TOUR QUẢNG BÌNH – NINH BÌNH TRỌN GÓI 4 NGÀY 3 ĐÊM

KHỞI HÀNH HÀNG NGÀY

QUẢNG BÌNH GO – ĐI ĐÂU THÍCH ĐÓ

NGÀY 1: Động Phong Nha – Động Thiên Đường

BUỔI SÁNG

07h30

Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn (Nhà ga, sân bay, bến xe, khách sạn…) trong nội thành Đồng Hới, hay khu vực Phong Nha, Cự Nẫm, Hoàn Lão. Sau đó, đoàn khởi hành đi Phong Nha – Kẻ Bàng.

08h30

Đến Phong Nha, sau khi mua vé, HDV dẩn Quý khách lên thuyền, thông báo một số nội quy, quy định khi tham quan động Phong Nha. Sau một lúc, đến cửa động Phong Nha, thuyền tắt máy, chèo tay đưa du khách vào sâu trong lòng động Phong Nha.

Đến hang Bi Ký thuyền dừng lại cho quý khách xuống tham quan cận cảnh nơi đây. Tham quan hang Tiênhang Cung Đình, để tận mắt chiêm ngưỡng sự diệu kỳ của thiên nhiên. Tại đây, những dấu tích cổ của người Chămpa được thể hiện bằng các ký tự được để lại trên vách đá.

Sau khi ngất ngây vẻ đẹp động Phong Nha, du khách sẽ trở lại thuyền và đến với hành trình tiếp theo.

BUỔI TRƯA

11h30

Quý khách nghỉ ngơi, thưởng thức những món ăn dân dã, đậm đà hương vị quê hương ở nhà hàng trong khu vực Phong Nha.

BUỔI CHIỀU

13h00

Tiếp tục di chuyển đến với động Thiên Đường “ Hoàng Cung Trong Lòng Đất”.

13h40

HDV sau khi mua vé qua cổng, quý khách lên xe điện trung chuyển vào chân núi động Thiên Đường.

Du khách đi bộ men theo sườn núi khoảng 570m, đi trong động Thiên Đường trên hệ thống cầu thang gỗ 1km, chiêm ngưỡng các khối thạch nhũ đẹp mê hồn, muôn vàn hình thù khác nhau: Thạch Thiên Cung, Thác Thiên Hà, Quần Tiên hội tụ, Tháp Liên hoa, thỏ Ngọc, thánh đường,… Từ hình ảnh của ruộng bậc thang đặc trưng của nền văn minh lúa nước, cột thạch nhũ hình tháp Chămpa, hay tượng Phật Bà Quan Âm, ba vị Phúc Lộc Thọ, cho đến biểu tượng nhà rông của đồng bào Tây nguyên,…

Động Thiên Đường đã được ví như là một “Thiên cung trong lòng đất”.

16h00

Tạm biệt động Thiên Đường, quý khách di chuyển trở lại đường cũ để quay khu trung tâm.

17h30

Xe và HDV đưa quý khách về lại TP. Đồng Hới đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

19h00

Xe đưa quý khách đi thưởng thức bửa tối với những món ăn dân dã, đậm đà hương vị quê hương Quảng Bình tại nhà hàng.

Kết thúc bữa ăn tối, quý khách lên xe quay trở về khách sạn nghỉ ngơi, hay tự do dạo phố biển Nhật Lệ, khám phá TP. Đồng Hới về đêm.


NGÀY 2: Viếng mộ Đại tướng – Tp. Ninh Bình

BUỔI SÁNG

07h30

Quý khách tự do ăn sáng, thu dọn hành lý, làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó xe và HDV đón đoàn khởi hành đi Vũng Chùa.

09h00

Quý khách tham quan dọc theo đường bờ biển Vũng Chùa phóng tầm mắt nhìn ngắm biển trời bao la, ta thấy rỏ Đảo Yến ở ngoài khơi xa. Vũng Chùa – Đảo Yến thuộc thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch.

Núi Rồng, nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp chính là ngọn núi Thọ thuộc dãy Hoành Sơn đâm ngang ra biển.

Quý khách đến khu vực an táng thắp hương tưởng nhớ tại phần mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đứng trên đỉnh Thọ Sơn hướng ra bốn bề trời biển, để cảm nhận được phần nào lý do Đại tướng chọn đây làm nơi yên giấc ngàn thu.

09h30

Quý khách lên xe tiếp tục hành trình đến Tp. Ninh Bình.

BUỔI TRƯA

11h30

Đến Tp. Hà Tỉnh, Quý khách dừng chân nghỉ ngơi, thưởng thức bữa trưa với những món ăn dân dã, đậm đà hương vị quê hương ở nhà hàng.

BUỔI CHIỀU

13h30

Quý khách lên xe tiếp tục hành trình đến Tp. Ninh Bình.

17h00

Xe và HDV đưa quý khách đến TP. Ninh Bình, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

19h00

Xe đưa quý khách đi thưởng thức bửa tối với những món ăn dân dã, đậm đà hương vị quê hương Ninh Bình tại nhà hàng.

Kết thúc bữa ăn tối, quý khách lên xe quay trở về khách sạn nghỉ ngơi, hay tự do dạo phố, khám phá TP. Ninh Bình về đêm.


NGÀY 3: Chùa Bái Đính – Khu du lịch sinh thái Tràng An.

BUỔI SÁNG

07h30

Quý khách nên thức dậy sớm thể dục, tận hưởng không khí trong lành nơi đây, và tự do thưởng thức bữa sáng.

Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn khởi hành đi hành hương chùa Bái Đính.

08h00

Đến chùa Bái Đính, sau khi HDV mua vé, quý khách tham quan và dâng hương tại chùa Bái Đính nổi tiếng của một quần thể chùa được biết đến với nhiều kỷ lục Việt Nam được xác lập: Ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á với khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; chùa có những cái nhất Đông Nam Á: tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn, tượng Phật Di Lặc bằng đồng nặng 80 tấn, hai quả chuông bằng đồng nặng 36 và 27 tấn; ngôi chùa còn có nhiều tượng phật La Hán nhất với 500 vị bằng đá cao hơn đầu người và nhiều cây Bồ Đề nhất Việt Nam… Chùa Bái Đính cũng là nơi tổ chức Đại lễ cung nghinh xá lợi Phật từ Ấn Độ về Việt Nam vào năm 2010. Những kỷ lục được xác lập tại quần thể chùa Bái Đính đã tạo nên ấn tượng sâu sắc đối với mọi du khách mỗi lần hành hương, chiêm bái nơi linh thiêng này.

Sau khi chiêm ngưỡng từ ấn tượng này đến bất ngờ khác trước vẻ đẹp của ngôi chùa Bái Đính lớn nhất Việt Nam, du khách sẽ trở lại xe và đến với hành trình tiếp theo.

BUỔI TRƯA

11h30

Quý khách dừng chân nghỉ ngơi, thưởng thức bữa trưa với những món ăn dân dã, đậm đà hương vị quê hương Ninh Bình ở nhà hàng.

BUỔI CHIỀU

13h30

Đến khu du lịch sinh thái Tràng An

Sau khi HDV mua vé, Quý khách xuống thuyền nan tham quan quần thể khu du lịch Tràng An. Một vùng non nước, đất trời hoà quyện với nhau làm thành một cảnh thể vô cùng ấn tượng. Đáy nước trong xanh soi bóng những vách núi đá trùng điệp. Vùng đất này có tới 31 hồ, đầm nước được nối thông với nhau bởi 48 hang động đã được phát hiện trong đó có những hang xuyên thủy dài khoảng 2km như: hang Địa Linh, hang Sinh Dược, hang Mây… Khu du lịch sinh thái Tràng An – Nơi những quần thể dãy núi đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí làm lung lạc lòng người. Ngồi trên chiếc thuyền nan, du khách có thể tham quan các hang động nằm trong khu lịch Tràng An, để rồi phải trầm trồ trước sự ngỡ ngàng này đến bất ngờ khác với biết bao nhũ đá muôn hình vạn dáng, màu sắc long lanh ấn tượng.

16h30

Quý khách có thể đến dâng hương tại Nội Lâm, Phủ Khống. Đây là nơi thờ 7 vị quan trung thần triều Đinh, gắn với các truyền thuyết khi vua Đinh Tiên Hoàng băng hà, 7 vị quan mang nhiều quan tài chôn theo các hướng rồi cùng tự sát để giữ kín những bí mật về ngôi mộ thật. Một vị tướng trấn giữ thành nam vô cùng cảm kích trước nghĩa khí của 7 vị trung thần và lập bàn thờ cúng ở đây. Sau khi vị tướng này mất, nhân dân trong vùng đã lập đền thờ và trồng cây thị ngay trước cửa Phủ để tưởng nhớ các bậc trung thần. Cây thị nghìn năm tuổi vô cùng đặc biệt khi quả có 2 loại: 1 tròn và 1 dẹt.

17h30

Xe và HDV đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

19h00

Xe đưa quý khách đi thưởng thức bửa tối với những món ăn dân dã, đậm đà hương vị quê hương Ninh Bình tại nhà hàng.

Kết thúc bữa ăn tối, quý khách lên xe quay trở về khách sạn nghỉ ngơi, hay tự do dạo phố, khám phá TP. Ninh Bình về đêm.


NGÀY 4: Tam Cốc – Bích Động – Cố Đô Hoa Lư – Tiển Hà Nội

BUỔI SÁNG

07h30

Quý khách tự do ăn sáng, thu dọn hành lý, làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó xe và HDV đón đoàn khởi hành đi Tam Cốc.

08h00

Đến KDL Tam Cốc, sau khi HDV mua vé ở bến thuyền Đình Các, Quý khách lên thuyền nan đi dọc theo dòng sông Ngô Đồng êm đềm uốn lượn giữa một bên cánh đồng lúa vàng một bên núi đá hoang sơ, kỳ vĩ tạo nên bức họa đồng quê thanh bình, lãng mạn. Tam Cốc là một quần thể gồm ba hang : Hang Cả, Hang Hai, Hang Ba. Những chiếc thuyền nan sẽ đưa du khách tới thăm hang Cả, hang lớn nhất và cũng là hang đẹp nhất, với chiều dài 127m, nằm dưới một quả núi lớn vắt ngang qua dòng Ngô Đồng. Quý khách được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của hương đồng gió nội, khi đi sâu vào hang, thạch nhũ từ trần hang nhỏ xuống lô nhô óng ánh như những khối châu ngọc kỳ ảo… Tiếp tục cuộc hành trình du khách vào hang Haihang Ba. Tương tự như hang Cả được ví như chiếc cầu vồng trải dài dọc theo đôi bờ sông Ngô Đồng thì hai hang còn lại cũng không kém phần long lanh, hoành tráng.

10h30

Sau khi vô cùng ấn tượng khi khám phá Tam Cốc, quý khách trở lại bến đò Đình Các để tiếp tục hành trình đi tham quan chùa Bích Động. Một thắng cảnh nổi tiếng được mệnh danh là “Nam thiên đệ nhị Động”. Chùa Bích Động là một công trình kiến trúc cổ, trang nghiêm được xây cất trên sườn núi, dựa vào thế núi. Quý khách được hướng dẫn vào thăm động tối, thâm nghiêm và tĩnh mịch… nơi thiên nhiên đã miệt mài bao thế kỷ để tạo nên muôn vàn các “tượng đá”. Không xa chùa Bích Độngđộng Tiên đẹp mê ly nằm bên sườn núi hùng vĩ để tiếp tục đưa đến sự ngạc nhiên cho quý khách. Núi, động và chùa ở đây đã tạo nên sự hài hoà và có sức thu hút kỳ lạ đến từng du khách.

BUỔI TRƯA

12h00

Quý khách dừng chân nghỉ ngơi, thưởng thức bữa trưa với những món ăn dân dã, đậm đà hương vị quê hương Ninh Bình ở nhà hàng.

BUỔI CHIỀU

14h00

Đến Cố đô Hoa Lư, quý khách sẽ dâng hương và tham quan hai ngôi đền chính: Đền Vua Đinh, Đền Vua Lê (2 đền thờ này cách nhau chừng 500m), được chiêm bái và ngắm nhìn những công trình kiến trúc độc đáo từ thời xưa.

15h00

Sau khi thăm quan kinh thành Hoa Lư, quý khách lên xe khởi hành đi về thủ đô Hà Nội.

17h00

Xe và HDV đưa quý khách về thủ đô Hà Nội và tiển quý khách tại vị trí mong muốn (Nhà ga, sân bay, bến xe, khách sạn…)

Thay mặt Quảng Bình go, HDV chào tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại!

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR: ☎ 0909 288 979 MS HƯƠNG

Thông Tin, Dịch Vụ Du Lịch – Quảng Bình go – Đi Đâu Thích Đó

Nơi Đặt Niềm Tin Cho Chuyến Hành Trình Lý Tưởng