Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

A-Z Cẩm Nang Đặt Phòng Khách Sạn Tại Quảng Bình

Tìm, đặt phòng khách sạn tại Quảng Bình, chỗ nghỉ ngơi khi đi du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, du lịch Quảng Bình, nhiều người cứ tưởng là vấn đề dễ dàng; nhưng lại làm không ít người nhức đầu. Làm sao để đặt được phòng đẹp, mà giá lại rẻ? Để đặt được phòng sớm thì phải làm sao? Làm thế nào để biết đâu là khách sạn đó tốt, tiện nghi, chất lượng? Làm thế nào để có phòng view đẹp? … Chia sẻ từ A đến Z, các kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Quảng Bình, tiện nghi, chất lượng, giá cả lại mềm. Bài viết dưới đây, sẽ giúp có những bí quyết đặt phòng các khách sạn tại Quảng Bình để giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Quảng Bình

A – Các kinh nghiệm khi đặt phòng khách sạn, hay nhà nghỉ tại Quảng Bình.

1. Cần đặt phòng khách sạn càng sớm, càng tốt.

Theo kinh nghiệm, đầu tiên để chọn được phòng ở các khách sạn tại Quảng Bình; chất lượng, vị trí đẹp; thì các bạn cần đặt phòng khách sạn tại Quảng Bình, càng sớm, càng tốt. Đi du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, du lịch Quảng Bình, hay là đi du lịch tại bất cứ đâu, ở bất cứ các loại hình khách sạn, nhà nghỉ nào, thì cũng nên cần kinh nghiệm này nhé. Bởi vì đặt phòng khách sạn càng sớm; không chỉ cho bạn được nhiều sự lựa chọn, mà còn có cơ hội nhận được một số khuyến mại, ưu đãi giảm giá hấp dẫn của khách sạn đó nửa.

Chúng ta cần lên kế hoạch để săn phòng khách sạn giảm giá, và đặt phòng, trước chuyến đi của mình khoảng 1 tháng. Nếu đi vào mùa cao điểm du lịch; hoặc dịp lễ, tết thì nên đặt trước 2 tháng bạn nhé.

Nếu như không đặt được sớm, thì hãy đặt vào giờ áp chót trong ngày. Bình thường, hầu hết như các khách sạn tại Quảng Bình thì vẫn sẽ để lại một vài phòng trống cho khách du lịch. Vì vậy, vào tầm 16 giờ chiều, khi họ bắt đầu chốt phòng, bạn hãy gọi điện, và đặt phòng. Nhưng giờ áp chót, thì chỉ được lựa chọn 1 là còn, 2 là hết phòng đó bạn nhé.

2. Nên đăng ký email, để biết các đợt giảm giá, khuyến mãi của khách sạn.

Hầu hết, tất thảy các khách sạn tại Quảng Bình, hay nhà nghỉ ở đây thường thường có những đợt khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi cho du khách như: Kỷ niệm thành lập, tri ân, nhân dịp lễ, tết, giờ vàng giảm giá, … Với giá mềm, ưu đãi. Thế nên bạn cần đăng ký email của mình, ở trang chủ của khách sạn đó; hoặc tại các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến.

3. Cũng nên tham khảo đặt phòng khách sạn trực tuyến.

Có khá nhiều người nghĩ rằng cứ gọi điện trực tiếp để đặt phòng, sẽ an toàn, và chắc chắn hơn. Điều này là không thể không đúng. Ấy thế mà, các bạn đi du lịch ở nước ngoài; hay đi du lịch Quảng Bình, mà bạn chưa đi lần nào, không quen biết, thân thuộc; thì việc gọi điện đặt phòng trực tiếp, có thể rất khó khăn. Nhiều khi bạn còn có thể gặp phải tình trạng ép giá nửa.

Vì vậy, chúng ta cũng nên tham khảo đặt phòng các khách sạn tại Quảng Bình hay bất kỳ đâu theo hình thức trực tuyến. Tốt hơn hết, là nhờ các công ty du lịch Quảng Bình đặt giùm cho. Bởi vì, như du lịch Quảng Bình GO chúng tôi, là những người biết rất rõ ràng, tìm hiểu kỉ càng về các khách sạn tại đây. Về giá thành, dịch vụ, chất lượng, tiện nghi, an ninh, … Chúng tôi rất tường tận. Bạn có thể so sánh, tham khảo giá thành, tìm hiểu thông tin, và đặt phòng khách sạn trực tuyến tại các trang cũng khá nổi tiếng hiện nay, như: Booking.com; Agoda.com; Mytour.vn; Trivago.vn; Hostel.com; Traveloka.com; Expedia.com, …

4. Nên đặt khách sạn gần trung tâm, đường đi thuận tiện.

Những khách sạn, hay nhà nghỉ gần với trung tâm, và có đường giao thông thuận tiện; giúp các bạn di chuyển dễ dàng hơn, bạn có thể tiết kiệm được thời gian, cũng như tiền bạc. Đặc biệt, kinh nghiệm đặt phòng này cực kỳ bổ ích cho các bạn từ các chỗ xa tại đây, hay các bạn mới lần đầu đến du lịch Quảng Bình.

Bên cạnh đó, bạn có “lỡ” đi lại bị lạc; thì việc tìm kiếm khách sạn cũng dễ dàng hơn nhiều lần. Hay hơn nửa là, các khách sạn này, phần nhiều có chất lượng dịch vụ tốt, tiện nghi, an ninh đảm bảo; và cũng không xa với những khu ẩm thực, mua sắm, giá cả tốt hơn so với các khách sạn xa trung tâm.

5. Cần so sánh, kiểm tra kĩ các thông tin về khách sạn tại Quảng Bình.

Đây là 1 điều nhất định các bạn không được bỏ qua, khi đặt phòng khách sạn tại Quảng Bình, chất lượng, tiện nghi, an ninh, và giá tốt này. Trước lúc quyết định đặt các phòng ở một khách sạn Quảng Bình nào đó. Bạn nên tìm hiểu khoảng 3 – 5 khách sạn nào đó, mà bạn nghỉ là phù hợp với yêu cầu của mình. Tiếp đó, hãy thử làm phép so sánh về: dịch vụ, chất lượng, tiện nghi, view phòng, giá thành, … xem thế nào? Để có thể lựa chọn được một khách sạn hợp lý, đúng yêu cầu nhất đối với đoàn của mình.

Tiếp đến nửa, hãy tìm hiểu xem các thông tin về khách sạn này, trên các trang đặt phòng trực tuyến của khách sạn xem thế nào, các phòng tư vấn khách hàng của các công ty du lịch Quảng Bình, và các bình luận trên các trang mạng xã hội, forum về du lịch, khách sạn, …

Bước cuối, khi bạn đã chắc chắn chính đó là khách sạn đang tìm. Bạn cần bắt đầu booking online. Lưu ý kiểm tra lại, bạn đã chắc chắn là có chân trong khách sạn đó, bằng cách gọi điện; hoặc gửi thông tin phản hồi cho phía trung gian đặt phòng nhé.

Mong rằng, một số chia sẻ các kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Quảng Bình giá tốt, dịch vụ ổn; chất lượng mới, tiện nghi chất, an ninh đảm bảo, … Sẽ giúp được 1 chút gì đó cho các bạn giải quyết được vấn đề chỗ nghỉ ngơi, thư giản, tận hưởng khi đi du lịch Quảng Bình.

Quảng Bình GO, 1 đơn vị lữ hành hàng đầu tại Quảng Bình. Chia sẻ những cẩm nang, hướng dẫn đi Quảng Bình, chi tiết, tâm huyết, cần biết. Cập nhật, tập hợp các kinh nghiệm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, cặn kẻ, vui vẽ, giá rẻ. Chúng tôi, 1 đại lý chính thức vé máy bay tại Quảng Bình, uy tín, và đáng tin cậy. Thế giới tour du lịch Quảng Bình GO – Đi đâu thích đó. Nơi đặt niềm tin cho chuyến hành trình lý tưởng. Sau đây, Quảng Bình GO, tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về các sai lầm nên tránh khi đặt phòng khách sạn giá rẻ.

Đặt phòng khách sạn tại Quảng Bình, hotel

B – Các sai lầm nên tránh khi đặt phòng khách sạn giá rẻ.

1. Lựa chọn các phòng khách sạn giảm giá.

Không phải tất thảy các khách sạn có phòng giảm giá, ưu đãi đều là phòng tệ cả. Dĩ nhiên, đa phần thì đương nhiên họ sẽ đưa cho bạn căn phòng không tốt lắm trong khách sạn. Nếu như các bạn đặt phòng từ một website không uy tín; hay chưa được liên kết với khách sạn này. Thì đối với họ, phòng chất lượng nhất của khách sạn, phải để dành cho các khách hàng tiềm năng hơn, phải không nào?

Để giúp các bạn tránh gặp ở tình huống thế này. Thì các bạn cần đặt phòng giá rẻ này, khi đặt phòng trực tiếp với khách sạn; các bạn nên chọn website dịch vụ đặt phòng uy tín, đáng tin cậy. Và trước khi thanh toán, nên yêu cầu nhân viên tư vấn gửi ảnh thật của căn phòng cho bạn xem nhé.

2. Có thái độ khó chịu; hay quát tháo ở quầy lễ tân khách sạn.

Lúc bạn nhận thấy không hài lòng các dịch vụ; hay thái độ phục vụ, không được tận tình, chuyên nghiệp của nhân viên khách sạn, bạn không nên vội phàn nàn điều đó với lễ tân nhé. Vội vàng trút giận hết, những thứ làm bạn không hài lòng của khách sạn đến các lễ tân; điều đấy sẻ gây ảnh hưởng đến cho bạn đó. Cái đó sẽ làm mọi yêu cầu của bạn trở nên chậm lại hơn. Ngoài ra, khi có vấn đề liên quan đến phòng; hay khi sử dụng dịch vụ, thì vấn đề của bạn sẽ bị giải quyết một cách rề rà hơn.

Giải quyết thông minh hơn, là cần bình tỉnh, nhã nhặn nói với lễ tân, bạn cần nói chuyện; và được hỗ trợ từ người chịu trách nhiệm bộ phận, liên quan đến vấn đề bạn đang gặp phải. Khi các bạn tỏ thái độ khó chịu; và mất bình tĩnh thì không có lợi gì cho bạn cả đâu.

3. Không quan tâm đến giá dịch vụ đi kèm của khách sạn.

Quầy bar, nhà hàng, phòng gym, spa, phòng xông hơi, xe đưa rước, … là những dịch vụ có ở các khách sạn 3 sao trở lên, để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, các dịch vụ này không phải miễn phí với tất cả các khách hàng. Nó phụ thuộc vào loại phòng các bạn đặt. Bạn cũng sẻ được sử dụng các dịch vụ như vậy, nên bạn cần phải biết rõ; giúp tránh được những rắc rối không muốn có. Bởi vì, các dịch vụ đi kèm của các khách sạn; hay resort, nếu được tính riêng ra, thì không hề phải chăng chút nào đâu, có khi còn đắt đỏ hơn giá phòng đó bạn nhé.

Bên cạnh đó, có một điều mà ít người quan tâm, đó là sử dụng các vật dụng trong phòng khách sạn bạn đặt. Cần tạo thói quen là khi nhận phòng thì nên kiểm tra 1 vòng ở trong phòng. Nhìn coi có gì bất thường hay không; sau đó đọc menu list các đồ dùng free; và đồ phải trả phí; cũng như giá phải đền, nếu làm mất, hoặc hư hỏng. Tìm hiểu menu này, thì bạn sẽ biết sử dụng đúng với các vật dụng ở trong phòng đó nhé.

4. Sử dụng các vật dụng quá sạch sẻ trong khách sạn.

Bạn cảm thấy buồn cười phải không nào? Thường thì yêu cầu của chúng ta là phòng khách sạn phải sạch sẻ, gọn gàng, đẹp đẽ phải không nào? Nhưng quá sạch thì mình phải nghỉ lại các bạn nhé. Quá sạch, bóng thì thường người ta sẻ sử dụng chất tẩy rửa, và còn sử dụng hóa chất độc hại, rất nguy hại cho sức khỏe của chúng ta đấy. Thông thường, các vật dụng này còn được rửa ngay trong khu vệ sinh cho tiện di chuyển nửa. Bạn nên sử dụng các chai nước đóng chai cho an toàn nhé.

5. Không cần sự trợ giúp từ lễ tân khách sạn.

Lúc gặp các rắc rối nào đó, khi đang ở trong khách sạn, resort; không nên che giấu, hay tự ý sửa chửa; mà bạn cần gọi lễ tân trợ giúp cho vụ việc không nghiêm trọng thêm. Bên cạnh đó, các lễ tân, và những nhân viên khách sạn; không phải là cần khi bạn làm thủ tục nhận phòng; hay trả phòng đâu nhé. Họ phải có trách nhiệm tư vấn hỗ trợ khách hàng nửa đó. Bạn cần các dịch vụ như: taxi, xe điện, thuê xe máy,… hay đơn giản hơn là giới thiệu vài điểm vui chơi, ăn uống gần đó; bạn nên hỏi lễ tân nhé.

Ngoài 5 lưu ý cần nên tránh trên, các bạn muốn được sự phục vụ chu đáo hơn, bạn nên tips cho các nhân viên khách sạn nhé. Khách du lịch Việt Nam thì ít có thói quen lịch sự này; nhưng bạn thử 1 lần và cảm nhận xem, rất tốt đó.

Kinh nghiệm lưu trú khi du lịch Quảng Bình

C – Chia sẻ thêm kinh nghiệm để đặt phòng giá tốt vào mùa cao điểm, lễ lạt.

Không riêng du lịch Quảng Bình, mà cả du lịch Việt Nam; và các điểm du lịch nổi tiếng trên Thế giới. Thời điểm mùa du lịch cao điểm, cuối tuần, dịp lễ, tết, hay mùa lễ hội; thì các khách sạn tại Quảng Bình, hầu như sẽ full phòng từ rất sớm; và giá phòng cũng sẽ tăng lên, không hề rẻ 1 chút nào. Thế nên, Quảng Bình GO chúng tôi, xin chia sẻ 1 vài lưu ý nhỏ, 1 ít kinh nghiệm để đặt phòng có giá tốt hơn chút xíu nhé:

1. Cần lên lịch trình; và đặt phòng càng sớm, càng tốt:

Khi đặt phòng vào dịp du lịch cao điểm, nếu chúng ta gần đến ngày đi quá, thì khả năng cao là sẽ không còn phòng khách sạn. Mà như còn, thì giá phòng sẻ lên cao ngất ngưỡng. Trường hợp này hầu như xảy ra thường xuyên ở: Thị trấn Phong Nha, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình; Đà Nẵng; Hội An; Nha Trang; Phú Quốc; Nha Trang; Sapa; Hạ Long; … Đặc biệt vào các dịp lễ lớn như: 30/4 – 1/5; hay 2/9; … Thế nên, các bạn cố gắng lên lịch trình cho chuyến đi càng sớm, càng tốt. Nên đặt phòng khách sạn trước khoảng 1 tháng trước khi đi, hoặc cẩn thận hơn thì đặt trước 2 tháng nhé.

2. Nên lưu tâm thời gian nhận phòng, và trả phòng (check-in, check-out).

Vào thời điểm du lịch cao điểm, vì số lượng du khách lưu trú khách sạn, resort sẽ rất đông. Vì thế, như bạn đến sớm hơn để nhận phòng (check-in); thì phải ngồi đợi khá lâu để được nhận phòng đó. Khi trả phòng (check-out) cũng vậy, bạn cần trả phòng đúng giờ cho khách sạn. Đây là quy định của các khách sạn, bạn mà không đúng về thời gian này, thì phải tốn thêm 1 khoản phụ phí đó nhé.

3. Đoàn càng đông người, bạn càng có lợi.

Chắc chắn rồi phải không các bạn? Khách sạn, resort tất thảy đều tính giá phòng/ đêm. Tùy vào diện tích mỗi phòng mà khách sạn sẻ bố trí số người khác nhau, có phòng 2 người, có phòng 3 đến 5 người ở. Vì thế, bạn đi số lượng người đông, có thể thuê lưu trú ở các phòng đôi, phòng 3,4; hay phòng family; sẽ tiết kiệm rất nhiều khi chia chi phí trên đầu người đó nhé các bạn.

4. Lưu ý khi đặt thêm các dịch vụ của khách sạn:

Dịch vụ xe đưa đón từ sân bay, nhà ga, hay bến xe; hay đặt ăn. Đây là hai dịch vụ, trong rất nhiều tiện ích khác, mà các bạn hay đặt khi lưu trú ở khách sạn. Nhưng, mùa du lịch cao điểm, thường thì giá thành các dịch vụ này sẽ tăng cao; và bạn phải chờ đợi 1 khoảng thời gian khá lâu đấy, bởi vì khách hàng sẽ đông hơn nhiều so với dịp khác. Vì thế, bạn có thể các đặt dịch vụ bên ngoài, để có được phục vụ tốt hơn.

5. Tốt nhất, bạn nên đặt phòng qua công ty du lịch tại địa phương.

Đương nhiên rồi, khi qua công ty du lịch tại địa phương; hầu như chúng tôi tìm hiểu thông tin rất kĩ về các khách sạn tại Quảng Bình, để đặt phòng cho khách hàng. Các khách sạn tại Quảng Bình, hầu như đều là đối tác với các công ty lữ hành. Đặc biệt khi vào mùa du lịch cao điểm, hầu hết các công ty lữ hành đều chuẩn bị trước, các phòng khách sạn cho du khách để dự phòng mùa cao điểm du lịch Quảng Bình. Vì thế, khi đặt tour du lịch Quảng Bình, hay đặt tour tại các công ty lữ hành thì hãy sử dụng luôn phòng khách sạn tại đó là tốt nhất.

Kinh nghiệm khách sạn tại Đồng Hới, hotel

Chân thành cám ơn tất cả du khách đã đọc qua bài viết này. Hi vọng sau khi đọc được bài viết này các bạn có thêm kinh nghiệm để đặt phòng khách sạn tại Quảng Bình có giá tốt hơn; trải qua 1 kì nghỉ thật lý tưởng cùng gia đình, hay bạn bè, người thân. Bài viết chắc chắn sẻ có sự thiếu sót, rất chân thành các bạn có sự đóng góp thêm cho chúng tôi để hoàn thiện hơn, và được giới thiệu cho muôn vàn du khách thập phương nửa.

Bạn có nhu cầu đặt phòng các khách sạn tại Quảng Bình. Hãy gọi: 0909 288 979 ms Hương, để có phòng lý tưởng, và giá tốt nhất!

Thế giới tour Quảng Bình GO – Đi đâu thích đó

Nơi đặt niềm tin cho chuyến hành trình lý tưởng

Khách sạn tại Quảng Bình hotels in Phong Nha

Bài viết liên quan

Rate this post

Thông tin liên hệ

 • Công Ty TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt
 • MST: 310116535
 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com
  🌏 https://tourdulichquangbinh.vn

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter