Skip to main content
40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • Tiếng Việt
 • English

5 Kinh Nghiệm Vàng Khi Mua Vé Máy Bay Cần Phải Biết

Kinh nghiệm mua vé máy bay Quảng Bình, đến sân bay Đồng Hới; hay vé bay đến những nơi cần đến, thì bạn cần biết điều gì? Để có một chuyến du lịch Quảng Bình; hay du lịch bất kỳ đâu cho lý tưởng; lại vừa tiết kiệm. Thì ai ai cũng đặc biệt quan tâm đến việc mua vé bay Quảng Bình; hay vé bay đến nơi cần đến. Vậy, làm thế nào, để cho việc mua vé máy bay trở nên dể dàng; và suôn sẻ nhất?

Nhắc nhẹ cho các bạn được biết nhé. Quảng Bình GO, 1 đơn vị bán vé máy bay tại Đồng Hới; 1 đại lý chính thức của các hãng hàng không Việt Nam. Chúng tôi, có trang website riêng htttps://banvebayre.com – Nhanh chóng, rất dễ dàng; và tiện lợi, để có sự lựa chọn cho du khách nhé. Tiết kiệm mà ai không thích phải không nào? Tuy nhiên, bạn nên đọc tham khảo thêm về bài viết này của chúng tôi.

Hướng dẫn đi Quảng Bình, chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng cặn kẻ, vui vẽ, giá lại rẻ. Tập hợp cẩm nang, kinh nghiệm mua vé máy bay Đồng Hới. Thế giới tour Quảng Bình GO – Đi đâu thích đó. Nơi đặt niềm tin cho chuyến hành trình lý tưởng. Hãy gọi 0909 288 979 ms Hương. Khi chọn Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!

Kinh nghiệm mua vé máy bay - Quảng Bình GO

I. Những gì cần biết trước khi mua vé máy bay?

Trước khi mua vé máy bay; điều cần thiết đầu tiên. Bạn nên có những bước chuẩn bị kỹ càng. Để cho việc mua vé được dễ dàng; và suôn sẻ. Bạn cần chuẩn bị:

Tìm hiểu kỹ những hãng hàng không:

Tùy theo nhu cầu, bay nội địa; hay quốc tế. Mà bạn tìm hiểu về 1 hãng hàng không sao cho phù hợp. Nên lựa chọn; và tìm hiểu dựa trên các tiêu chí cơ bản như: Nhu cầu, sở thích, tài chính; cùng các dịch vụ đi kèm trong chuyến bay của hãng hàng không đó.

Tìm hiểu về loại vé; và các điều kiện của vé máy bay:

Nên tìm hiểu kỹ về các loại vé máy bay (vé điện tử, và vé giấy); cùng các điều kiện đi kèm với giá vé; để việc mua vé máy bay được thuận tiện.

Tìm hiểu về thủ tục mua vé:

Ngày nay, bạn có thể mua vé máy bay, thông qua đại lý vé máy bay (đại lý vé máy bay Quảng Bình GO nửa nhé). Hay trực tiếp với hãng hàng không. Với 2 hình thức này bạn cũng có thể mua trực tiếp; hoặc mua online. Lựa chọn mua theo hình thức nào cũng được. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc đại lý vé máy bay uy tín; đáng tin cậy (vé máy bay Quảng Bình GO). Để tránh những trường hợp xấu xảy ra với mình nhé.

Giá vé máy bay:

Bạn nên tập hợp; tham khảo giá vé, từ nhiều hãng hàng không; để có sự lựa chọn tốt nhất.

Đại lý vé máy bay tại Quảng Bình, Việt Nam
Đại lý vé máy bay rẻ tại Quảng Bình Vietjet
Đại lý vé máy bay tại Quảng Bình Bamboo
Đại lý vé máy bay rẻ tại Quảng Bình Jetstar

II. Cần lưu ý gì khi mua vé máy bay?

1. Họ và tên phải kiểm tra thật chính xác trước khi đặt vé.

Trước lúc quyết định ấn “ĐẶT VÉ”. Phải chắc chắn rằng họ tên của bạn cung cấp chính xác như trong hộ chiếu; hoặc chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân. Mặc dù, việc sửa tên trên vé, có thể được chấp nhận trong một số trường hợp. Nhưng điều này sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian, và cảm thấy phiền phức.

2. Thời hạn xuất vé nên kiểm tra kỹ.

Lúc đặt chỗ, bạn sẽ được cung cấp một mã số đặt chỗ, cùng thời hạn xuất vé. Vì vậy, bạn nên lưu ý thời hạn này để lấy vé. Quá thời hạn xuất vé, mà bạn không nộp tiền vé; thì đặt chỗ sẽ tự động hủy vé này. Và đương nhiên sẻ có hành khách khác đặt ngay lại vé này của bạn.
Thế nên, trong trường hợp bạn đã đặt được chỗ vừa ý, có mức giá phù hợp với bạn; thì nên quyết định luôn. Vì chỉ cần chần chừ 1 chút thôi, có thể bạn mất cơ hội có vé tốt nhất rồi.

3. Các loại thuế, phí, và phụ thu đi kèm giá vé cũng nên tìm hiểu kỹ.

Giá vé máy bay, thường được đưa ra, là chưa bao gồm thuế phí, và phụ thu. Do đó, bạn cũng đừng quá ngỡ ngàng, khi thanh toán tiền vé, mà giá lại cao hơn. Là khi bạn tham khảo trên trang web của hãng, hay đại lý nhé. Ngoài ra, giá vé tại thời điểm bạn tham khảo, cũng chỉ có giá trị trong cùng thời điểm. Nếu như bạn đặt vé sau, thì giá vé có thể sẻ tăng lên nửa nhé và cũng có thể giảm.

4. Các điều kiện vé đi kèm cũng cần tìm hiểu kỹ.

Ngoài giá vé, thì bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về, các điều kiện vé đi kèm như: Hoàn, hủy, đổi vé, điều kiện về hành lý, … Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong chuyến bay; cũng như cách xử lý khi có vấn đề phát sinh.

5. Lưu ý bạn nên đặt chỗ sớm.

Một trong những điều mà các đại lý, phòng vé luôn lưu ý với khách hàng. Đó là bạn nên có kế hoạch, lịch trình cụ thể để đặt vé sớm. Mức giá vé tốt thì rất ít, và lại nhanh hết. Chính vì thế, nếu chần chừ; hoặc không có kế hoạch cụ thể, thì sẽ rất khó để bạn có thể sở hữu một tấm vé máy bay với mức giá ưng ý.

Tốt nhất bạn nên chọn một đại lý uy tín, và đáng tin cậy (vé máy bay Quảng Bình GO), để đặt vé máy bay là tiện lợi hơn cả.

Vé bay Đồng Hới, đại lý Quảng Bình Go air ticket

III. Vé máy bay được kiểm tra, và xác nhận như thế nào?

1. Các thông tin quan trọng trên vé máy bay.

Lúc đặt vé máy bay bạn thường sẽ nhận được những thông tin như: Số hiệu chuyến bay, thời gian khởi hành, điểm khởi hành, và điểm đến. Đây chính là những thông tin quan trọng nhất, mà khi kiểm tra; và xác nhận vé máy bay, bạn cần hết sức chú ý.

2. Thông tin vé bay có thể kiểm tra qua điện thoại.

Sau khi đặt vé thành công, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài, của hãng bạn đã đặt vé. Mục đích để các nhân viên hỗ trợ bạn kiểm tra các thông tin trên vé máy bay bạn đã mua nhé.

3. Vé máy bay có thể kiểm tra thông tin qua internet.

Bạn rất khó gặp khi gọi điện cho tổng đài của hãng hàng không. Nên không muốn gọi điện thoại tới hãng. Thì bạn cũng, có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào trang website, của hãng hàng không mà bạn đã mua vé. Website hãng hàng không nào cũng sẽ có mục “Tình trạng chuyến bay”, hoặc tương tự. Bạn ấn vào đây; và điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Sau đó, gửi thông tin, trang web sẽ hiển thị các thông tin chuyến bay của bạn. Nơi này, nếu bạn có sự thay đổi nào về chuyến bay như: Bị hoãn, hủy, thay đổi thời gian, điểm dừng, … bạn cũng sẽ cập nhật dễ dàng hơn.

4. Thông tin vé cũng có thể kiểm tra ngay tại sân bay.

Ở sân bay nào cũng có màn hình, hiển thị các thông tin về các chuyến bay. Tùy vào bạn bay với hãng hàng không nào, bạn tìm đến khu vực riêng của hãng đó; để tìm màn hình hiển thị thông tin chính xác.

Tuy nhiên, đối với hình thức kiểm tra này, bạn có thể kiểm tra khi tới sân bay để làm thủ tục check-in. Do đó, bạn nên đến sân bay đúng giờ; để có thời gian kiểm tra thông tin, xem chuyến bay của mình có gì thay đổi, hay không? Theo khuyến cáo của các hãng hàng không; thì bạn nên có mặt ở sân bay ít nhất trước 2 giờ đồng hồ, đối với các chuyến bay nội địa, và trước 3 giờ đối với các chuyến bay quốc tế.

Bên cạnh đó, trước ngày bay, bạn cũng nên kiểm tra lại vé máy bay qua các hình thức như: Gọi điện thoại cho tổng đài; hay kiểm tra qua website của hãng. Truy cập internet dễ dàng hơn nhiều so với gọi thoại nhé bạn.

Phải cần kiểm tra kỹ, các thông tin trên vé máy bay trước khi xuất vé các bạn nhé.

Vé bay muôn nơi, đại lý Quảng Bình Go air ticket
Kinh nghiệm mua vé máy bay Quảng Bình Go, air ticket

IV. Khi đặt vé máy bay, chúng ta thường mắc sai lầm gì?

1. Giá vé không tìm hiểu từ nhiều hãng hàng không.

Bạn là người chỉ trung thành với một hãng, mà bạn thường mua vé. Và cho rằng giá vé máy bay của hãng đó là rẻ nhất rồi. Tại sao lại không thử kiểm tra giá vé, của các hãng hàng không khác, để so sánh xem sao? Ngày nay, bởi nhu cầu bay ngày một cao hơn. Nên các hãng hàng không thường xuyên có những chương trình giảm giá, khuyến mại, để cạnh tranh nhau. Vì lẽ đó, khi tìm giá vé máy bay, cho một chuyến bay nào đó. Bạn nên so sánh giá vé của nhiều hãng khác nhau nhé, để cân nhắc, và lựa chọn tốt hơn.

2. Không kiên trì.

Sau khi tìm hiểu giá vé của các hãng hàng không, và tìm được mức giá tốt nhất rồi. Bạn nên kiên trì đừng vội đặt ngay, mà cần tiếp tục xem xét các vấn đề khác như: Với vé máy bay này bạn sẽ hạ cánh ở sân bay nào? Điều kiện vé đi kèm như thế nào? (Như: có được hoàn, hủy, đổi vé không?), … Bạn nên xem xét đủ các khía cạnh; để chắc chắn vé bay có những điều kiện có lợi gì cho mình. Nếu “lở” ấn nút mua vé rồi, và muốn thay đổi lại; lưu ý cho nhé: các hãng hàng không đều cho phép hành khách hủy đặt vé trong vòng 24h không mất phí.

3. Đặt vé máy bay sai thời điểm.

Thời điểm đặt vé máy bay ảnh hưởng khá nhiều đến giá vé của bạn đấy. Theo kinh nghiệm, thì thời điểm mua vé nội địa rẻ nhất thường là, ngày thứ 4, thứ 5; và vé bay quốc tế rẻ nhất thường vào dịp cuối tuần.

4. Không chọn sân bay hạ cánh.

Đối với các hành trình bay nội địa, thì việc chọn sân bay tại cùng một điểm đến là không thể. Vì hầu hết mỗi tỉnh, thành phố chỉ có một sân bay lớn. Tuy nhiên, khi bạn đi du lịch nước ngoài, thì cần cân nhắc việc hạ cánh ở sân bay nào nhé. Có một số thành phố lớn ở nước ngoài có hơn 1 sân bay đó bạn nhé. Bên cạnh sân bay lớn nhất, thì có thêm một vài sân bay nhỏ khác. Nhiều khi chọn hạ cánh xuống sân bay nhỏ; lại giúp bạn tiết kiệm chi phí, và tránh được tình trạng đông đúc tại sân bay lớn.

Một số thành phố có hơn 1 sân bay có thể kể ra đây: Thủ đô New York có sân bay: Newark, JFK, LaGuardia; thủ đô London (Anh) có các sân bay: Gatwick, Stansted và Heathrow; thành phố Washington D.C có sân bay: Ronald Reagan National Airport, Dulles International, và Baltimore-Washington International; …

5. Lựa chọn điểm đến không linh hoạt.

Bạn cần bay đến 1 điểm đến đó, nhưng mà vé bay đến đó giá quá cao; hoặc không tìm được vé đến đó? Vậy sao bạn không chuyển bay đến một nơi khác gần đó. Rồi tiếp tục di chuyển bằng phương tiện khác để đến nơi cần đến? Bạn sẻ làm phong phú thêm lịch trình của mình này. Lại vừa có thể tiết kiệm chút tiền vé máy bay. Đây, quả là một ý tưởng thú vị, và không tồi phải không nào?

Nên chọn thời điểm đặt vé máy bay hợp lý, sẻ tiết kiệm khá về giá vé đấy nhé.

Kinh nghiệm mua vé máy bay, air ticket Quang Binh GO

V. Khi săn vé mùa du lịch bạn cần lưu ý?

Khi vào mùa du lịch cao điểm (du lịch Quảng Bình mùa cao điểm là mùa hè nhé); việc mua vé máy bay có giá rẻ là rất khó, quá khó. Vì vậy, chúng ta cần lưu ý, để làm sao mua được vé bay mà có giá cho đỡ tôn tốt chút thôi. Đây, chúng tôi cập nhật một ít bí quyết dành cho bạn cần lưu ý nhé.

1. Lưu ý đặt vé máy bay càng sớm, càng tốt.

Bạn cần có kế hoạch, sắp xếp hành trình đi càng sớm, càng có vé rẻ các bạn nhé. Tốt nhất là khoảng 3 tháng trước khi đi. Càng gần đến ngày cao điểm, thì chắc chắn với bạn là giá vé sẻ cao hơn rất nhiều đó. Nhưng việc sắp xếp lịch, với khoảng thời gian đó, có lẻ, sẻ rất khó khăn với rất nhiều người. Nhưng nên làm vậy bạn nhé. Không thì trước 1 tháng cũng được; hay khó quá nửa, thì trước 2 tuần, 1 tuần. Chắc chắn giá vé rẻ hơn nhiều, so với cận ngày, mà bạn mới book vé máy bay đó.

2. Nên chọn ngày đi sao cho hợp lý.

Khi bạn chấp nhận vé máy bay giá rẻ, có nghĩa là xác định lựa chọn ngày đi không hoàn toàn theo ý của mình rồi đó.

Ví dụ như: Bạn muốn đi du lịch Quảng Bình vào thứ 6, và về là chủ nhật để thứ 2 còn theo công việc. Nên khi mua vé bay Đồng Hới, bạn cần mua chiều đi là ngày thứ 6; và bay về là chủ nhật. Thì đây, là thời điểm cực kỳ nhiều người muốn chọn như bạn vậy. Bởi vậy, nên các chuyến bay trong thời điểm này hầu như là hết vé; hoặc có thì giá vé lại rất cao. Vậy quá khó phải không nào? Vì lẻ đó, bạn có thể nên chuyển sang đặt vé bay đi vào ngày thứ 7; và chiều bay về vào ngày thứ 2, thứ 3; hoặc đi vào ngày chủ nhật, về ngày thứ 4; .v.v…

Chuyển qua như vậy, thì bạn sẽ tránh được khoảng thời gian chiều bay đi; và chiều bay về là quá cao điểm, phải không nào? Chắc chắn giá vé bay Đồng Hới trong những ngày này, sẽ thấp hơn nhiều đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn được những khung giờ “tốt”; và thuận tiện hơn cho chuyến du lịch Quảng Bình của bạn phải không nào?

3. Cần chọn khung giờ bay hợp lý.

Bạn cần chọn khung giờ bay hợp lý; không nên sớm quá; và cũng không nên trễ quá. Đặc biệt, khi bạn cho con nhỏ đi cùng, thì càng lưu ý đến điều này nửa, để tránh sự mệt mỏi cho bé.

Có rất nhiều sự lựa chọn khung giờ bay cho bạn khi book vé máy bay tại Quảng Bình GO đó nhé. Bạn có thể vào trang web: https://banvebayre.com của chúng tôi để xem; và chọn khung thời gian hợp lý nhé. Khi chặng bay của bạn có quảng đường xa. Bạn có thể tham khảo các chuyến bay đêm, là khá thuận lợi. Bởi vì khi lên máy bay. Bạn có thể ngã lưng nghỉ một giấc trong suốt hành trình. Khi bay chuyến đêm; giúp bạn có thể tiết kiệm 1 đêm ở phòng khách sạn nữa đó bạn nhé.

4. Hãy chọn hãng hàng không phù hợp.

Hiện nay, khi bay nội địa bạn cũng có đến 4 hãng hàng không để bạn lựa chọn: Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Airlines, hay Bamboo Airways. Mỗi hãng bay, đều có mạng lưới đường bay nội địa, và quốc tế. Cũng như lịch trình bay khác nhau. Bên cạnh đó, các hãng hành không cũng có rất nhiều chương trình giảm giá; khuyến mại cho khách hàng cả. Vì thế, bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin; và chớp nhanh “săn” ngay vé rẻ từ những lúc ưu đãi này luôn nhé.

5. Chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân.

Khi bạn săn vé bay rẻ, cần biết là, cũng có rất nhiều người “săn” vé như bạn vậy đó. Thế nên, thời gian sẻ không có nhiều. Lúc bắt đầu đặt vé. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân của mình. Cũng như những người bạn cùng bay với bạn. Bên cạnh đó, cần chắc chắn thẻ visa / ATM của bạn, có thể sử dụng thanh toán tiền vé nhanh chóng.

6. Máy tính sử dụng tốt, có internet nhanh, ổn định.

Với một máy tính đã cũ; hoặc mạng internet chập chờn. Cực kỳ ảnh hưởng lớn đến việc săn vé bay rẻ của bạn đó nhé. Chính vì vậy, trước khung giờ “vàng” săn vé rẻ bắt đầu. Bạn cần sẵn sàng với một máy tính chuẩn, sử dụng tốt, vào internet nhanh và ổn định nhé.

Trên đây là toàn bộ các thông tin, kinh nghiệm. Xung quanh việc mua vé máy bay Đồng Hới, để đi du lịch Quảng Bình. Hay mua vé bay muôn nơi. Mong rằng sẽ giúp được bạn có những kinh nghiệm, lựa chọn. Để mua được vé máy bay như ý, tiết kiệm, và có hành trình tốt nhất. Chúc bạn có 1 hành trình du lịch, công việc như ý, suôn sẻ, may mắn, và thành công!

Có thể bạn quan tâm thêm?

Vé Máy Bay Nên Mua Tại Đâu? Ở Đại Lý Hay Hãng?

Vé Máy Bay Đồng Hới Uy Tín Tại Đại Lý Quảng Bình GO

 

Kinh nghiệm mua vé máy bay Quảng Bình, air tickets

Bài viết liên quan

5/5 - (3 bình chọn)

Thông tin liên hệ

 • CTy TNHH Lương Thực và Lữ Hành Hương Việt

 • MST: 3101116535

 • 🏠 40 Phan Đình Phùng - Đồng Hới - Quảng Bình
 • HOTLINE: 📲 0909.288.979 Ms Hương

 • +84.909.288.979 - 📞 +84.944.499.588
 • 📧 quangbinhgo@gmail.com
 • 🌎 https://banvebayre.com

Đăng ký nhận thông tin

  Theo dõi chúng tôi


  Bản quyền thuộc về quangbinhgo.com được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông Jupiter