Cho thuê xe máy CHẤT – GIÁ TỐT NHẤT Đồng Hới, Quảng Bình

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đồng Hới, XE CHẤT – GIÁ THẤP NHẤT Quảng Bình. Phục vụ tận nơi; thủ tục đơn giản. Giúp quý khách muốn tìm hiểu, khám phá, thành phố Đồng Hới. Hay các bạn muốn đi phượt, các điểm du lịch Quảng Bình bằng xe máy. Thật tuyệt vời khi bạn cầm lái, vi vu trên các cung đường mộng mơ của du lịch Quảng Bình.

QUANG BINH GO Travel bên cạnh dịch vụ lữ hành. Với muôn điểm đến tham quan, du lịch chính trong các tour du lịch Quảng Bình, mà chúng tôi cung cấp cho Quý khách. Đưa bạn đến với các điểm du lịch: Trong di sản thiên nhiên Thế giới, vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng; những thắng cảnh nổi tiếng; và các di tích lịch sử – văn hóa gắn liền với mảnh đất Quảng Bình gió Lào cát trắng.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đồng Hới, Quảng Bình Go. Với các dòng xe đã đồng hành, uy tín, cùng người dân trên mọi nẻo đường: Dòng xe số: Sirius, Jupiter,… của hãng Yamaha, Wave, Future,… của hãng Honda, Viva, Revo,… của hãng Suzuki; dòng xe tay ga: Ari Blade, SH, Suzuki, Hayate, Nouvo, Atila, …; hay dòng xe tay côn: Win, Minsk,…

Tất cả xe được đầu tư mới, hàng tháng, để các bạn thoải mái khi lựa chọn. Xe được bảo dưỡng định kỳ; nên quý khách yên tâm về độ an toàn; cũng như tiết kiệm nhiên liệu (xăng).

Với đội ngũ thợ sửa xe máy chuyên nghiệp, sẵn có. Chúng tôi sẽ cứu hộ ngay, khi bạn gặp sự cố không may giữa đường: xe chết máy, hết xăng, thủng lốp, …

Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ cho thuê xe máy CHẤT – GIÁ THẤP NHẤT tại Đồng Hới, Quảng Bình của QUANG BINH GO chúng tôi.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO THUÊ XE MÁY TẠI ĐỒNG HỚI, XE CHẤT – GIÁ TỐT NHẤT QUẢNG BÌNH:

LOẠI XE

GIÁ: VNĐ/1 xe/1 ngày
Xe tay ga (Nouvo, Ari Blade, Hayate,…) 150.000
Xe tay ga (Nouvo, Ari Blade, Hayate,…) 200.000
Xe tay côn (Win, Minsk,…) 300.000
Cho thuê xe máy CHẤT – GIÁ TỐT NHẤT Đồng Hới, Quảng Bình
5 (100%) 1 vote