụng trong.

♦ Các nhà hàng.

♦ Quán cơm bình dân, quán nhậu.

♦ Những quán cơm tấm.

♦ Căn tin cho học sinh, sinh viên.

♦ Nhà ăn tập thể cho công nhân, người lao động.

♦ Căn tin khối nhân viên văn phòng.

♦ Nhà ăn trong các trường học, trường mầm non.

♦ Nhà ăn trong khu bếp của doanh trại quân đội, công an, cơ quan nhà nước.

♦ Căn tin của các doanh nghiệp, công ty sử dụng lao động.

♦ Và rất là nhiều các khu bếp, nhà ăn, căn tin khác nửa.

Để phù hợp với hầu hết các thực khách, khi sử dụng bếp ăn công nghiệp tại Quảng Bình. Chúng tôi, có phân loại ra các đối tượng thường sử dụng các loại gạo để phù hợp như:

⇒ Khi thực khách là công nhân, lao động sản xuất trực tiếp. Với nhu cầu phần lớn là được ăn no, cung cấp đủ chất dinh dưỡng để có sức khỏe, cung cấp tốt cho công việc. Do vậy, loại gạo thích hợp để sử dụng là: gạo quê P6 (ít dẻo, mềm xốp); gạo quê H6 (dẻo, mềm); thơm đen; gạo Liên Hương (dẻo vừa, thơm, mềm); gạo Bangkok (nở, mềm, ráo cơm); Tám Thơm;…

⇒ Khi thực khách thường là: cán bộ, công nhân viên chức; chuyên viên; chuyên gia; đối tác; học sinh. Thì các bếp ăn, căn tin cần các loại gạo thơm ngon, mềm dẻo, và cao cấp hơn. Hiện Quảng Bình GO, đang có các loại thích hợp để bạn dùng cho bếp ăn là: gạo Cỏ May (dẻo, mềm); Ngọc Đài (thơm, dẻo mềm); gạo Jasmine (dẻo, thơm); gạo Nhật (thơm, rời, dẻo); Lài Miên; các loại ST (gạo ông Cua, đặc sản Sóc Trăng);…

Giá cả các loại gạo dùng cho bếp ăn công nghiệp?

Đây là vấn đề quan tâm gần như hàng đầu phải không nào? Làm sao mua gạo chuẩn chất lượng, thơm ngon cho từng suất cơm. Mà còn cần phải có lợi nhuận nửa chứ? Do vậy, bạn cần phải lựa chọn đúng nhà cung cấp gạo uy tín, đáng tin cậy trên thị trường. Đại lý thường có những ưu đãi khi lấy gạo với số lượng lớn.

Đây là những thông tin để bạn cần tìm đúng, chuẩn, chất cho bếp ăn công nghiệp của mình. Khi bạn chọn đại lý gạo Quảng Bình GO, phần nào bạn đã chọn đúng nhà rối đấy. Theo tham khảo của chúng tôi: thường bếp ăn công nghiệp phần nhiều chọn các loại gạo có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dao động từ 15k đến khoảng 18k/1 kg. Đến gạo Quảng Bình GO, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Cũng như giá thành các loại gạo mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn nhé!

Khẩu vị của các vùng miền cũng cần được lưu tâm.

Khẩu vị của từng vùng miền sẽ có sự khác nhau, cũng khá là rõ ràng, dễ dàng nhận ra. Cho nên việc sử dụng các loại gạo sao cho phù hợp thì vấn đề này cũng sẽ khiến bạn lưu tâm đến. Như là, thông thường người miền Bắc, thì thích ăn cơm dẻo, thơm. Nhưng người miền Nam thì lại ưu chuộng gạo khô hơn. Vì người miền Nam thích chan canh ăn cùng với cơm. Đây là 1 đặc tính rất thiết thực. Để biết rằng gạo sử dụng cho bếp ăn công nghiệp, cũng phụ thuộc vào từng vùng miền cho thực khách đó nửa nhé.

Thực khách miền Bắc thường là ưu gạo trắng, thơm, ngon, cơm dẻo, ngọt đậm. Để phối hợp với những món ăn kho mặn. Còn đối với thực khách là người miền Trung; thì lại ưa thích cơm dẻo vừa, nở xốp, ráo cơm. Để ăn cùng với các món có vị cay, chua. Rồi thực khách miền Nam; thì thích hơn đặc tính cơm mềm, dai, khô. Để dùng chung với các món ăn đặc trưng như: canh chua, cá kho tộ,… Chính vì thế, khẩu vị của các vùng miền cũng cần được các bạn lưu tâm nhé!

Đại lý gạo Quảng Bình GO, có gì để được tín nhiệm?

Sự cam kết về chất lượng gạo cung cấp cho các bếp ăn.

Đại lý gạo tại Đồng Hới, Quảng Bình GO, 1 trong các đơn vị tiên phong. Hàng đầu trong việc cung cấp gạo, cho các bếp ăn công nghiệp; hệ thống căn tin; nhà ăn; bếp ăn trường học; cơ quan; xí nghiệp; bệnh viện; rồi từ nhà hàng; quán cơm;… trong thành phố Đồng Hới nói riêng, và tỉnh Quảng Bình nói chung. Chúng tôi nắm rõ các đặc tính của từng loại gạo. Để sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu, của từng bếp ăn công nghiệp từ nhỏ cho đến lớn.

Về chất lượng gạo, cho bếp ăn công nghiệp được Quảng Bình GO luôn chú trọng; kiểm soát ngay từ khâu thu mua, xay xát, đóng gói, và đến tay người tiêu dùng. Gạo được sản xuất với quy trình khép kín, an toàn tuyệt đối. Mang đến cho thực khách chất lượng gạo là tốt nhất. Khi lựa chọn gạo tại đại lý Quảng Bình GO, bạn đang chọn đúng chuẩn gạo, và hoàn toàn yên tâm.

☼ Gạo chúng tôi luôn nói không với hương liệu, tẩm ướp, không sử dụng các chất chống mối mọt, chất bảo quản.

☼ Gạo thuần chủng, đúng loại, không đấu trộn.

☼ Gạo gạo luôn tươi, mới; không bị ẩm, mốc.

☼ Hạt gạo giữ được lớp cám mỏng cho cơm đậm vị.

☼ Lúa được tuyển chọn kỷ càng từ các cánh đồng chất lượng, để nấu ra hạt cơm có chất lượng cao nhất.

Dù Quảng Bình GO, là đơn vị mới (khoảng 4 năm thành lập). Hiện nay, thị trường gạo đang cạnh tranh khốc liệt, với nhiều nguồn cung ứng rộng rãi trên tại địa bàn. Nhưng chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm là 1 lợi thế cạnh tranh bền vững, và cam kết thực hiện.

Kho gạo Quảng Bình GO

Giá thành luôn có sự cam kết cho bếp ăn công nghiệp.

Biết bao nhiêu là chi phí của nguyên liệu đầu vào. Đặc biệt là giá thành của gạo, 1 yếu tố chính quyết định lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Lợi nhuận mang đến cho doanh nghiệp. Rõ ràng nhận thấy nhất chính là bếp ăn công nghiệp, hay là căn tin. Chất lượng của các suất cơm, cũng là 1 yếu tố rất là quan trọng. Tuy nhiên, giá thành chính là yếu tố hàng đầu để mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp; và lôi cuốn thực khách đến phải không ạ?

Đại lý gạo tại Đồng Hới, Quảng Bình GO; đang định hướng chiến lược cạnh tranh lành mạnh. Là phải làm sao giải quyết bài toán tối ưu lợi nhuận cho khách hàng. Bằng cách, chúng tôi sẽ tập trung vào việc hoàn thiện, phát triển chuỗi cung ứng gạo. Để trực tiếp mang hạt thóc từ các cánh đồng của các huyện: Lệ Thủy; Quảng Ninh; Bố Trạch; Quảng Trạch; Tuyên, Minh Hóa; đến tận tay khách hàng. Mục đích nhằm cung cấp cho khách hàng chúng tôi giá trị cao nhất, với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Nếu bạn là người chủ mô hình bếp ăn công nghiệp, căn tin.Đương nhiên, bạn biết rất rõ về giá cả của thị trường rồi. Tuy nhiên, vấn đề bị đội giá thành, bởi các mô hình cung cấp gạo truyền thống xưa nay. Vì các chi phí phát sinh như: qua trung gian; vận chuyển; giao dịch;… phải không vậy? Còn đối với mô hình cung cấp gạo của đại lý Quảng Bình GO, như sau:

► Từ các cánh đồng của người nông dân Quảng Bình, và các vùng lân cận → Nhà máy sản xuất → Đại lý gạo Quảng Bình GO → Khách hàng (Nhà phân phối; hay là các đơn vị, cá nhân sử dụng gạo).

◊ Quảng Bình GO, là người trực tiếp lựa chọn, chủ động thu gom số lượng lớn thóc, khi mùa vụ bặt đầu gặt hái.
◊ Chúng tôi, làm sao cố gắng hạn chế tối đa nhất, về lượng hao hụt qua các khâu: sấy; bảo quản; xay xát; vận chuyển;…
◊ Nhà máy sản xuất, xay xát có công suất lớn; các phế phẩm từ hát lúa được chúng tôi tái sử dụng.

Nhờ vậy, chúng tôi luôn đảm bảo bán đúng chuẩn giá. Chất lượng ổn định cho quý doanh nghiệp, và các cá nhân, khi sử dụng gạo của đại lý Quảng Bình GO. Đặc biệt, với các bếp ăn công nghiệp, căn tin; làm tăng lợi nhuận đến với bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng thân thiết nửa nhé!

Ký kết hợp đồng rõ ràng, ổn định, lâu dài.

Đương nhiên rồi, khi cung ứng gạo cho bếp ăn công nghiệp, thì phải có hợp đồng rõ ràng của Quảng Bình GO. Cung cấp gạo chuẩn, chất, giá ổn định. Hay là dao động theo khung giá đã được thống nhất giữa 2 bên, đưa ra ban đầu. Mục đích nhằm đến cho khách hàng biết được biên độ lợi nhuận ngay sau khi được ký kết hợp đồng. Giá cả ổn định, nhắm đến định hướng lâu dài cho khách hàng.

Không những hợp đồng rõ ràng, ổn định. Mà bên cạnh đó, đại lý gạo Quảng Bình GO, còn hỗ trợ tối đa cho bạn các dịch vụ liên quan khác, như: vận chuyển; bốc xếp; lưu kho;… Trong khu vực nội thành Đồng Hới, thì các dịch vụ vận chuyển, bốc xếp; chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhé!

Sự chuyên nghiệp, phương thức thanh toán linh hoạt.

Tư vấn tận tình, đáp ứng nhanh các yêu cầu của bạn. Quảng Bình GO, có sự chuyên nghiệp từ cách làm, giao dịch, tâm huyết, chu đáo, tận tâm đến mọi khách hàng. Đại lý gạo tại Đồng Hới, Quảng Bình GO, luôn cam kết cung cấp gạo là chất nhất. Giá thành là chuẩn nhất. Sự hài lòng của bạn chính là phương châm của chúng tôi. Đến với Quảng Bình GO, bạn có sự phục vụ tốt nhất, đúng lúc, đúng người.

Ngày nay, thời đại của công nghệ. Do vậy, chúng tôi cũng áp dụng vào các phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt, và tiện lợi cho quý khách hàng. Bạn có thể sử dụng bằng tiền mặt; hay chuyển khoản thanh toán, và cũng có thể quẹt thẻ nửa nhé!

Mang đến các suất cơm công nghiệp đúng chuẩn, ăn chất.

Đại lý gạo tại Đồng Hới, Quảng Bình GO, 1 đơn vị uy tín hàng đầu. Chuyên cung cấp gạo đáng tin cậy bậc nhất, cho các bếp ăn công nghiệp tại thành phố Đồng Hới; và trong khu vực tỉnh Quảng Bình. Chúng tôi, luôn luôn cố gắng, không ngừng học hỏi, tiếp thu. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe của từng bếp ăn dù là nhỏ, cho đến lớn.

Sản phẩm gạo, mà chúng tôi mang đến cung cấp cho bạn. Không chỉ là hạt gạo chuẩn chất lượng; an toàn; mà còn là CÁI TÂM, của chính những người nông dân, trồng trọt, sản xuất. Hãy để đại lý gạo Quảng Bình GO, đồng hành cùng bạn, vươn xa, phát triển, thành công cùng bạn nhé. Liên hệ liền: 0909 288 979, có dùng ZALO; và Facebook nửa nhé.

Trân trọng!

Đại lý gạo sạch, ngon tại Đồng Hới, Quảng Bình GO

Bạn có thể sẽ cần tham khảo, và biết thêm về các thông tin:

Đại Lý Bán Gạo Uy Tín Tại Đồng Hới, Ship Ở Thành Phố

Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đồng Hới, Đại Lý Quảng Bình GO

Kinh Nghiệm Chọn Gạo Ăn Sạch, Ngon Cho Gia Đình

Nơi Cung Ứng Gạo Từ Thiện Giá Tốt Nhất Tại Quảng Bình

Tất Tần Tật Về Gạo Nếp Ở Đồng Hới, Quảng Bình

Đại Lý Bán Các Loại Đậu, Đỗ Tại Đồng Hới, Quảng Bình

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin liên hệ

 • Công Ty TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt
 • MST: 310116535
 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com
  🌏 https://tourdulichquangbinh.vn

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter