Dịch vụ cho thuê xe MÁY CHẤT – GIÁ TỐT tại Đồng Hới, Quảng Bình

Quảng Bình Go travel bên cạnh dịch vụ lữ hành với các điểm đến tham quan du lịch chính trong các Tour du lịch Quảng Bình.  Chúng tôi cung cấp cho quý khách Đưa bạn đến với các điểm đến du lịch trong Di sản thiên nhiên Thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng; và những thắng cảnh nổi tiến; các di tích lịch sử, văn hóa gắn liền với mảnh đất Quảng Bình gió Lào cát trắng.

Dịch vụ cho thuê xe MÁY CHẤT – GIÁ THẤP nhất tại Đồng Hới, Quảng Bình phục vụ tận nơi; thủ tục đơn giản. Giúp quý khách muốn tìm hiểu khám phá Tp. Đồng Hới, hay các bạn muốn đi phượt các điểm du lịch Quảng Bình bằng xe máy. Thật tuyệt vời khi bạn cầm lái phượt trên các cung đường mộng mơ tại Quảng Bình.

Chúng tôi với các dòng xe đã đồng hành uy tín cùng người dân trên mọi nẻo đường: Dòng xe số: Sirius, Jupiter,… của hãng Yamaha, Wave, Future,… của hãng Honda, Viva, Revo,… của hãng Suzuki; dòng xe tay ga: Ari Blade, SH, Suzuki, Hayate, Nouvo, Atila, …; hay dòng xe tay côn: Win, Minsk,…

Tất cả xe được đầu tư mới hàng tháng để các bạn thoải mái khi lựa chọn. Xe được bảo dưỡng định kì nên quý khách yên tâm về độ an toàn cũng như tiết kiệm nhiên liệu (xăng).

Với đội ngũ thợ sửa xe máy chuyên nghiệp sẳn có, chúng tôi sẽ cứu hộ ngay khi bạn gặp sự cố không may giữa đường: xe chết máy, hết xăng, thủng lốp, …

Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ cho thuê xe máy chất – Giá thấp nhất tại Đồng Hới, Quảng Bình của Quang Binh go chúng tôi.

Liên hệ 0909 288 979 Ms Hương.

Tour Du Lịch Quảng Bình Tốt Nhất – Quang Binh go – Đi Đâu Thích Đó

Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Để Song Hành

cho thuê xe máy tại Đồng Hới du lịch Quảng Bình và kinh nghiệm 1

BẢNG GIÁ THUÊ XE MÁY CHẤT – GIÁ TỐT TẠI ĐỒNG HỚI, QUẢNG BÌNH THAM KHẢO:

LOẠI XE GIÁ: VNĐ/1 xe/1 ngày
Xe số (Sirius, Jupiter, Wave, Viva,…) 150.000
Xe tay ga (Nouvo, Ari Blade, Hayate,…) 200.000
Xe tay côn (Win, Minsk,…) 300.000
Dịch vụ cho thuê xe MÁY CHẤT – GIÁ TỐT tại Đồng Hới, Quảng Bình
5 (100%) 1 vote
CLOSE
CLOSE